Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị sọc là lỗi cho thấy màn hình đã bị tổn thương phần cứng cực kỳ nghiêm trọng phần cứng. Đối với lỗi này, chỉ có cách thay màn hình mới thì mới có thể chấm dứt lỗi một cách triệt để.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Mọi lỗi hư trên điện thoại đều sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để khi bạn đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn trực tuyến miễn phí bởi các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhận thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn lên đến 150.000đ.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị sọc có nghĩa là các đường kẻ sọc xuất hiện trên màn hình một cách khó hiểu. Điện thoại bị các đường sọc làm che khuất các hình ảnh hiển thị, khiến màn hình không thể hiển thị hình ảnh một cách trọn vẹn. Đồng thời tại các đường sọc thì cảm ứng cũng không thực hiện được. Tùy vào mức độ hư hỏng nặng hoặc nhẹ của màn hình mà số lượng đường sọc sẽ nhiều, ít, kích thước to, nhỏ, ngắn, dài và có màu sắc đa dạng khác nhau.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị sọc đa phần đều xảy ra sau khi màn hình điện thoại bị va đập mạnh, đặc biệt là va đập tại phần đầu máy. Lực mạnh tác động sẽ làm vi mạch điều khiển của màn hình bị hư, chạm, chập mạch, dập các lớp màn hình, hỏng cấu trúc phần cứng. Hầu hết điện thoại bị va đập là do người dùng bất cẩn làm rơi rớt điện thoại.

Vì là lỗi liên quan đến phần cứng nên nếu người người muốn khắc phục thì sẽ cần phải thay màn hình mới cho điện thoại. Bạn có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile để được thay màn hình nhanh chóng lấy liền chỉ trong 30 phút. Sử dụng linh kiện zin chính hãng 100%, cam kết hàng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, chính sách bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Cách xử lý nhanh khi Samsung S9 Plus bị bể màn hình

Mẹo sửa nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị trầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *