Trang chủ Blog Lớp phủ sàn hồ bơi: Hoàn hảo để tăng cường lưu trú cho khách của khách sạn

Lớp phủ sàn hồ bơi: Hoàn hảo để tăng cường lưu trú cho khách của khách sạn

bởi
0 bình luận

Sàn hồ bơi bắt mắt là một khoản thi công sơn epoxy  đầu tư đáng giá tạo ra một điểm hấp dẫn trực quan cho khách đi chơi, và cũng làm tăng tỷ lệ cược rằng hình ảnh của khách sạn của bạn sẽ được chia sẻ với khách sơn epoxy jotun tiềm năng.

Sàn bê tông trang trí thương mại

Với những tiến bộ trong công nghệ và vật liệu tái tạo bề mặt, các sản phẩm hàng đầu tạo ra sàn hồ bơi tuyệt đẹp với tính linh hoạt hơn. Đặc biệt khi nói đến lớp phủ bê tông, các lựa chọn như Classic Texture, Tuscan và SunStamp là không thể đánh bại. Mặc dù các lớp phủ trang trí khác nhau tạo ra kết quả độc đáo, nhưng tất cả chúng đều là một cách tuyệt vời để cung cấp cho khách của khách sạn của bạn một nơi mà họ có thể thư giãn bên hồ bơi.

Một lựa chọn là sử dụng acrylic kết cấu dạng phun. Ưu điểm ở đây là bạn có thể có một trình cài đặt chuyên nghiệp sử dụng các hiệu ứng tùy chỉnh và tiêu chuẩn khác nhau để tạo ra một thiết kế không giống bất kỳ khách sạn sơn epoxy 2  thành phần nào trong khu vực. Sự xuất hiện một mình để lại ấn tượng lâu dài, giúp mọi người dễ nhớ hơn khi ở tại khách sạn của bạn và chất lượng đặc biệt mà bạn cung cấp.

Sàn bê tông trang trí thương mại

Tuy nhiên, khi sử dụng lớp phủ cho sàn hồ bơi bê tông trang trí, có những yếu tố khác để xem xét. Ngoài màu sắc đẹp và hiệu ứng thiết kế, chúng cung cấp một bề mặt chống trơn trượt. Do đó, những người đi bộ quanh khu vực hồ bơi ít có khả năng trượt và ngã. Điều đó không chỉ giúp bạn từ quan điểm trách nhiệm, nó son epoxy jotun  còn giúp cha mẹ có con nhỏ thoải mái.

Trong thực tế, nhiều sàn hồ bơi bê tông trang trí là mát mẻ khi chạm vào. Ngay cả vào ngày hè nóng nhất, khách của khách sạn của bạn có thể đá giày mà không làm cháy lòng bàn chân. Một bề mặt chống trơn trượt và một bề mặt mát mẻ chỉ là hai phẩm chất mà lớp phủ cung cấp. Với tất cả mọi thứ kết hợp, những người ở lại khách sạn của bạn sẽ mong đợi chuyến thăm tiếp theo của họ.

Tìm một nhà thầu tái tạo bề mặt địa phương

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://deptutin.com/tham-my-vien-mega-gangnam-dia-chi-uy-tin-chat-luong-tai-viet-nam/

https://deptutin.com/7-mau-son-xu-huong-de-noi-dinh-dam-trong-nam-2020/

Related Posts

Để lại bình luận