Thông tin về Hiểu Rõ Về Giá Kin Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tóm Lược Giá Kin

Giá Kin – Tìm hiểu sâu hơn về phân bổ KIN: Kin Foundation minh bạch về việc phân bổ dự trữ của mình, với 60% nguồn cung được phân phối thông qua Kin Rewards Engine (là phần thưởng được sử dụng để thúc đẩy sự tham gia vào các ứng dụng do KIN điều hành), tài trợ của nhà phát triển và người dùng, tiếp thị và hoạt động.

Báo cáo minh bạch ban đầu cũng chỉ ra các khoản thanh toán cho các nút xác thực trên blockchain Kin. Kể từ khi blockchain bị giải thể khi chuyển đến Solana, không rõ việc phân bổ đó đã được phân phối lại như thế nào kể từ đó.

Giá Kin – KIN bây giờ đang ở đâu, KIN đang đi đâu? Dự định tiếp theo của Kin Foundation là gì? Cũng như các dự án tiền điện tử tương tự, thành công được xác định bởi tỷ lệ thu hút giữa các nhà phát triển ứng dụng. Số liệu thống kê chính thức cho thấy những người có thu nhập tích cực hàng tháng (MAE) đã giảm đều đặn trong 11 tháng qua.

Giá Kin – Trong báo cáo minh bạch của Kin Foundation, 57 ứng dụng đang hoạt động sử dụng KIN đã được ghi nhận tính đến tháng 5 năm 2020, con số này đã giảm xuống còn 23 ứng dụng theo biểu đồ trên, hoặc chỉ có 11 ứng dụng theo trang web của Kin.

Hiểu Rõ Về Giá Kin Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư

Người dùng hoạt động hàng tháng và người chi tiêu hoạt động hàng tháng (tức là những người gửi và nhận KIN thông qua các ứng dụng này) đã giảm đồng thời. Trên thực tế, ứng dụng nhắn tin của riêng Kik vẫn chưa tích hợp KIN.

Sau kết quả thành công của SEC, blog Medium của Kin đã im hơi lặng tiếng, lần cuối được cập nhật vào tháng 10 năm 2020. Một giám đốc điều hành mới, Alim Khamisa, đã được đặt tên vào tháng 1 năm 2021, mặc dù hồ sơ LinkedIn của anh ấy cho biết anh ấy sẽ rời đi vào tháng 6.

Giá Kin – Có một số tin tức tích cực. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Úc Coinspot gần đây đã thêm KIN, một trong số các danh sách trao đổi mới.

Liệu Kik có thể tận dụng mối quan hệ hợp tác kinh doanh của mình với MediaLabs (công ty cũng sở hữu ứng dụng nhắn tin Whisper nổi tiếng) hay không có thể được xác định vào một thời điểm nào đó vào năm 2022.

Dự án tiền tệ kỹ thuật số kin (KIN) đã được công ty ứng dụng nhắn tin Kik của Canada công bố vào năm 2017 như một cách cho phép các giao dịch vi mô và tiền boa trên các nền tảng truyền thông xã hội và các ứng dụng kỹ thuật số khác.

Giá Kin – Trong suốt quá khứ đầy chông gai của mình, Kik đã phải đối mặt với nhiều cuộc đụng độ với chính quyền và các nhà quản lý, trong khi đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) của Kin đã làm dấy lên cơn thịnh nộ của các nhà lập pháp chứng khoán ở cả Canada và Hoa Kỳ.

Kin lần đầu tiên được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 và được chuyển sang Kin Blockchain của riêng nó (được phân nhánh từ Stellar) trước khi chuyển lại sang Solana vì các vấn đề về khả năng mở rộng.

Kết Luận

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Hiểu Rõ Về Giá Kin Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây: 

Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *