Trang chủ Tin tức Khu vui chơi Vinhomes Cổ Loa dành cho những cư dân nhí

Khu vui chơi Vinhomes Cổ Loa dành cho những cư dân nhí

bởi
0 bình luận

Khi lựa chọn mua chung cư, cha mẹ cung đặt rất nhiều vấn đề va sự quan tâm tới việc vui chơi giải trí cho trẻ. Và tại Vinhomes Cổ Loa đông anh, chủ đầu tư Vingroup đã dành một không gian để vui chơi cho các bạn nhỏ sống tại Vinhomes với nhiều trò chơi vô cùng thú vị.

Ngày nay, trẻ em sống tại thành phố ít có cơ hội vui chơi với một không gian thỏa thích, an toàn. Chính vì thế, chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra một không gian vui chơi tại Vinhomes cổ loa giành cho những công dân nhỏ tuổi với không gian vui chơi thoáng đãng, nhiều các trò chơi bổ ích, đặc biệt là an ninh đảm bảo 24/24 cho các bé.

Khu vui chơi liên hoàn

  • Vinhomes Cổ Loa đã tạo hệ thống lâu đài với các trò chơi liên hoàn như máng trượt, các ống xoắn, khu bể bóng hay bạt nhảy…cùng với nhiều trò chơi khác.
  • Những trò chơi này giúp trẻ nâng cao sức khỏe và giảm căng thẳng sau những giờ học trên lớp.
  • Khu vui chơi được trang bị bởi những thiết bị vui chơi nhập khẩu từ các nhà cũng cấp lớn tại Châu Âu đạt tiêu chuẩn an toàn cho nhưng cư dân nhí sống tại Vinhomes Cổ Loa

Khu thành phố thu nhỏ

  • Tại Vinhomes Cổ Loa, điểm thu hút các cư dân nhí nhiều nhất đó chính là khu thành phố thu nhỏ.
  • Ở thành phố thu nhỏ, các bạn trẻ có thể hóa thân mình làm những công việc như người lớn sau này. Có thể nói đây là một trong những mô hình quy hoạch rất được nhiều bậc cha mẹ sống tại Vinhomes Cổ Loa ủng hộ
  • Bởi hoạt động này giúp trẻ thêm sự trải nghiệm với cuộc sống và cũng dần dần định hướng được rằng các bé thích gì, muốn gì từ đó bố mẹ đáp ứng yêu cầu của trẻ để các em có thê phát triển một cách hoàn thiện nhất.
  • Không gian vui chơi rộng rãi; học mà chơi, chơi mà học từ đó tình cảm gia đình được nâng cao

Sân chơi tập thể

  • Sân chơi với những trò chơi đơn giản như cầu trượt, xích đu…và cùng rất nhiều hững hoạt động khác của khu vui chơi Vinhomes Cổ Loa.
  • Sân chơi tập thể, các bé có thể thỏa sức vui chơi, giao lưu cùng với những cư dân nhỏ tuổi khác của Vinhomes.

Bên cạnh những bạn nhỏ chơi vui thì có không ít bậc phụ huynh lo lắng bởi các thiết bị vui chơi của trẻ. Đến với khu vui chơi Vinhomes Cổ Loa, cha mẹ hoàn toàn yên tâm bởi các thiết bị trước khi đưa ra đã được kiểm định rất chặt chẽ và an ninh cũng được bảo vệ an toàn với đội ngũ giám sát 24/24.

Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký.

Related Posts

Để lại bình luận