Miếng dán trắng răng có thật sự hữu ích cho bạn?

Không thể phủ nhận tác dụng làm trắng răng mà không gây đau đớn gì của miếng dán trắng răng hiện nay trên thị trường và tất nhiên nó cũng đang được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Tuy nhiên, hãy đọc bài viết sau của Deptutin.com để biết rõ hơn miếng dán trắng răng đang được ưa thích ấy có thật sự công dụng như nhiều người vẫn bảo nhau không nhé.

Miếng dán trắng răng là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu miếng dán trắng răng là gì có công dụng như thế nào mà được nhiều người tin dùng đến thế. Theo tìm hiểu thì miếng dán trắng răng mà miếng dán dùng để dán phần ngoài của răng, che đi những chiếc răng xấu, răng bị đổi màu không phải đụng đến dao kéo để làm trắng răng.

Miếng dán trắng răng dán trực tiếp vào răng

Việc cần làm là dán miếng dán lên răng, mỗi ngày để khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước. Chỉ trong nửa tháng hoặc sớm hơn thế là răng bạn sẽ hết ố vàng, trắng sáng hơn.

Tóm lại miếng dán trắng răng là miếng dán lên răng đã chứa sẵn thuốc làm trắng răng, rán trong một thời gian nhất định thì răng sẽ hết ố, trắng lên trông thấy mà không gây đau đớn khi sử dụng. Đây là những điều mọi người biết về miếng rán trắng răng hiện nay.

Miếng rán trắng răng có tốt không?

Điều quan trọng ở đây là ta tìm câu trả lòi cho việc làm trắng răng bằng miếng dán này có thực sự tốt, thực sự hiệu quả như quảng cáo hay không.

Miếng dán trắng răng gây ê buốt răng

Theo các bác sĩ răng hàm mặt, muốn tẩy trắng được men răng phải sử dụng hóa chất, chất xúc tác, thuốc tẩy trắng răng nếu muốn tự bản thân nó phát huy tác dụng mà không cần ‘chất xúc tác’ thì phải có nồng độ rất lớn. Điều này tương đương với việc miếng dán răng có sử dụng nồng độ thuốc làm trắng rất lớn. Do đó sử dụng rất dễ gây ê buốt chân răng kéo dài, viêm lợi cho người sử dụng thậm chí gây chết tủy răng.

Sử dụng miếng dán trắng răng có thể khiến bạn bị ê buốt răng

Mỗi người một cơ địa khác nhau phù hợp với nồng độ thuốc làm trắng răng khác nhau. Do đó khi làm trắng răng, nha sĩ sẽ dựa vào thể trạng bênh nhân mà chọn nồng độ thuốc phù hợp cũng như trong quá trình làm trắng có sự theo dõi quá trình. Còn với miếng dán trắng răng thì chỉ có một nồng độ nhất định, ai cũng mua ai cũng dùng là hoàn toàn không đúng.

>> Xem thêm: Hậu quả từ kem trộn làm trắng da

Miếng dán trắng răng có chất độc hại

Nồng độ chất hydroden peroxide cao có thể bào mòn răng

Để có thể làm trắng hiệu quả trong thời gian ngắn thì chắc chắn miếng dán răng hiện nay đang sử dụng rộng rãi có chứa hàm lượng thành phần chất Hydrogen peroxide có trên miếng tẩy trắng càng lớn. Nếu sử dụng theo nồng độ chỉ dẫn của nha sĩ thì hiệu quả làm trắng cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn đối với miếng dán trắng này, chất Hydrogen peroxide sẽ là con dao hai lưỡi làm bào mỏng men răng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Lưu ý trong việc làm trắng răng

Đến nha khoa kiểm tra răng là biên pháp an toàn nhất

Nhu cầu làm đẹp là tất yếu cuộc sống, đừng chỉ chăm chăm làm đẹp mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Miếng dán trắng răng bày bán rộng rãi có nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe răng miệng vì thế khi thực hiện bất kỳ phương pháp làm trắng răng nào cũng nên trực tiếp tới nha khoa để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra vệ sinh răng miệng hàng ngày và khám định kỳ 6 tháng sẽ giúp bạn phòng ngừa và chữa trị kịp thời các bệnh răng miệng, đảm bảo cho bạn có hàm răng chắc khỏe, sáng bóng hơn hết.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *