Bí quyết hiệu quả để tìm người giữ trẻ ở TPHCM nhanh và vô cùng hiệu quả

Gia đình bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh? Bạn có con nhỏ nhưng bận việc và cần người hỗ trợ trông bé? Hãy tham khảo những bí quyết tìm người giữ trẻ ở TPHCM sau đây để có lựa chọn người tốt nhất, đáng tin cậy để gửi gắm con yêu.

Mặc dù hiện tại đang trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, tuy nhiên, tại các đô thị lớn như tp. Hồ Chí Minh thì vẫn có rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng tiếp tục duy trì công việc bình thường và không áp dụng phương thức làm việc online. Trong khi đó, các trường mẫu giáo, tiểu học đã cho học sinh tổng kết sớm và bắt đầu nghỉ hè một thời gian. Các con ở nhà mà cha mẹ bận đi làm suốt khiến các vị phụ huynh rất trăn trở, quan tâm về vấn đề tìm người giữ trẻ ở TPHCM.

Nên đưa ra tiêu chí gì khi đăng tin tìm người giữ trẻ ở TPHCM?

Khi cần người trông con nhỏ, cha mẹ cũng mong muốn họ có thể chăm sóc chu đáo, cẩn thận cho các bé. Vậy nên đưa ra những tiêu chí gì khi đăng tin tuyển dụng tìm người giữ trẻ ở TPHCM?

tim-nguoi-giu-tre-o-tphcm-mua-dich
Cha mẹ cần cẩn trọng khi tìm người giữ trẻ ở TPHCM trong thời điểm dịch Covid-19

Cha mẹ có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

  • Kinh nghiệm, độ tuổi: Tùy vào độ tuổi của bé và những công việc mà cha mẹ cần người giữ trẻ hỗ trợ mà có thể yêu cầu có kinh nghiệm hay không. Ví dụ: bé càng nhỏ tuổi thì cần người phụ nữ từng chăm trẻ nhỏ, nuôi con nhỏ để biết dỗ, biết cách cho bé ăn đúng giờ, đúng dinh dưỡng, tránh cho bé bị nôn trớ. Trong khi đó, các bé tầm 4 – 5 tuổi hiếu động, nghịch ngợm nên lựa người giữ trẻ khỏe mạnh, trẻ trung hơn để cùng vận động, chơi với bé.
  • Tính cách, phẩm chất: Cha mẹ nên đưa ra những tiêu chí như: yêu trẻ con, trung thực, cẩn thận, chu đáo, giao tiếp văn minh, lịch sự và quan sát xem họ có đáp ứng những phẩm chất này hay không.
  • Vùng miền, lai lịch: Trong mùa dịch Covid-19, cha mẹ cần cẩn trọng, không nên tuyển những người vừa đi qua vùng dịch hay có lịch trình, thói quen di chuyển nhiều, phức tạp.

Tìm người giữ trẻ ở TPHCM thông qua kênh tuyển dụng nào chất lượng nhất?

Khi có nhu cầu tìm người giữ trẻ ở TPHCM, cha mẹ có thể hỏi thăm qua người thân quen, cũng có thể tự đăng tuyển nhờ vào internet hoặc liên hệ các trung tâm giúp việc nhà. Mỗi kênh tuyển dụng đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, trong thời điểm mùa dịch và các con được nghỉ học sớm, cha mẹ cần tìm người gấp thì tuyển người giữ trẻ qua trung tâm giúp việc nhà mang đến hiệu quả hơn cả.

tim-nguoi-giu-tre-o-tphcm-nhanh-va-hieu-qua
Tìm người giữ trẻ ở TPHCM nhanh chóng qua trung tâm giúp việc nhà uy tín

Ưu điểm lớn nhất của người giữ trẻ tới từ trung tâm giúp việc uy tín là cha mẹ được an tâm về kinh nghiệm làm việc cũng như sức khỏe, lai lịch của họ đều đã được kiểm định trước khi giới thiệu tới gia đình.

Nếu cha mẹ đang có nhu cầu cần tìm người giữ trẻ ở TPHCM có thể liên hệ ngay với trung tâm giúp việc nhà Thiên Phúc, đơn vị lâu năm hoạt động trong ngành dịch vụ chăm sóc, trông trẻ để nhận tư vấn, giới thiệu người phù hợp nhất.

⭕ Liên Hệ: 📞032 678 1122  📞0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

📣 Đọc tin tức liên quan: https://deptutin.com/thue-bao-mau-nhu-the-nao-de-cham-soc-tot-nhat-cho-con-yeu-cua-ban/

📢 Xem dịch vụ khác: https://deptutin.com/dich-vu-tim-nguoi-phu-ban-quan-chat-luong-uy-tin-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *