Chọn học Cao đẳng Dược theo đuổi giấc mơ Dược sĩ có phải khô khan?

Ngành Dược theo quan điểm của mọi người là khô khan, khó khăn, nhưng tôi vẫn lựa chọn học Cao đẳng Dược, có lẽ việc có thể cứu người là động lực để tôi tiến tới ước mơ này

Chọn học Cao đẳng Dược theo đuổi giấc mơ Dược sĩ có phải khô khan?

Chọn học Cao đẳng Dược theo đuổi giấc mơ Dược sĩ có phải khô khan?

Đối với tôi “Ngành Dược” là ngành mà tôi cảm thấy khó khăn, vất vả nhất và cũng là ngành mà tôi đã nuôi dưỡng ấp ủ từ lâu.

Đã là một Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền,… thì sinh mệnh của bệnh nhân phải luôn luôn đứng đầu và sau đó tôi chọn làm một Dược sĩ cứu chữa mọi người với tấm lòng lương thiện và có trách nhiệm nhất.

Tôi sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một người Dược sĩ giỏi, sẽ nỗ lực để cống hiến hết mình vì mọi người chỉ để được thấy mọi người khỏe mạnh, luôn vui vẻ lạc quan yêu đời. Sẽ xây dựng một cuộc sống hạn chế bệnh tật, không để bệnh tật làm mất đi sự vui vẻ lạc quan đó dù trong phút giây nào

Ngoài việc giúp bệnh nhân giảm được sự đau khổ do bệnh tật mang lại, thì việc trấn an, an ủi gia đình người thân của bệnh nhân cũng hết sức quan trọng, bệnh nhân đau khổ một thì người nhà bệnh nhân đau khổ mười, không ai muốn trong gia đình mình có ai đó bị bệnh hoặc thương tật.

Việc an ủi, chia sẻ và thông cảm gia đình bệnh nhân cũng rất cần thiết, hãy xem bệnh nhân như người nhà của mình, nổi đau của bệnh nhân như nổi đau của chính bản thân như vậy mới thấu hiểu được cảm giác của bệnh nhân và tâm trạng của người thân khi đối mặt với bệnh tật.

Đối với một Dược sĩ Cao đẳng Dược ngoài việc Sâu Y Lí – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức, thì ngoài ra thì người Dược sĩ cần phải có một trái tim ấm áp, một tinh thần thép để cùng bệnh nhân vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Để đạt được ước mơ đấy, tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi đào tạo ra những Dược sĩ giỏi nhất, có Y đức và có trách nhiệm nhất. Dược sĩ là người nắm giữ trong tay sinh mệnh của bệnh nhận là người nắm quyền sống còn của người khác, mặc dù con đường đi đến thành công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và gian khổ nhưng nếu đã quyết tâm thì không gì là không thể.

Chọn học Cao đẳng Dược theo đuổi giấc mơ Dược sĩ có phải khô khan?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Mọi người đều nói nghề Dược sĩ rất cực khổ gian nan nhất là đối với bọn con gái chúng tôi, nhưng nếu chăm chút cho bản thân mình mà quên đi những người bệnh đang đau khổ vì bệnh tật kia thì chúng tôi thật hổ thẹn với lòng và với gia đình người bệnh.

Đã là một Dược sĩ thì luôn luôn đặt tính mạng người bệnh lên đầu, luôn luôn phải xem trọng ngành mình đang làm, phải luôn có trách nhiệm với mọi hành động. Trong khi làm việc thì không được lơ là mất cảnh giác vì chỉ cần một sơ xuất nhỏ thì cũng đủ khiến bệnh nhận vào tình trạng nguy kịch lúc đó hối hận thì cũng đã muộn.

Đối với một Dược sĩ thì không cho phép phạm sai lầm dù chỉ là sai lầm nhỏ nhoi vì tính mạng của bệnh nhân chúng ta không nên trêu đùa. Không như mọi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác, tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với đội ngũ giảng viên chuẩn xác, luôn hăng say trong công việc, luôn tận tình giúp đở sinh viên trong các môn học thì chúng tôi tin chắc rằng đây là nơi đào tạo ra những Dược sĩ giỏi, luôn đặt Y đức lên hàng đầu và luôn luôn có trách nhiệm với những gì mình đã và đang làm.

Chúng tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không phải vì trường mang tên nghe “Oai Oách” và cũng không phải vì vật chất của trường, chúng tôi chọn trường chỉ vì muốn thực hiện ước mơ của mình, muốn giúp một phần sức lực nhỏ nhoi mình để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và cống hiến hết mình vì đất nước.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đội ngũ giảng viên ưu tú, luôn ra sức để đào tạo nhân tài cho đất nước, luôn truyền đạt cho các sinh viên những điều tốt điều hay khi làm một Dược sĩ có lương lâm. Hơn hết nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên để cải thiện không ngừng và làm cho niềm tin của sinh viên ngày càng vững mạnh. Đến với ngôi trường các bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình của các giảng viên mà nơi khác khó có được.

Chọn học Cao đẳng Dược theo đuổi giấc mơ Dược sĩ có phải khô khan?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Đối với tôi thành công là khi chính bản thân được giúp đở bệnh nhân, chính tay mình lấy thuốc cho bệnh nhân và hơn nửa là thấy được nụ cười của bệnh nhân, của gia đình bệnh nhân khi bệnh được thuyên giảm. Mặc dù tôi biết được đường tôi chọn sẽ gặp không ít gian truân nhưng chỉ cần được giúp đở mọi người thì gian truân mấy tôi cũng làm.

Xem thêm:

>>> 06 thói quen tốt hàng ngày cho bệnh nhân thấp khớp

>>> Mách bạn cách làm tinh dầu bưởi tại nhà từ những vỏ bưởi bỏ đi

5 (100%) 1 vote

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *