Trang chủ Du lịch Du khách đi tour Cù Lao Xanh Quy Nhơn có gì cần chú ý?

Du khách đi tour Cù Lao Xanh Quy Nhơn có gì cần chú ý?

bởi
0 bình luận

Dù đi du lịch ở bất cứ đâu du khách cũng cần có những chuẩn bị, lưu ý cụ thể. Tới một vùng đất mới, có những điều chúng ta không thể lường trước được nên cần tìm hiểu về thời tiết, đồ dùng cần thiết hay những lưu ý để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Vậy du khách đi tour cù lao xanh quy nhơn có gì cần chú ý? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Du khách đi tour Cù Lao Xanh Quy Nhơn có gì cần chú ý?

Cù Lao Xanh là một hòn đảo còn nhiều nét hoang sơ, dịch vụ du lịch chưa mấy phát triển nên chúng ta cần phải chú ý hơn ở khâu chuẩn bị khi đi du lịch Cù Lao Xanh. 

Đi tour Cù Lao Xanh nên chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, bạn nên mang cho mình 1 hoặc 2 bộ quần áo tắm. Tất nhiên rồi vì đi du lịch biển mà, phải mang quần áo tắm để tắm biển. Nữ thì mang bikini, nam mang quần áo tắm. Nếu không tắm biển thì bạn cũng có những bức ảnh siêu quyến rũ để khoe với bạn bè.Khăn tắm, dầu gội đầu cũng nên chuẩn bị. 

Đi du lịch Cù Lao Xanh nên chuẩn bị những bộ quần áo hoặc váy vóc thoải mái một chút. Có thể vài chiếc áo, quần sooc, váy maxi để chụp ảnh bên bãi biển rất đẹp. Bạn nên chuẩn bị một chiếc mũ rộng vành và một chiếc kính râm vì di chuyển ra đảo khá nắng. 

Bạn hãy mang theo kem chống nắng, thuốc đau đầu, thuốc cảm nắng vì ngoài đảo hơi nắng và gió hơi to. Nếu không quen sẽ rất dễ bị đau đầu, chính vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn thuốc nhé.

Điện thoại chống nước hoặc túi chống nước cho điện thoại của bạn. Khi đặt chân lên đảo Cù Lao Xanh, chắc chắn bạn không bỏ qua hoạt động ngắm san hô. Vì vậy một chiếc điện thoại chống nước hoặc túi chống nước rất cần thiết, giúp bạn lưu lại những bức ảnh đẹp.

Nếu đi tour Cù Lao Xanh trong ngày thì bạn không cần mang theo giấy tờ tùy thân. Nếu ở lại đêm trên đảo thì cần giấy tờ tùy thân để thuê chỗ nghỉ và nếu biên phòng kiểm tra thì bạn cũng đầy đủ giấy tờ.

Đi tour Cù Lao Xanh cần hạn chế điều gì?

Hạn chế đi dép cao, giày cao gót khi lên đi tour Cù Lao Xanh sẽ giúp bạn dễ di chuyển hơn, không bị đau chân. Ra biển nên chọn một đôi tông hoặc một đôi dép đi biển để không bị rát chân khi đi trên cát nóng.

Ngoài ra, bạn không nên đeo nhiều đồ trang sức vì khi gặp nước biển trang sức dễ bị ảnh hưởng. Đi du lịch khám phá trải nghiệm di chuyển nhiều rất dễ rơi mất đồ trang sức. 

Hiện tại trên đảo chưa có hệ thống xử lý rác thải, chính vì thế bạn không nên mang và dùng túi nilon để bảo vệ môi trường đảo nhé!

Trên đây là một số lưu ý mà du khách đi tour du lịch cù lao xanh Quy Nhơn cần chú ý. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan du lịch hòn đảo xinh đẹp này.

Ngoài ra bạn có thể chọn tour cù lao xanh 2 ngày 1 đêm do Binh Minh Cù Lao Xanh Tổ chức

>> Xem thêm :

 

Related Posts

Để lại bình luận