Hướng dẫn sửa nhanh lỗi mặt kính Samsung S9 bị vỡ

Mặt kính Samsung S9 bị vỡ, rạn nứt, trầy xước sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các thao tác cảm ứng trên màn hình, đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ diện mạo của điện thoại. Do đó, giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho lỗi này đó chính là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Cho dù là vỡ mặt kính hay bất kỳ lỗi hư nào khác trên điện thoại thì đều sẽ được các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình nếu bạn liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại có thể bị vỡ vì những nguyên nhân sau:

  • Điện thoại bị rớt từ trên cao xuống đất, mặt kính là bộ phận bị tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, lực va đập giữa mặt kính và mặt đất quá mạnh, vượt quá khả năng chịu đựng của mặt kính cho nên bị vỡ.
  • Có vật vừa cứng vừa nặng đột ngột rơi xuống đập trúng vào mặt kính điện thoại khi máy đang nằm yên một chỗ.
  • Điện thoại đã từng được thay mặt kính một vài lần trước đó do người dùng thay loại rẻ tiền, thay tại những nơi không uy tín hoặc mua lại máy cũ đã bị luộc linh kiện cho nên chất lượng mặt kính hiện tại của máy không tốt, không có khả năng chịu lực mạnh, dẫn đến cho dù chỉ bị một vài va đập nhẹ cũng xuất hiện vết nứt, vỡ.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại cũng như các đồ vật thủy tinh khác, khi đã bị vỡ thì hoàn toàn không thể hàn gắn nguyên vẹn được như ban đầu, hơn nữa những mãnh vụn kính, bụi thủy tinh từ kính bị vỡ có thể sẽ rớt vào trong màn hình, khiến màn hình bị hỏng. Do đó, khi mặt kính bị vỡ thì bạn nên nhanh chóng đem máy đến các trung tâm uy tín để thay mặt kính mới.

Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với nguồn linh kiện chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn, quy trình thay công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S9 chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

Cách sửa triệt để khi Samsung S9 bị bể mặt kính

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *