Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cho mùa du lịch cuối năm 2017

      Comments Off on Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cho mùa du lịch cuối năm 2017

Chi phí đặt vé máy bay có thể tốn không ít kinh phí cho bạn trong mỗi chuyến du lịch. Tuy nhiên, bạn dễ dàng có thể săn vé máy bay giá rẻ nếu biết cách tính toán ngày đặt vé hiệu quả nhất.

Bài viết này, chúng tôi xin tư vấn ít kinh nghiệm cho các bạn về việc săn vé máy bay giá rẻ, nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm chút chi phí nhỏ cho chuyến đi du lịch của mình và người thân trong mọi trường hợp.

Săn vé máy bay giá rẻ tới châu Âu

Bạn và gia đình đang có ý định bay đến châu Âu, tuy nhiên giá vé may bay lại là một cản trở lớn. Vậy làm thế nào để có thể săn được vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm kinh phí bây giờ? Lời khuyên cho bạn đó là bạn nên lập kế hoạch cho chuyến đi dài ngày kĩ càng, sau đó thực hiện việc đặt vé trước 99 ngày.

Săn vé máy bay giá rẻ tới Châu Âu quá đơn giản

Tại sao phải vậy ư? Đơn giản bởi theo nghiên cứu của trang CheapAir , sau khi thông kê giá của hơn chín trăm triệu vé bán ra đây là thời tưởng để bạn sở hữu tấm vé giá rẻ cho mình.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hội An

Săn vé máy bay giá rẻ vào mùa nhất định

Nên nhớ việc điều chỉnh thời gian bay theo mùa ảnh hưởng không nhỏ đến giá vé máy bay của bạn đó.

Săn vé máy bay phải chọn thời điểm thích hợp

Lời khuyên hữu ích, nếu bạn bay vào mùa đông nên đặt vé trước 54 ngày, mùa xuân là 75 ngày, mùa thu là trước 47 ngày để được hưởng ưu đãi nhất định. Còn với thời điểm mùa hè, đây là lúc nghành hàng không bận rộn nhất với nhiều lịch trình bay, thời gian đặt vé giá rẻ nên là trước 76 ngày.

Săn vé máy bay giá rẻ dịp nghỉ lễ

Giá vé sẽ tương đối đắt đỏ vào mỗi dịp nghỉ lễ do nhu cầu đi nghỉ dưỡng tăng cao. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt cho mình tấm vé giá rẻ nếu đặt vé trước khoảng một tháng cho các dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch hay lễ Tạ ơn…

Săn vé máy bay giá rẻ trước dịp nghỉ lễ 1 tháng là điều nên làm

Máy tính tốc độ cao

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ nhất định bạn phải có một chiếc máy tính tốc độ truy cập Internet tốc độ cao bởi nso sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn đặt vé.

Internet tốc độ cao giúp bạn săn vé nhanh hơn nhiều đó!

Các hãng hàng không sẽ công bố chương trình khuyến mại của họ rộng rãi trên website, vì thế rất nhiều người biết thông tin đó. Cho nên bạn cần phải liên tục cập nhật thông tin, số lượng vé cũng như nhanh tay click hoàn thành thủ tục đặt vé sơm nhất.

Những ngày cuối năm đến gần, thời điểm du lịch mùa lễ hội diễn ra rầm rộ. Để có kì nghỉ vui vẻ và tiết kiệm chi phí, việc săn vé máy bay giá rẻ sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn.

Rate this post