Trang chủ Làm đẹp Các bạn có biết đến tẩy trang dạng gel Shiseido Senka Perfect Gel chưa?

Các bạn có biết đến tẩy trang dạng gel Shiseido Senka Perfect Gel chưa?

bởi Thu Thảo
0 bình luận

Các bạn có biết đến tẩy trang dạng gel Shiseido Senka Perfect Gel chưa? Senka quả thực rất biết chiều lòng con dân khi liên tục đa dạng hoá các sản phẩm làm sạch da của hãng. Lần này là một sản phẩm tẩy trang dạng gel với tên gọi Shiseido Senka Perfect Gel. Gel rửa mặt thì hẳn là rất quen thuộc rồi, nhưng hãng đã giới thiệu đây là gel tẩy trang nha.

Thông tin sản phẩm

Trong thị trường các sản phẩm tẩy trang Nhật Bản trước giờ đã có nhiều các dạng tẩy trang lạ với mức độ tẩy trang sạch gần như tuyệt đối. Nhưng để mà có thể tìm một loại tẩy trang có thể tẩy sạch tất tần tật thì rất ít sản phẩm làm được điều đó kể cả tẩy trang dạng dầu, đó là lý do mình vô cùng háo hức khi thử và gửi đến mọi người review tẩy trang Senka này đó. Gel tẩy trang Shiseido Senka Perfect Gel còn rất rất dễ dàng tìm được ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các trang bán hàng điện tử với mức giá hợp túi tiền.

Đầu tiên là về chất gel của Shiseido Senka Perfect Gel, chất gel trắng đục hơi đặc, khi massage tẩy trang thì gel sẽ tan ra chỉ một ít thì mềm hơn, lỏng hơn. Mùi em này hơi giống mùi xà phòng, dầu gội đầu nhẹ nhưng lưu lại lâu. Đây là điểm mình không thích ở sản phẩm, mùi khá ám ảnh và hơi đau đầu, mùi có hơi hướm hương liệu. Gel tẩy trang dễ dàng được rửa đi với nước, cảm giác da sau đó căng mịn, để một lát thì sẽ khô vậy nên các nàng nên lập tức dùng sữa rửa mặt hoàn chỉnh double cleansing và bắt đầu chu trình dưỡng ngay. Còn một cách dùng khác được nhà sản xuất hướng dẫn mà mình muốn giới thiệu khi review tẩy trang Senka là dùng khăn lau đi gel cùng lớp trang điểm, ở cách này thì các bạn cũng nên rửa sạch lại với nước nhé. Tuýp gel to oạch, giá lại rẻ chỉ 140k cho 160g nên các nàng dùng thoả thích.

Tất nhiên khi review tẩy trang Senka thì phải xem công dụng của nó có hiệu quả không chứ nhỉ? Với những ai chỉ sử dụng kem chống nắng, chì kẻ mày cho ngày thường thì em này đương nhiên làm rất tốt nhiệm vụ làm sạch như phần lớn các loại sản phẩm làm sạch khác. Nhưng đối với một gương mặt make-up lộng lẫy thì sao? Mình đã thử dùng gel tẩy trang Nhật Bản này để tẩy những sản phẩm make-up waterproof khó ăn nhất: mascara, eyeliner và cả em son Peripera thần thánh cực kì lì cả ngày không phai. 

Cảm nhận

Những hình ảnh trên có vẻ đã trả lời được cho câu hỏi mà mình đã nhắc đến đầu bài review tẩy trang Senka dạng gel này rồi nhỉ. Mình đã dùng thả ga một lượng lớn gel để massage sạch lớp trang điểm. Như mọi người thấy, 2 nhân vật cứng đầu là son môi và gel eyeliner vẫn còn và dù đã kì cọ rất lâu nhưng vẫn không trôi đi hoàn toàn được. Có vẻ như nếu muốn loại bỏ sạch hoàn toàn các mỹ phẩm trang điểm mắt và môi, các nàng phải nhờ tới một sản phẩm nào khác chuyên dụng hơn em gel tẩy trang này rồi. Giờ thì mình xin tổng kết điểm mạnh, yếu của Shiseido Senka Perfect Gel để mọi người dễ theo dõi hơn nhé.

Ưu điểm:

– Tẩy trang giá rẻ.

– Dễ dàng tìm mua trong siêu thị.

– Tẩy sạch, dịu nhẹ đối với da ít trang điểm.

Khuyết điểm:

– Mùi hương hơi khó chịu.

– Không phù hợp khi make-up đậm, không có tác dụng đối với sản phẩm waterproof.

Sau khi đọc bài review tẩy trang Senka, các bạn có thấy Shiseido Senka Perfect Gel là một sản phẩm tẩy trang phù hợp với mình không? Hãy chia sẻ với Talkbeauty trải nghiệm của bạn đối với các sản phẩm tẩy trang Nhật Bản như thế này nha. Mọi người cũng có thể xem thêm review kem chống nắng shiseido Nhật Bản tại đây nè.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại coco shop mỹ phẩm

>>> Xem thêm :

https://deptutin.com/hay-tim-hieu-ki-truoc-khi-su-dung-nuoc-tay-trang-bioderma-de-dat-hieu-qua-tot-nhat/

https://deptutin.com/xit-chong-nang-va-diem-khac-biet-voi-cac-dang-chong-nang/

Related Posts

Để lại bình luận