GIÀY BẢO HỘ MŨI THÉP ĐI CÔNG TRÌNH, CÔNG TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng giày bảo hộ được bọc mũi thép. Tuy nhiên, với những loại kém chất lượng thì mũi thép cũng là loại thép chất lượng thấp. Khi đó ngón chân của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Do đó, hãy trang bị cho mình đôi giày bảo hộ được bọc thép chất lượng. Phải kể đến đầu tiên là các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động Jogger.

Cấu tạo của giày bảo hộ bằng mũi thép

Đặc thù của giày bảo hộ mũi thép là sẽ chống được va đập, đè nặng. Khi nào nên trang bị giày mũi thép cũng là câu hỏi được đặt ra. Khi bạn làm việc tại các công trình xây dựng, nguy cơ bị đè nặng là không tránh khỏi. Giày bảo hộ mũi thép sẽ giúp bàn chân của bạn được an toàn trong môi trường này. Khi bạn bưng bê đá hay vật nặng ở các nhà xưởng. Chỉ cần một vật nặng rơi trúng thì ngón chân bị bầm dập là điều không tránh khỏi. Trong trường hợp này giày bảo hộ mũi thép là ưu tiên được lựa chọn hàng đầu.

Giày Bảo Hộ Nam Đi Công Trình GARAN SAFETY GS1

– Mũi giày bằng thép chịu lực, chống dập ngón chân.

– Lớp da bò mặt loại tốt.

– Lớp lót bằng lưới thoáng khí, chống mài mòn.

– Tấm lót chân mềm mại, thoải mái.

– Đế cao su chống trượt tốt.

– Miếng lót thép chống đinh.

– Đế giày chống sốc

– Giày đạt tiêu chuẩn TCVN 2608 – 78

Môi Trường Sử Dụng Giày bảo hộ đi công trình Garan

– Nhà máy, Xưởng cơ khí.

– Công trường xây dựng

– Hầm mỏ.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun + Jogger Bestboy S3

2 mẫu giày đế thép, mũi thép này là một cặp song sinh với kiểu dáng Bestboy là cao cổ còn Bestrun là thấp cổ được phần lớn anh em xây dựng, công trình sử dụng. 2 đôi giày bảo hộ này không chỉ đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo hộ lao động khi đi làm mà chúng còn có thiết kế với kiểu dáng thể thao, đẹp và với miếng lót EVA dày nên rất êm ái khi bạn phải sử dụng trong một thời gian dài.

Giày bền bỉ với thời gian và được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Với mức giá 490k thì đương nhiên 2 phiên bản giày này cũng có những nhược điểm nhưng chỉ là một nhược điểm khá nhỏ khi đi trong điều kiện thời tiết nắng nóng hoặc ẩm ướt thì giày có thể gây cảm giác bức bí vì khó thoát khí với cấu tạo da tổng hợp. Nhưng với mức giá 450k thì đây chính là 2 mẫu giày đáng được lựa chọn nhất cho anh em. Còn nếu anh em chưa hài lòng về nhược điểm đó thì hãy cùng chúng tôi đến với mẫu giày thứ 2 nhé.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-cong-truong

Giày Bảo Hộ Lao Động Jogger X2020P S3 SRC

– Mã sản phẩm: Jogger X2020 S3 SRC

– Nhà sản xuất: Safety Jogger.

– Hãng sản xuất: Safety Jogger của Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ).

– Nước sản xuất: P.R.C.

– Loại: Thấp cổ.

– Mũi giày: Bọc thép.

– Cỡ giày: Size từ 37-47.

– Dòng sản phẩm: Kiểu dáng thể thao (Sports/hiking collection) .

– Công dụng: Chống dầu, chống trơn trượt, chống dập ngón, chống tĩnh điện, chống đâm xuyên.

– Chứng chỉ: CE(EU), ASTM(USA), SASO(SAUDI ARABIA), BSI (AUSTRALIA/NEW ZEALAND), TR CU 019 (RUSSIA), DCTR EN ISO 20345 (UKRAINE).

Xem thêm: sim so deplam dep da

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *