Thông tin về Kèo Airdrop Nào Có Thể Đem Lại Nhiều Lợi Nhuận Hiện Nay? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tóm Lược Kèo Airdrop

Không bao giờ sử dụng cùng một mật khẩu cho các trang web khác nhau: Quy tắc này áp dụng cho tất cả các tài khoản của bạn và đặc biệt là cho các Kèo Airdrop yêu cầu đăng ký cho các trang web của họ. Thực hành tốt là sử dụng một trong các ứng dụng quản lý mật khẩu hoặc trình tạo mật khẩu trực tuyến.

Tránh KYC Kèo Airdrop nếu bạn thậm chí còn hơi nghi ngờ: KYC là viết tắt của Know Your Customer. Trong hầu hết các trường hợp, để tham gia vào một ICO, bạn sẽ cần cung cấp dữ liệu cá nhân của mình (hoặc để thực hiện quy trình KYC). 

Nhưng, cá nhân tôi nếu tôi không tham gia vào ICO thực tế, tôi tránh những loại Kèo Airdrop đó. Rủi ro là quá lớn và tôi thực sự không thoải mái khi chia sẻ thông tin cá nhân của mình với những dự án kiểu đó.

Tạo một địa chỉ Ethereum mới: Vì hầu hết các dự án được xây dựng trên Ethereum, thực tiễn tốt là tạo một địa chỉ Ethereum mới mà bạn chỉ sử dụng cho Kèo Airdrop.

Ngay cả khi không có nguy cơ lớn trong việc chia sẻ địa chỉ công khai của bạn, tôi cảm thấy an toàn hơn khi tất cả các dự án đó không biết tôi có bao nhiêu Ethereum. Hơn thế nữa, những người thu thập dữ liệu muốn bán thông tin có giá trị cao này.

Kèo Airdrop Nào Có Thể Đem Lại Nhiều Lợi Nhuận Hiện Nay?

Chỉ cần chọn Kèo Airdrop yêu thích của bạn, vào trang dành riêng và bên dưới logo của airdrop, bạn sẽ thấy nút “Tham gia Airdrop”. Từ đó bạn sẽ được hướng dẫn.

Tôi đã đăng ký và nhận được mã thông báo airdrop của mình. Gì bây giờ?

OK, vậy là bạn đã đăng ký một số Kèo Airdrop và bây giờ thì sao? Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải đợi ICO kết thúc để phân phối mã thông báo. Sau đó, nếu bạn không muốn HODL các mã thông báo, hãy đợi chúng được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong hầu hết các trường hợp, các dự án airdrop được xây dựng trên một trong những blockchain lớn hơn như Ethereum (hơn 90% tổng số Kèo Airdrop được xây dựng trên Ethereum) và phần còn lại chủ yếu là trên Stellar, NEXT hoặc NEO.

Để đăng ký loại Kèo Airdrop này, tất cả những gì bạn cần làm là giữ tiền điện tử liên quan đến air-drop tại một thời điểm cụ thể (được gọi là ‘ảnh chụp nhanh’) và bạn sẽ nhận được các đồng tiền miễn phí mới. Ví dụ: Next và Ardor.

Tại một số thời điểm, một chuỗi khối có thể phân nhánh. Khi nó xảy ra, nó tách thành hai chuỗi riêng biệt. Để đăng ký loại Kèo Airdrop này, tất cả những gì bạn phải làm là giữ các đồng tiền của chuỗi ban đầu, trước khi chia tách và bạn sẽ được thả với những đồng tiền được chia mới. Fork nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017.

Những loại Kèo Airdrop này là phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi hiện đang trải qua một đợt cường điệu thực sự với những loại airdrop này. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần thực hiện một số tác vụ xã hội như theo dõi Twitter của dự án, tham gia nhóm Telegram của dự án và / hoặc thích trang Facebook của dự án.

Thông thường, bạn cũng cần gửi chi tiết cá nhân của mình, chẳng hạn như địa chỉ email và tất nhiên – địa chỉ ví của bạn, thường là địa chỉ ERC-20 dựa trên Ethereum để nhận tiền. Bạn sẽ hiếm khi được yêu cầu thực hiện quy trình KYC, nhưng chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về điều đó sau.

Kết Luận

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Reef Coin Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Reef Coin. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây: 

Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *