Cầu kính Rồng Mây chênh vênh cho bạn một trải nghiệm cực kì khác biệt khi đến du lịch Sapa

      Comments Off on Cầu kính Rồng Mây chênh vênh cho bạn một trải nghiệm cực kì khác biệt khi đến du lịch Sapa

Khu du lịch Sapa đang được cải tiến xây dựng với nhiều công trình đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của mọi người đến đây. Vì thế không thể không chú ý đến cầu kính Rồng Mây – một địa điểm chưa đi vào hoạt động nhưng đã mang đến một sự đặc biệt khiến con người phải tò mò. Bên cạnh cây cầu kính tình yêu ở Mộc Châu đang được nhiều người ưa thích với tên gọi cầu kính tình yêu, cho mọi người trải nghiệm một cảm giác cực mạnh và mạo hiểm. Cùng với Kenhxedep.com tìm hiểu và trải nghiệm luôn nhé!

Click Là Đi

Những thông tin mới này cho biết, cây cầu này nằm trong khu du lịch Rồng Mây, được tạm gọi với cái tên là cầu kính Rồng Mây. Tất cả nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 18 km.

Cây cầu kính vươn ra ngoài vách núi có độ dài 60m và cao 500m. Cầu kính này nằm trong hành trình mang tên “Đường lên thiên đỉnh” nối từ chân núi đến đỉnh núi. Sau khi đi thang máy lồng kính, bước khỏi buồng thang máy, du khách sẽ tới hệ thống cầu kính vươn ra khỏi vách núi, dẫn vào khu vui chơi.

Click Là Đi

Tham khảo : Những việc làm thêm buổi tối ở Hà Nội có mức lương cực kì cao

Cây cầu này được làm hoàn toàn bằng kính trong. Cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ bường thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn. Đứng trên cầu kính có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là trải nghiệm này không dành cho những người… yếu tim. Bên cạnh việc tham quan cầu kính ngắm phong cảnh thì ở đây còn có các trò chơi mạo hiểm, mang lại cảm giác mạnh như: nhảy Bungee, Zipline, dù lượn, leo núi mạo hiểm,… Những trò chơi mạo hiểm căng não. Tuy nhiên mọi người yên tâm vì đều có yêu cầu về độ tuổi, tình trạng sức khỏe mới có thể được chơi những trò chơi mạo hiểm này thôi nhé. 

Click Là Đi

Giá vé tham quan Cầu kính Rồng Mây

Theo giá niêm yết bằng văn bản, dịch vụ di chuyển và tham quan bằng thang máy lồng kính và các dịch vụ ngắm cảnh sinh thái, đường ven núi có chi phí 400.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ, bao gồm hai lượt lên và xuống.

Khu du lịch sẽ mở cửa bán vé vào ngày 1/7/2019 và mở cửa đón khách từ ngày 2/9/2019. 

Đặc biệt theo thông tin nhiều đơn vị lữ hành uy tín cung cấp, Sun Gate sẽ triển khai chương trình khuyến mãi cho du khách đến cầu kính Rồng Mây 1 tháng từ ngày khai chương 02/09/2019 đến hết ngày 01/10/2019. Theo đó khi du khách mua vé thang máy lồng kính và cầu kính tại khu vui chơi của khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây sẽ được hưởng mức ưu đãi 300.000 đồng/ người lớn và 150.000 đồng cho trẻ em.

Rate this post