Trang chủ Thời trang Món quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái để đáp trả tình yêu của nàng

Món quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái để đáp trả tình yêu của nàng

bởi
0 bình luận

Nếu các chàng chưa biết thì ngày lễ Valentine trắng 14/03 chính là ngày để bạn trai đáp trả tình yêu với bạn gái của mình. Nếu không nhớ ngày này thì chắc chắn bạn sẽ làm các nàng giận đấy nhé. Vậy bạn đã biết tặng món quà valentine ý nghĩa cho bạn gái là gì chưa? Để ngày Valentine trắng thêm ấn tượng và tình cảm thì các chàng đừng bỏ qua gợi 3 món quà sau đâynhé. 

Tặng cho nàng một bó hoa bất ngờ

https://lh3.googleusercontent.com/o8a5EknXKrAkIZeqfLBHOD6wMSs_s1U_iFtAv5tmTURU7eC9PtBOaMK7AmWtynTDQmBNJGTzU42zcS2H_GbIc3udJNSTXgmn756kGY9qEV7AKqDPLhuY6Nc_qsSsMgrI45g-9g0v

Một bó hoa là món quà Valentine không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân được và đặc biệt bất cứ cô nàng nào cũng yêu hoa. Thế nên, các nàng chàng đừng bỏ qua món quà thiết thực này nhé. Thay vì chọn cách tặng hoa trực tiếp, vậy tại sao bạn không nghĩ ra cách tặng độc đáo hơn nhỉ. Ví dụ như chuyển hoa tới cơ quan nơi nàng làm việc để tạo bất ngờ. Chắc chắn cô nàng của bạn vừa bất ngờ lại vừa hãnh diện với đồng nghiệp đấy nhé. 

Khăn lụa choàng cổ Nhasilk – món quà Valentine ý nghĩa nhất

https://lh5.googleusercontent.com/kGZsR5FxypGG6S988hEpdo6Sfu8Yq9PuY0K0NpPtKlG0gkAXgqoER24-u7AFCuKyYVtKOG1tX4PXsAprqo0ZO9PS1qAdtjXSe-p10Ea0N93W_IBb3CauYOHzFFWKsvEUVSCEyDTU

Sẽ thật cô đơn nếu như những ngày bạn vắng nhà hay không có thời gian chăm sóc nàng, thế nên, hãy tặng cho nàng món quà là một chiếc khăn lụa Nhasilk để giúp nàng cảm thấy ấm áp và nhận sự quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt khăn lụa Nhasilk được làm từ chất liệu lụa tự nhiên 100% và với quy trình thủ công còn giúp món quà của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Khăn lụa choàng cổ Nhasilk với các họa tiết nổi bật và khác biệt không thể lẫn lộn với các dòng khác trên thị trường. 

Tặng Socola handmade

https://lh5.googleusercontent.com/1lGePLnZQTDCCL4a4HLCub__0gI6lR5hQSo9gbJ71AL1wFRrL5FmUVXOS1aDX9xVN4vB-QuPDnMI7R831ILCN0KoGenV-cEn6dnxCWwcEM94qa_w_3ggT35sOJg2t3c71cSc4pWe

Socola được xem là biểu tượng của tình yêu và thể hiện rằng bạn muốn dành những điều ngọt ngào nhất cho cô gái của mình. Một hộp socola trái tim xinh xắn sẽ làm các nàng cực kỳ vui vẻ và phấn khích trong ngày lễ tình nhân. Nếu có thời gian thì hãy thể hiện tình yêu to lớn của mình bằng cách tỉ mỉ làm cho nàng một hộp socola handmade là món quà Valentine khá thú vị và đảm bảo cô nàng của bạn sẽ bất ngờ hơn đấy. 

Đưa nàng đi mua sắm

https://lh3.googleusercontent.com/nfeUrlIZE-T1aDT0HfNsDtCBWZ9gJqO1AUUJmd_hYn3PkFoRBmNBvButogKhFm-uiG_zkkIRX-9MP0F-VtzcdY0Sy0A7cNHkgwfkpy1YpmnzeLV0mFQAIhMBqo5vvydnLTTlgPj9

Một trong những điều mà ít có chàng trai nào làm được đó là đưa bạn gái của mình đi mua sắm. Thay vì mua cho nàng một thứ gì đó thì chàng hãy chủ động đưa nàng đi mua sắm, tự tay chọn cho bạn gái bộ váy hay món mỹ phẩm mà nàng yêu thích chắc chắn sẽ giúp nàng cảm nhận nhiều hơn  được tấm chân tình và sự quan tâm của bạn. Đừng quên ga lăng thanh toán cho nàng trong ngày lễ tình nhân này nhé. 

Trên đây là top 3 món quà Valentine ý nghĩa để đáp trả tình yêu của các cô nàng vào ngày lễ Valentine 14/03, hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích cho bạn. 

Related Posts

Để lại bình luận