Mẹo trang điểm để có lớp nền hoàn hảo

      Comments Off on Mẹo trang điểm để có lớp nền hoàn hảo

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng kem nền không bám vào da, lớp nền bị mốc không đều mầu, lớp nền nhanh trôi để lại những vệt mầu đáng ghét, những mẹo trang điểm để có lớp nền hoàn hảo sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi lầm

Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của trang điểm. Nó có thể khiến bạn từ vịt bầu hóa thiên nga trong tích tắc. Tuy nhiên, trang điểm thế nào cho chuẩn, cho đẹp và phù hợp với da thì không phải ai cũng biết. Để đạt được đỉnh cao trong trang điểm bạn cần biết cách tạo nên lớp nền hoàn hảo nhất, như vậy thì ms giữ lớp makeup được bền lâu và quan trọng bạn xinh đẹp tươi tắn các ngày dài. Mẹo trang điểm để có lớp nền hoàn hảo

 

 

Phải tùy thuộc vào từng loại da mà có những bí kíp riêng để bạn bạn trau chuốt lớp nền gòn gàng bền vững. Hôm nay mình giới thiệu trước về mẹo trang điểm để có lớp nền hoàn hảo dành cho những bạn da khô nhé!

Đối với da khô câu thần chú không được phép quên chính là ” thứ nhất là cấp ẩm, thứ nhì là cấp ẩm, cuối cũng vẫn là cấp ẩm”. Chính vì vậy đối với những bạn da khô để giứ lớp nền lâu trôi bạn phải cấp đủ ẩm cho da duy trì trong thời gian make-up.

Cấp ẩn cho da

Sau khi làm sạch da mặt bạn nên tẩy da chết và tiến hành đắp mặt nạ, nằm thư giãn thoải mái chờ dưỡng chất thấm dần vào da, sau 10 – 15 phút bạn nên rửa lại mặt bằng nước sạch để gột sạch lợp dưỡng chất trên da đề phòng gây bíp tắc lỗ chân lông.

 

 

Tiếp theo bạn  nên sủa dụng một lớp kem dưỡng ẩm giúp làn da mềm mịn và trở nên căng bóng hơn. 

Sử dụng các sản phẩm chất kem

Chắc bạn đã nhớ rõ câu thần chú những sản phẩm kem nền dùng có da khô bạn nên ưu tiên dùng loại sản phẩm dạng kem có thành phần dưỡng ẩm càng cao càng tốt, thay vì dùng kem nền bạn có thể sử dụng cushion. Nếu bạn cảm thấy chất kem quá khô bạn có thể trộn kem dưỡng ẩm vào kem nền rồi sử dụng như bình thường. Cách này giúp da bạn giữ ẩm và căng bóng hơn.

 

trang điểm đi tiệc

Tạo khối và đánh hightligh

Tạo khối và highlight sẽ giúp khuôn mặt bạn trẻ trung và sáng sủa hơn, gọn gàng, bớt khô ráp hơn. Nhớ là nên sử dụng tạo khối và highlight dạng lỏng thay vì dạng bột phấn. Đánh lên phần gò má, mí mắt, phần giữa môi trên và mũi, và cả mũi bạn nữa nếu bạn muốn làm mũi thon, gọn hơn.

Sử dụng xịt khoáng

 

học cách trang điểm

Với da khô, bạn luôn cần mang kem dưỡng ẩm bên mình. Nếu bạn thấy lớp trang điểm bị mốc, bạn nên tẩy trang, thoa kem dưỡng và trang điểm lại. Nếu không có thời gian để làm vậy bạn có thể dùng xịt khoáng để chữa cháy tạm thời. Còn nếu không có xịt khoáng, bạn có thể lấy kem dưỡng, củng cố tạm ở những vùng bị khô nhất. Nhưng nên làm thật cẩn thận bởi rất có thể nó sẽ làm hỏng lớp trang điểm của bạn.

 

>>> xem thêm 

https://khoe247.net/goi-y-nhung-son-moi-dep-tang-ban-gai/
https://mmhidupituindah.com/qua-tang-ban-than-that-y-nghia-va-bat-ngo/
Rate this post