Hậu quả kinh hoàng khi sử dụng kem trộn làm trắng da bạn có biết?

      Comments Off on Hậu quả kinh hoàng khi sử dụng kem trộn làm trắng da bạn có biết?

Liệu rằng kem trộn làm trắng da có thật sự đem lại cho bạn làn da mịn mang, trắng hồng chỉ sau vài lần sử dụng? Chắc chắn khi đọc đọc bài viết này xong các bạn sẽ có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất cho bản thân.

Thời buổi nhà nhà bán kem trộn, người người bán kem trộn như hiện nay thì không khó gì để chạm mặt những mặt hàng gắn mác kem trộn thần thánh cả. Được giới thiệu là kem làm trắng da thần tốc, trắng da siêu nhanh, sản phẩm từ thiên nhiên có thể ăn được kem trộn đã nhanh chóng len lỏi vào thế giới làm đẹp của chị em. Tuy nhiên khi biết hậu quả từ kem trộn làm trắng da dưới đây có lẽ nhiều người phải rùng mình bởi sự nghiêm trọng của nó.

Kem trộn là gì?

Đầu tiên deptutin.com xin được giúp độc giả có thể hiểu rõ hơn về kem trộn, cách thức sản xuất cũng như “công dụng thần thánh” của nó. Kem trộn được biết đến là một loại kem làm trắng da được trộn từ nhiều thành phần khác nhau: vitamin E, aspirin, corticoid,… Trong đó, chất corticoid được xem là háo chất nguy hiểm nhất, có khả năng phá hủy da mạnh nếu sử dụng thường xuyên.

Kem trộn làm trắng da không bao bì, nhãn mác

Về quy trình sản xuất, so với lời quảng cáo có cánh là kem làm trắng da sản xuất dây chuyền hiện đại, chất lượng thì nay sau bao nhiêu vụ bắt quả tang cơ sở sản xuất kem trộn, người ta nhận ra rằng chúng được sản xuất vô cùng “hiện đại”. “Hiện đại” ở đây được hiểu là hiện có thứ gì thì cho đại vào và sản xuất cho nên kem trộn hầu hết được trộn trong thùng, xô chậu và chiết vào lọ nhựa sau đó dán bao bì thô sơ gửi đến người dùng.

Kem trộn, kem khuấy sản xuất trong xô chậu

Hậu quả từ kem trộn làm trắng da

Có lẽ nhiều người không thể tưởng tượng hết ra được hậu quả từ kem trộn làm trắng da mang lại có làn da của mình như thế nào đâu. Thật sự mà nói nó rất là nghiêm trọng, để khắc phục có lẽ phải cần thời gian rất dài.

Tất cả những người sử dụng kem trộn làm trắng da sau vài lần sử dụng đều có thể có một làn da trắng mịn, hồng hào rõ rệt. Đừng quá vui mừng vì điều này, bạn chỉ đang bắt đầu bước vào cuộc chiến mà thôi! Bởi thành phần  corticoid có trong hầu hết các loại kem trộn sẽ ức chế miễn dịch của da, khiến da bị dãn nở mạch máu, tạo điều kiện lông phát triển mạnh, các loại mụn mủ, mụn bọc bắt đầu phát triển mạnh.

Hậu quả kem trộn làm trắn da khiến da bị bào mòn, lên mụn mủ

>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm trắng da từ thiên nhiên

Bên cạnh đó, chất  corticoid sẽ ăn sâu vào da bạn, làm bào mòn da khiến da mặt bạn mỏng dần lộ rõ cả mạch máu, đường gân. Lúc này da rất yếu, chỉ cần chăm sóc không đúng cách rất dễ bị viêm da.

Ngoài ra, hậu quả từ kem trộn làm trắng còn khiến da nghiện kem trộn, phụ thuộc nó mãi mãi. Cho nên khi phát hiện ra mình đang sử dụng kem trộn, dừng sử dụng nó, tình trạng da bạn càng trở nên tồi tệ, khó cải thiện lại như ban đầu.

Nếu đã lỡ sử dụng kem trộn vì tin những lời quảng cáo có cánh trên mạng thì bạn nên từ bỏ sử dụng nó dần dần tránh việc ngưng sử dụng hẳn khiến da không quen, lên nhiều mụn và mẩn đỏ hơn.

Kem trộn trắng da gây trắng da cấp tốc

Hậu quả từ kem trộn làm trắng da còn khiến không ít người tốn tiền bạc, công sức chạy chữa với mong muốn thoát khỏi tình trạng da tồi tệ, thậm chí nhiều người da mặt quá xấu, chi chít mụn bọc, mụn mủ khiến họ tự ti, mặc cảm dẫn đến tự tử. Bên cạnh đó, chất hóa học trong kem trộn còn là nguyên nhân gây ra ung thư, và các bệnh về dam về đường hô hấp.

Có thể thấy hậu quả từ kem trộn làm trắng da là rất nghiêm trọng. Hy vọng độc giả của deptutin.com sẽ nhận thức được nó mà tránh xa phương pháp làm đẹp độc hại này. Và chúng tôi cũng hy vọng rằng con người có lương tâm hơn, làm ăn có đức hơn đừng sản xuất mỹ phẩm “trộn” gây ảnh hưởng đến người khác.

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt trong công cuộc đi tìm cái đẹp cho chính bản thân mình. Thân ái!

Rate this post