Trang chủ Blog Có nên hủy luôn V – League hay không?

Có nên hủy luôn V – League hay không?

bởi
0 bình luận

 Vì đại dịch Covid 19 diễn biến vẫn đang ngày càng phức tạp nên nhiều trận đấu đã bị hoãn, trong đó có V – League. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nên hủy luôn giải V – League. Vậy có nên hủy luôn giải V – League hay không? Sau đây sẽ là một số thông tin cho mọi người tham khảo.

Lãnh đạo câu lạc bộ chuyên nghiệp đề nghị hủy giải V – League 

 

Kiến nghị hủy V - League
Kiến nghị hủy V – League

 Chuyên gia Đoàn Minh Xương – lãnh đạo câu lạc bộ chuyên nghiệp đã đề nghị hủy V – League. Bởi lẽ các trận đấu V League đã bị hoãn từ 6/3/2020 đến nay mà chưa biết ngày nào thi đấu trở lại. Mặc dù, VPF cho hay vẫn sẽ cập nhật lịch thi đấu bóng đá tuần này cũng như lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Tuy nhiên fan hâm mộ vẫn mòn mỏi chờ mong.

 Chuyên gia cho rằng, dịch bệnh đang có diễn biến rất quan trọng và điều cần làm ngay lúc này là quan tâm đến sức khỏe của câu lạc bộ, của các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Một cuộc họp gấp cần phải được sắp xếp. Đặc biệt, ông còn nhấn mạnh nếu không họp trực tiếp, mọi người có thể họp trực tuyến vì công nghệ đang rất phát triển.

Những lý do nên hủy giải V – League

 Theo dự kiến, V – League có thể sẽ phải hoãn đến hết mùa giải. Và theo chuyên gia Đoàn Minh Xương, đây là một trong những việc làm bất lợi. Tốt nhất là nên hủy luôn giải V – League bởi:

Duy trì các câu lạc bộ tốn kém

 Việc phải chờ đợi bệnh dịch qua đi mới thi đấu sẽ tốn kém một khoản chi phí không nhỏ bởi dù không thi đấu nhưng các câu lạc bộ vẫn phải trả lương cho các cầu thủ. Trong khi đó, bệnh dịch lại diễn biến chưa có điểm dùng, vậy sự chờ đợi nếu như phải tiếp diễn tiếp sẽ là một tổn thất lớn.

An toàn cho các giải đấu

 Việc hủy V – League còn nhằm đảm bảo sự an toàn cho các giải đấu. Các cầu thủ cũng như fan hâm mộ có thể tránh được bệnh dịch tốt nhất. Bên cạnh đó, ông cho hay, nếu V – League vẫn diễn ra và diễn ra vào gần thời điểm thi đấu vòng loại World Cup sẽ là một áp lực lớn với các cầu thủ. Cầu thủ của các câu lạc bộ vừa phải gồng mình thi đấu V – League vừa phải thi đấu các giải đấu khác, rất mệt mỏi. Vì vậy, nên giảm áp lực cho các cầu thủ để đảm bảo an toàn.

Giữ phong độ cho các cầu thủ

 

Hủy giải V - League để giữ phong độ cho các cầu thủ
Hủy giải V – League để giữ phong độ cho các cầu thủ

 Ông cũng đặt ra giả thiết, V – League vẫn có thể thi đấu trên các sân vận động không khán giả. Điều này vẫn đảm bảo an toàn cho các sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với các cầu thủ, đây là một tổn thất lớn. Những trận đấu này chỉ duy trì được cảm giác bóng, tạo cho các cầu thủ cơ hội luyện tập. Còn phong độ thi đấu chắc chắn sẽ bị giảm bởi sự phấn khích không còn, sự động viên, cổ vũ từ khán giả không có. 

 Mặc dù chưa chắc chắn 100% các thông tin về giải V – League có bị hủy hay không nhưng trong thời gian chờ đợi, fan hâm mộ có thể theo dõi lại 1 số trận đấu đã diễn ra. Những trận đấu này sẽ giúp mọi người được “sống lại” không khí sân cỏ như:

  • Lịch thi đấu bóng đá seagame30

  • Lịch thi đấu bóng đá nam seagame 30 2019

  • Lịch thi đấu world cup châu Á

  • Lịch thi đấu Việt Nam seagame 2019

  • Lịch thi đấu sea games 30 bóng đá nam. 

 Bạn có thể chọn lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng Anh tối nay hay bongdasplus, bóng đá wap để theo dõi https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html.

>> Xem them:

https://deptutin.com/tim-hieu-tai-sao-phuong-phap-giam-can-cua-ban-that-bai/

https://deptutin.com/nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-su-dung-kem-nen/

Related Posts

Để lại bình luận