Gợi ý cho chàng trai 3 địa điểm mua những món quà ý nghĩa ngày valentine

 

Ngày lễ tình nhân đang đến ở khắp muôn nơi; và các chàng trai cô gái đang náo nức đi mua đồ, mua quà tặng nhau vào dịp lễ đặc biệt này. Tuy nhiên mua quà ở đâu lại là một dấu hỏi lớn đặt ra. Hiểu được những khó khăn đó, Nhasilk sẽ gợi ý cho riêng những chàng trai trẻ quà valentine mua ở đâu ý nghĩa tặng nàng. 

  1. Quà tặng trực tuyến – địa điểm mua quà valentine ý nghĩa

https://lh3.googleusercontent.com/pGTlO8be8qrmmSclM5IPATA6LcYoTlzDjG8RzAXg9GFJ8qH-nA0ioDjs8cwHKfN5IlIaBHEtqpPe1rJIYfDEAef4VElHLhx5oGungPjZPZ_LRRz9WsMh4ddfmnW7wA8y6MW2LrC3

Quà valentine mua ở đâu?

Nghe tên ban đầu bạn sẽ nghĩ ngay tới một shop bán hàng quà tặng online; tuy nhiên không phải như vậy. Quà tặng trực tuyến là shop bán hàng uy tín, có mặt trên khắp đất nước Việt Nam từ Bắc tới Nam; với hai hình thức bán trực tiếp tại cửa hàng và bán hàng online. Do vậy, nếu quá bận rộn và không có thời gian chuẩn bị quá nhiều cho ngày này; bạn hoàn toàn có thể order hàng ship về tận nhà. 

Ở đây bán những món đồ như những chú gấu bông ngộ nghĩnh, đáng yêu; hay những phụ kiện thời trang cá tính như đồ trang sức, hay những đồ dùng học tập, quà lưu niệm;… Những món đồ này thích hợp với những cô nàng tuổi teen, yêu thích sự nhí nhảnh, trẻ con. Bởi vậy, tùy vào phong cách của bạn gái bạn thế nào để lựa chọn  nhé.

2.  Nhasilk – địa điểm mua quà valentine đặc biệt

Bạn đã từng nghe tới khăn lụa. Có lẽ, nó đã quá “cũ” cho một thế hệ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế tài năng đang dần phục hồi lại sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống này; bằng những sản phẩm cách điệu hóa dành cho giới trẻ. Do vậy, muốn tạo ấn tượng cho bạn gái, đây quả thực là một món quà độc đáo. 

https://lh4.googleusercontent.com/H4meqy3R7F01JCqUp-TeDyVTrc_FauP5jv84uyp20DZ7xgMzJPjwnh5miN5toWNRH3CQx5ORxqJ3wDeQH7C7rJszj8XWOyyx-eWzYtv5DgDsaGpvNp--WD0-28URVrjRrAmFe_En

Quà valentine mua ở đâu đặc biệt?

Khăn lụa Nhasilk có các sản phẩm khăn lụa dài và ngắn với chất liệu 100% silk được dệt nên từ các làng lụa truyền thống hàng trăm năm. Bạn có thể lên trang web của Nhasilk để tham khảo một số mẫu khăn đã trở thành thương hiệu như: Ấn tượng Sài Gòn, Vịnh Hạ Long, Trống Đồng; đều là những nét đẹp văn hóa của người Việt không bao giờ bị xóa nhòa. 

3. Pandagift -Shop quà gấu bông – địa điểm mua quà valentine đáng yêu

https://lh6.googleusercontent.com/16P7T3jEOXRt4hZK8qLfJSqyC1buv8xvT7q2DonK_h4zVp8lZtGEcLsAq3WSWkvuQY2vqBV8dcyy_rNFEbhBl4i_YfjsOWvkhbYKnJZ5hN1x5o-ji3PMrcOVoIujRYxPYu5YTPUL

Shop quà tặng này không chỉ bán gấu bông như cái tên của nó; mà còn bày bán rất nhiều những sản phẩm đặc biệt khác. Đặc biệt là đồ lưu niệm. Bạn có thể xem qua những khung ảnh, những hộp quà tình yêu gắn ảnh bên trong; thiết kế của chúng khá độc đáo và tinh tế. Bên cạnh đó, shop cũng bán những đồ trang trí cho ngày Valentine. 

Nếu có ý định tổ chức cho nàng một buổi tối thật lãng mạn tại nhà; hãy sắm luôn những phụ kiện tại đây, tiện lợi mà giá cả lại phải chăng.

Pandagift có địa chỉ tại ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Shop cũng có bán hàng trên website và facebook; thuận tiện cho các chàng dù bận rộn hay rảnh dang. 

3 địa điểm mua quà Valentine trên đây phần nào giải đáp câu hỏi Mua quà valentine ở đâu ý nghĩa?. Nhasilk chúc các chàng tạo được những phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu của mình nhân nàng Valentine đỏ sắp tới. 

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *