Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

      Comments Off on Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

Hiện nay, việc sử dụng tóc giả để thay đổi phong cách đang là một xu hướng phổ biến được phái đẹp đặc biệt ưa chuộng. Việc chọn được một bộ tóc giả phù hợp với khuôn mặt sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vậy làm thế nào để chọn được một bộ tóc giả phù hợp? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được một số mẹo giúp bạn tìm được một bộ tóc giả ưng ý nhé!

Lựa chọn chất liệu của bộ tóc giả

Các mẫu tóc giả hiện nay được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu là tóc thật hoặc sợi tơ tổng hợp.

Những bộ tóc giả làm bằng sợi tơ tổng hợp thường rất suôn mượt, không bị rối nên rất dễ chải. Tuy nhiên sợi tóc khá to, cứng kém tự nhiên. Với loại tóc giả này, bạn sẽ không thể dùng máy tạo những kiểu tóc khác nhau do tóc làm bằng sợi tơ tổng hợp không chịu được nhiệt. 

Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

Những bộ tóc giả làm bằng tóc thật có độ bóng tự nhiên, sợi tóc nhỏ và có thể uốn tạo kiểu nếu bạn muốn. Loại tóc giả làm bằng tóc thật này đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Vì vậy bạn nên chọn một bộ tóc giả làm bằng tóc thật để giữ được bền lâu và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Lựa chọn kích cỡ và kiểu dáng của bộ tóc giả

Việc lựa chọn kích cỡ và kiểu dáng sao cho phù hợp với khuôn mặt là một điều rất quan trọng khi bạn định mua một bộ tóc giả. Kích cỡ và kiểu dáng phù hợp sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài đẹp đẽ, tự nhiên nhất. 

Trước tiên bạn phải chọn một bộ tóc giả có kích cỡ phù hợp với đầu bạn. Nếu bộ tóc bị rộng hay chật hơn dù chỉ là một chút so với đầu cũng sẽ khiến bạn không thoải mái, nó có thể bị xê dịch, bị lệch hoặc khó chịu trong quá trình sử dụng thậm chí có thể khiến bạn bị đau đầu và rụng tóc thật của mình.

Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

Sau khi lựa chọn được những bộ tóc có kích cỡ phù hợp với đầu của mình rồi thì bạn hãy xem xét đến kiểu dáng. Mỗi kiểu tóc dài, ngắn, uốn xoăn hay ép thẳng sẽ phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Do đó bạn nên đội thử để xem kiểu tóc nào thực sự phù hợp với khuôn mặt bạn nhé!

Đối với những bạn sử dụng kẹp tóc mái giả thì nên lựa chọn kĩ kiểu mái sao cho phù hợp với dáng tóc của mình. Bạn nên lựa chọn những kiểu mái bằng hoặc mái thưa bởi những kiểu mái này sẽ giúp bạn che đi điểm nổi giữa tóc và mái, mang đến cảm giác tự nhiên hơn.

Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

Lựa chọn màu của bộ tóc giả tương đồng với màu tóc thật

Điều này cần đặc biệt lưu ý đối với những người sử dụng tóc mái giả, tóc kẹp hay tóc kẹp dành cho đầu hói. Bạn nên lựa chọn những màu tóc giả tương đồng hoặc giống màu tóc thật của mình để tạo nên sự hài hòa và tránh bị lộ. Đặc biệt là bạn không nên chọn những bộ tóc giả có màu quá đen, đen tuyền kém tự nhiên mà hãy chọn những bộ tóc có màu đen nâu, nâu đậm,…

Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

Kết hợp thêm những phụ kiện đi kèm cho mái tóc của bạn

Việc lựa chọn và kết hợp thêm những phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn có một bộ tóc giả mang vẻ đẹp tự nhiên như thật. Bạn có thể sử dụng kẹp tóc, băng dô, bờm, nơ hoặc mũ. Những phụ kiện này sẽ trở thành điểm nhấn cho mái tóc của bạn, giúp bạn có mái tóc nổi bật hơn và hơn hết nó còn một ưu điểm nữa đó là sẽ giúp bạn cố định mái tóc giả không bị xê dịch hay bị lệch khi bạn hoạt động trong ngày.

Mách bạn những mẹo nhỏ để chọn được bộ tóc giả bằng tóc thật ưng ý

Hiện nay thị trường tóc giả bằng tóc thật tphcm đang rất phổ biến, đa dạng và phong phú về loại và kiểu dáng. Có rất nhiều địa điểm cho bạn có thể lựa chọn một bộ tóc giả đẹp đẽ như Tóc giả LADYSTARS. Bạn nên tìm đến những địa điểm tin cậy để chọn cho mình một bộ tóc giả thực sự chất lượng và phù hợp nhé! Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:

Tư vấn cách làm đẹp bằng cám gạo đơn giản tại nhà

Những điều cần biết khi tập gym nữ

Rộn ràng năm mới cùng những kiểu tóc nữ đẹp này nhé!

 

5 (100%) 1 vote