Công dụng của bồn ngâm chân mát xa

      Comments Off on Công dụng của bồn ngâm chân mát xa

Công dụng của bồn ngâm chân mát xa là gì? Đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định chăm sóc sức khỏe qua phương pháp ngâm chân với thiết bị này quan tâm. Vậy, nếu bạn cũng đang băn khoăn về những công dụng của bồn ngâm chân mát xa hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

 

Công dụng của bồn ngâm chân mát xa
Công dụng của bồn ngâm chân mát xa

1.Những lợi ích về sức khỏe khi ngâm chân bằng bồn ngâm chân mát xa

Vâng, ngâm chân là cách chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe được nhiều người áp dụng bởi những tiện ích mà phương pháp này đem lại. Nhiều người thường lựa chọn cách ngâm chân kết hợp mát xa bởi đây là chăm sóc sức khỏe khá đơn giản. Bồn ngâm chân mát xa là thiết bị hỗ trợ bạn trong việc mát xa đôi chân khi chúng ta ngâm chân

1.1Mát xa chân đem lại những tác dụng gì?

Thực hành massage bấm huyệt bàn chân bao gồm áp dụng áp lực lên các điểm cụ thể trên bàn chân để tác động đến các bộ phận khác của cơ thể.

Cho dù bạn có thời gian để tự xoa bóp sau một ngày dài hoặc đi đến spa cho một buổi trị liệu với chuyên gia bấm huyệt được chứng nhận, thì đó cũng là phương pháp chăm sóc sức khỏe khá đơn giản và dễ thực hiện.

Mát xa chân giúp giảm căng thẳng

Một trong số các lợi ích tiềm năng của việc mat xa chân là giảm căng thẳng bằng việc tạo một áp lực lên các huyệt đạo tại gam bàn chân giúp cải thiện tình trạng

Massage chân để kiểm soát đau đầu

Theo các chuyên gia đông y thì phương pháp này cũng khá hiệu quả với những ai thường xuyên bị mắc chứng đau đầu.

Theo các chuyên gia y tế chia sẻ rằng đau đầu cũng được gây ra khi não bị căng thẳng, làm việc quá sức vì bộ não có thể tạo ra cảm giác đau khi phản ứng với các yếu tố cảm xúc, như căng thẳng. Vì vậy, khi căng thẳng được giảm bớt thông qua massage chân, nó cũng có thể có tác động thư giãn đối với đau đầu hoặc đau nửa đầu.

Sử dụng Massage chân để lưu thông

Hệ thống bạch huyết chịu trách nhiệm loại bỏ chất lỏng và chất thải tích tụ khỏi cơ thể và đóng một vai trò trong hệ thống miễn dịch. Theo các chuyên gia về ý tế chia sẻ rằng chúng ta có thể, dẫn lưu bạch huyết bằng tay, có thể được thực hiện thông qua massage chân, có thể giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa từ một khu vực sưng của cơ thể như bàn chân.

Giảm đau

Bấm huyệt bàn chân có hiệu quả để kiểm soát cơn đau. Khi bấm huyệt được áp dụng cho bàn chân, nhiều endorphin được tạo ra để chặn tín hiệu đau lên não. Endorphin là thuốc giảm đau mạnh hơn morphin. Những người đang trải qua cơn đau có thể được giảm đau đáng kể thông qua bấm huyệt.

Bộ nhớ được cải thiện

Vì oxy là cần thiết để giữ cho các tế bào của cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh, bấm huyệt bàn chân có thể giúp cung cấp oxy quan trọng cho các tế bào não. Kích thích phản xạ não trên bàn chân giúp cải thiện lưu thông máu đến đầu. Bấm huyệt bàn chân, khi được quản lý thường xuyên, sẽ giúp cải thiện tâm trí hay quên.

 

2.Sử dụng bồn ngâm chân mát xa ngâm chân những hưởng lợi về sức khỏe ít người biết?

Vâng, qua những chia sẻ ở trên hẳn bạn cũng đã biết các tác dụng về sức khỏe khi chúng ta mát xa chân rồi phải không? Vậy, sử dụng bồn ngâm chân mát xa đem lại những lợi ích gì cho sức khỏe. Chúng ta cùng khám phá tiếp nhé:

Bồn ngâm chân mát xa là một thiết bị ngâm chân giúp cải thiện sức khỏe. Thiết bị được các nhà sản xuất thiết kế các con lăn mát xa tại vùng bàn chân. Khi chúng ta ngâm chân bằng thiết bị này cũng sẽ được những hưởng lợi về sức khỏe khi chúng ta ngâm chân mát xa.

Hi vọng với những thông tin về công dụng của bồn ngâm chân mát xa trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình trong việc ngâm chân, cải thiện sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu các thiết bị ngâm chân với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài

Công ty cổ phần Doca
Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

Xem thêm

5 Cách ngâm chân giúp ngủ ngon sâu giấc

Cách ngâm chân chuẩn ít người biết

Rate this post