Kinh nghiệm sử dụng sàn gỗ công nghiệp an toàn và bền lâu

Thói quen sử dụng cũng như cách chăm sóc và bảo vệ sàn gỗ công nghiệp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của hệ sàn. Vậy làm thế nào để có cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp an toàn và bền lâu?

Lắp đúng kỹ thuật, an toàn

Quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sàn gỗ. Việc lắp đặt sàn gỗ đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ giúp cho hệ sàn đảm bảo được độ thẩm mỹ, đảm bảo được tính bền vững và ổn định.

Đây cũng là lí do vì sao khi chọn lựa đội ngũ thi công sàn gỗ công nghiệp đòi hỏi bạn phải thật khắt khe và kỹ lưỡng để tìm được đơn vị có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng kỹ thuật, an toàn Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng kỹ thuật, an toàn[/caption]

Vệ sinh lau chùi sàn gỗ trong thời gian sử dụng

Vệ sinh lau chùi sàn gỗ là khâu quan trọng và đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ của sàn gỗ. Việc vệ sinh sàn gỗ cũng cần được thực hiện bài bản, đúng kỹ thuật, tránh gây ra các hư hỏng không đáng có cho hệ sàn.

Hãy thường xuyên quét sàn gỗ công nghiệp để làm sạch bụi bẩn bám trên sàn, loại bỏ các vật cứng, sắc nhọn hoặc đất đá có thể làm trầy xước mặt sàn. Đặc biệt trước khi tiến hành lau chùi, vệ sinh sàn bạn cần phải quét sạch sàn gỗ trước đó. Chổi dùng để quét cần là chổi lông mềm, không dùng chổi thông thường hoặc chổi có đầu cứng, nhọn.

Tiếp theo hãy dùng thêm máy hút bụi (nếu có thể) để làm sạch triệt để các vết bụi trên sàn, nhất là những vị trí góc khuất mà dùng chổi thường sẽ không thể làm sạch được. Máy hút bụi nên đặt ở chế độ hút tĩnh.

Bạn có thể dùng khăn ẩm để lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp. Vì sàn gỗ có tính kỵ nước do đó tuyệt đối không dùng chổi lau nhà ướt. Tránh để xuất hiện các vũng nước trên sàn. Khăn để lau sàn nên là khăn mềm, sợi nhỏ.

Nên tránh sử dụng hóa chất, đặc biệt là các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh sàn gỗ vì chúng có thể làm hư hỏng bề mặt sàn và làm mài mòn lớp bảo vệ ở bề mặt sàn gỗ.

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Vệ sinh lau chùi sàn gỗ là khâu quan trọng và đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ của sàn gỗ Vệ sinh lau chùi sàn gỗ là khâu quan trọng và đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ của sàn gỗ[/caption]

Bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp không thể chịu được nhiệt độ quá cao, do đó hãy tránh để trực tiếp các vật dụng như bếp than, nồi cơm điện, bàn ủi đang nóng,… lên bề mặt sàn gỗ.

Hạn chế kéo lê vật nặng hoặc dùng các vật nhọn tác động trực tiếp lên sàn gỗ. Nếu cần di chuyển đồ đạc hãy nâng đỡ và di chuyển nhẹ nhàng. Hạn chế đi giày dép trên sàn gỗ.

Tránh để nước mưa hắt vào sàn gỗ hoặc đổ nước lên sàn. Cần làm khô ngay nếu chẳng may bị nước đổ lên sàn gỗ công nghiệp.

Đặt thêm thảm ở các vị trí cửa ra vào nhằm hạn chế mang đất, cát vào sàn nhà, khiến sàn nhà bị trầy xước.

Nên sử dụng rèm cửa để ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sàn nhà, vì sức nóng của mặt trời có thể khiến sàn nhà bị cong vênh, nhanh mất màu.

Hạn chế kéo lê vật nặng hoặc dùng các vật nhọn tác động trực tiếp lên sàn gỗ Hạn chế kéo lê vật nặng hoặc dùng các vật nhọn tác động trực tiếp lên sàn gỗ[/caption]

Sàn gỗ công nghiệp của gia đình bạn sẽ cho thời gian sử dụng bền lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo dưỡng chúng. Hãy lưu lại những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ để có quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiệu quả hơn nhé!

https://deptutin.com/san-pham-dau-goi-chuyen-biet-danh-cho-gau/

https://deptutin.com/non-bao-ho-sseda-nhap-khau-han-quoc-chat-lieu-nhua-abs-sieu-nhe/

Xem thêm cụm máy nén bitzer: https://kholanhthinhvuong.com/cum-may-nen-bitzer.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *