Mẹo sửa nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị trầy

      Comments Off on Mẹo sửa nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị trầy

Mặt kính Samsung Note 10 Plus bị trầy thì nhiều người sẽ chọn cách lờ đi và tiếp tục sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, mặt kính khi đã bị trầy không chỉ đơn giản chỉ làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại mà còn làm lớp kính bị yếu hơn, dẫn đến có thể gây nứt, vỡ màn hình. Do đó, nếu điều kiện, bạn vẫn nên đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM bằng cách gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn, kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn, giúp bạn tìm được giải pháp sửa lỗi hư cho điện thoại một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Mặt kính điện thoại bị trầy thường là do:

  • Người dùng cất điện thoại trong túi xách nên mặt kính điện thoại bị va quẹt, ma sát với chìa khóa, các đồ vật kim loại sắc nhọn.
  • Điện thoại bị người dùng lỡ tay đánh rơi xuống đất, khoảng cách rơi không quá lớn nên lực va đập không mạnh, cho nên mặt kính không bị vỡ, chỉ bị trầy xước vài đường do va chạm với mặt đất.
  • Trẻ em nghịch ngợm dùng bút viết vẽ bậy lên điện thoại của cha mẹ, khiến mặt kính bị trầy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Đa phần khi mặt kính điện thoại bị trầy thì không ảnh hưởng gì nhiều đến việc sử dụng điện thoại. Do đó nhiều người sẽ chọn cách mặc kệ và tiếp tục dùng điện thoại như bình thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn khắc phục lỗi trầy mặt kính thì hãy đem máy đi thay mặt kính mới.

Mặt kính là bộ phận bảo vệ an toàn cho lớp màn hình bên trong. Mặt kính đa phần đều bị hỏng do điện thoại bị va đập. Mặt kính chỉ bị trầy, nứt nhìn bề ngoài thì không sao nhưng có thể va đập sẽ làm tổn thương các vi mạch điều khiển bên trong mà bạn không nhìn thấy, khi các vi mạch bị chạm, chập mạch thì điện thoại có thể xảy ra lỗi hiển thị màn hình, lỗi cảm ứng.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, uy tín nhất thị trường.

Xem thêm:

Khắc phục triệt để lỗi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị nứt

Hướng dẫn sửa lỗi Samsung Note 10 Plus bị bể mặt kính

Rate this post