Ép mặt kính Samsung Note 9 Chính Hãng, GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

      Comments Off on Ép mặt kính Samsung Note 9 Chính Hãng, GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung Note 9 chính hãng, giá ưu đãi siêu rẻ, giảm ngay lên đến 150.000đ, chính sách bảo hành dài hạn, tặng vệ sinh máy miễn phí, và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác tại Thuận Phát Mobile, thay mặt kính nhanh chóng lấy liền chỉ trong 30 phút.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bạn bị hư, bị lỗi và cần nghe lời khuyên sửa chữa của các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn miễn phí hoặc đem điện thoại đến trực tiếp Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm ra lỗi máy miễn phí. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng nhập nhẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, vô cùng chất lượng.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung Note 9 bị vỡ

Một số người khi đi sửa điện thoại tại các cơ sở thiếu uy tín sẽ bị dụ dỗ thay luôn màn hình điện thoại mới. Bạn cần phải xác định rõ, vỡ mặt kính có làm hỏng màn hình của điện thoại hay không. Nếu màn hình bị hỏng thì phải thay cả màn hình và mặt kính, ngược lại nếu màn hình không bị hỏng thì đơn giản chỉ cần thay mặt kính đã bị vỡ đi là được.

Bạn có thể kiểm tra xem màn hình có bị lỗi hay không bằng cách:

  • Kiểm tra cảm ứng: Nếu thao tác lướt trên màn hình không mượt, có lúc không ăn, có lúc ăn nhưng kết quả hiển thị không chính xác như lệnh đã nhấn, cảm ứng bị loạn, liệt. Đây chính là dấu hiệu cho thấy vi mạch cảm biến đã bị chạm, chập mạch sau khi máy bị va đập quá mạnh hoặc dây cable cảm biến đã bị đứt sau vụ va đập.
  • Kiểm tra màn hình hiển thị: Nếu thấy màn hình có thêm các đốm đen, chấm đen như chấm mực, các đường sọc thì tức là màn hình đã bị chảy mực. Nếu ánh sáng của màn hình bị yếu, bị tối, không sáng rõ, hình ảnh hiển thị bị nhòe, mất nét, không lên chuẩn màu thì có nghĩa là màn hình đã bị hỏng phần cứng.

Nếu điện thoại bạn gặp phải một trong số các lỗi trên thì sẽ cần phải thay cả mặt kính và màn hình mới cho điện thoại. Ngược lại, nếu không xuất hiện bất kỳ lỗi hư nào ngoài mặt kính bị vỡ thì chỉ cần thay mặt kính mới thôi.

Xem thêm:

Khắc phục cực nhanh lỗi Samsung Note 9 bị vỡ mặt kính

Cách sửa lỗi hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung Note 10 Plus

Rate this post