Các món quà valentine ý nghĩa gây ấn tượng với người ấy

      Comments Off on Các món quà valentine ý nghĩa gây ấn tượng với người ấy

Ngày lễ tình yêu là ngày các cặp đôi thể hiện tình cảm với nửa kia của mình. Và việc nhận được những món quà ý nghĩa từ đối phương trong dịp Valentine là điều ngọt ngào nhất của tình yêu. Vậy nên chọn món quà gì để thể hiện được tình cảm và làm cho người ấy bất ngờ. Hãy cùng tham khảo bài viết các món quà valentine ý nghĩa gây ấn tượng với người ấy để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một món quà  đối tượng của bạn

Chocolate:

 

https://lh4.googleusercontent.com/Kjhn2kfatjLKi5WJ-AdaOrclKYxecML5QUNTgbiQOKj2A6jC_JPbBPw0BRmJfcTq5tEEIh8-8_SAYC_wRbCS4IyXTBq8rWD4KejBYGvu7u7iDoooLkgMl9NrPeeEDvjd2sX0H8iV

Chocolate là món quà tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu và không thể nào thiếu trong dịp Valentine. Chocolate với hương thơm sẵn có nhẹ nhàng, hương vị ngọt ngào pha lẫn chút vị đắng. Chocolate được ví giống như hương vị trong tình yêu vừa ngọt ngào vừa đắng cay nhưng khi thưởng thức đến tận cùng thì vô cùng hạnh phúc và hấp dẫn. Có lẽ, chính vì vậy mà chocolate được đại diện là món quà cho tình yêu.

 Khăn choàng lụa:

Trước đây, có một số quan niệm cho rằng những người yêu nhau không nên tặng khăn cho nhau, bởi tặng khăn sẽ dẫn đến sứt mẻ tình cảm và chia lia. Tuy nhiên, đó là quan niệm xưa cũ từ thời chiến tranh, trước khi ra trận người con gái thường tặng khăn tay, khăn quàng cho người yêu, rất nhiều trong số họ không thể trở về được nữa.

Với việc chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, bạn đừng suy nghĩ nhiều mà hãy chọn ngay những chiếc khăn để dành tặng cho một nửa yêu thương nhé!

Nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn khăn có kiểu dáng và chất liệu như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khăn choàng cổ lụa Nhasilk  cho nửa kia của mình.

https://lh6.googleusercontent.com/rmQgxcG8WNDrwd6C1KSA9FVTDMFbqP4-ssyotYTUPZ0BwAFNZ8Ym4VfpmkVnwWRhVmU7jkALZXU9OGc6kLUFdebrSAl_lBhtpP2tNSXhFl8L7BX61ld2lQSH3VIhf5Qu5vbCHs0o

Với chất liệu tơ tằm thiên nhiên được dệt tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam kết hợp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế Nhasilk. Không những thế, lụa tơ tằm có tính chuyển nhiệt đặc biệt, mùa đông đem lại cảm giác ấm áp giữ ấm cho cơ thể người mặc; mùa hạ mang lại sự mát mẻ, thoải mái, dễ chịu. Nửa kia của bạn chắc chắn sẽ không thể nào từ chối sự tỉ mỉ, chính xác tạo nên những chiếc khăn choàng cổ cao cấp đầy ấm áp và yêu thương.

 

Trang sức:

https://lh4.googleusercontent.com/4YjB0ZIfKDwkk8aV0AOug7PHMgXp9Ed_g6mQYbcNGKOQFLHkXkC3mbvwW1vFaEmg8yVzt-7py6ev_9kfFuZR4TwhrKxDyfo24q3YHYZcsJpIrhVAq-_2iW9JU2ASe6WS9bxAW6q-

Trang sức có lẽ là món quà ít được các bạn trẻ chú ý tới bởi nhiều bạn thường nghĩ trang sức là những món quà xa xỉ, đắt tiền, những chiếc vòng sang trọng. Thế nhưng bạn biết không chỉ cần bạn tặng người ấy món quà với một tình yêu chân thành, sâu sắc thì chỉ cần một chiếc lắc tay nhỏ xinh cũng đủ làm trái tim nàng xao xuyến, loạn nhịp rồi đó!

Hy vọng với những thông tin ý nghĩa mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn không còn băn khoăn trong việc tặng quà gì cho người ấy trong dịp Valentine này nữa. Chúc bạn thành công và tạo được sự ấn tượng cho một nửa yêu thương của mình nhé!

 

Rate this post