Trang chủ Blog Món quà valentine độc đáo 2020 Cho Cặp Đôi Yêu Xa

Món quà valentine độc đáo 2020 Cho Cặp Đôi Yêu Xa

bởi
0 bình luận

Hai bạn đang yêu nhau nhưng gặp cách trở về địa lý? Valentine sắp tới và bạn muốn dành tặng nửa kia những Món quà ngày valentine độc đáo 2020, vừa thể hiện được tình cảm, nỗi nhớ cho người ấy. Hãy để Khăn lụa Nhasilk gợi ý cho bạn một số món quà valentiự quan tâm của bạn dànhne ý nghĩa nhé!

Khăn quàng cổ – Món quà valentine độc đáo 2020

Nếu bạn yêu một cô nàng, thì việc tặng khăn choàng cổ là một điều thật là ý nghĩa, việc tặng khăn thể hiện sự quan tâm lo lắng cho đối phương, vì thế việc lựa chọn cho bạn gái mình một chiếc khăn choàng cổ thì sẽ cô gái ấy cảm thấy được quan tâm, chăm sóc mọi lúc, mọi nơi.

https://lh3.googleusercontent.com/QW7N6gCu1QeMZeVVc_bhPpiaozCemrD6gmn34GVe1ZsAU1a17e2FjheIKnQ0oBcs4ij3Gehb4GOdsA1vG6it6Go9R6F9WVjtjqqK1jlF4JLm69AkJG8tozWr0q0JLkrvKvDSYsg

Một chiếc khăn quàng cổ cũng là quà Valentine đặc biệt dành cho những cặp yêu xa. Hãy thể hiện sự khéo léo của bạn bằng việc tỉ mỉ đan cho người ấy một chiếc khăn quàng cổ để giữ ấm. Bạn có thể chọn lựa khăn tại các cửa hàng, tuy nhiên nếu được dùng những chiếc khăn thật đẹp do chính tay nửa kia của mình đan tặng lại là một cảm xúc hoàn toàn khác. Đôi khi những món quà không thể nói lên hết tình cảm của bạn dành cho người ấy nhưng sự thể hiện công sức thời gian mà bạn bỏ ra để đan một chiếc khăn sẽ khiến người ấy hiểu hơn về tình yêu của bạn.

Tấm thiệp handmade

https://lh4.googleusercontent.com/MJgwnUhlrqepuB-jsLsqLU8e7LKQwcPboFVO6e2fVBC6jNUK22EF4Q0nEelFOyFpBJcPgKD1J3AxjJcdgNHskPAjThgU6qvm040QNYy9G0EJ0z6oyI6Pa0ycYTaJPz63Wf9Wbrg

Đây là món quà Valentine cho bạn trai tuy đơn giản nhưng lại được các chàng cực kỳ yêu thích và giữ gìn. Bởi họ hiểu rằng đây là tấm lòng cũng như tình yêu mà người con gái gửi gắm vào đó. Một tấm thiệp có thể được trang trí đơn giản hoặc cầu kì tùy vào độ khéo tay của bạn.

Những tấm thiệp đơn giản thường được làm bằng cách cắt dán các loại giấy màu hoặc tạo hình bằng giấy cuộn. Cầu kỳ hơn là các tấm thiệp 3D với những đường cắt tinh xảo và chính xác, tạo nên một món quà độc đáo, sinh động. Chàng trai của bạn sẽ rất cảm động khi nhận được món quà được gửi gắm sự chân thành này đó!

Socola handmade – Món quà valentine độc đáo 2020

Từ trước tới nay, socola handmade luôn là món quà Valentine cho bạn trai ý nghĩa nhất, chứa đựng cả tấm lòng yêu thương của các cô gái đối với nửa kia của mình. Làm socola handmade vô cùng đơn giản dù bạn có là cô nàng “hậu đậu” đi chăng nữa. Socola còn là biểu tượng của tình yêu cao cả, mãnh liệt, với ý nghĩa sâu sắc rằng tình yêu phải đi qua những đắng cay mới chạm tới hạnh phúc. 

https://lh3.googleusercontent.com/7TSHc0n9r0gDELimWfT2wQjpll0tHL3ud_iDa5z46l-jvu49eDkPviOaqG8JBjXsNtzoDD6kkrXYp0RcK6PkFhhCd19IDiiXH60uI4BBl1VtMG8qruFwjcueMURgb631JfPa6Tc

Chắc chắn rằng các chàng trai sẽ rất cảm động nếu được nhận món quà này kèm theo một tấm thiệp xinh xắn gửi gắm đôi lời yêu thương. Mùa Valentine năm này cứ vậy mà trở nên hạnh phúc vẹn tròn.

Đồ đôi

Trong tình yêu, đồ đôi luôn là món quà mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, giúp ghi dấu hành trình yêu thương của mình. Điều này thể hiện sự hạnh phúc của cả hai và cũng giống như một tuyên ngôn cho mọi người cùng biết rằng “chúng ta là của nhau”.

https://lh4.googleusercontent.com/XYkkHyb9U81pbmpxg3kTP6Nx30eCa1gVnVwqjbgYUtsRuwas8B7Ph-s3SejfOZjMxlIqmKRC-sx36YP-81ZLXSmngtBR5oC5fckSvOqWcMft7-Md7vGUPTOBs9D1nPAzk-w2eH4

Các món đồ đôi được nhiều bạn trẻ quan tâm đó là áo, giày, tất, găng tay, khăn quàng cổ, cốc uống nước… Vì vậy nếu hai bạn chưa có một trong những món đồ đôi này thì hãy mua ngay món quà Valentine cho bạn trai/ bạn gái của mình để có một mùa lễ tình yêu ý nghĩa nhé !

Bên cạnh những món quà Valentine cho mà Nhasilk.com vừa chia sẻ kia, mỗi cô gái chắc hẳn sẽ tự chọn được một món quà phù hợp để thổ lộ lòng mình. Chúc bạn và người ấy có một ngày lễ tình yêu ấm áp!

 

Related Posts

Để lại bình luận