Những chú mèo sở hữu đôi mắt hai màu đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu thú cưng. Với một vẻ đẹp độc lạ mang theo một chút sang chảnh chúng đã làm xiêu lòng vô số người. Đối với việc mua mèo Anh lông dài mắt 2 màu thì cần lưu ý những gì? Giá thành bao nhiêu?

Thông tin về loại mèo hai mắt

Mèo hai mắt là tên gọi chúng cho những bé mèo sở hữu cặp mắt hai bên có màu khác nhau. Đây có thể được xem là một chứng bệnh di truyền về mắt, do chúng bị rối loạn sắc tố mống mắt. Lượng melanin khác khác nhau ở đôi mắt  khiến cho mỗi bên mắt có một màu sắc. Hiện tượng này thường xảy ra với những chú mèo có bộ lông màu trắng hoặc những bộ lông có gen đốm trắng.

Cũng như những loài mèo khác, khi còn nhỏ những bé mèo bị loạn sắc tố mống mắt cũng sẽ có mắt xanh. Nhưng khi lớn lên màu sắc sẽ dần thay đổi cho đến khi đạt đến màu cuối cùng.

Mèo hai mắt là tên gọi chúng cho những bé mèo sở hữu cặp mắt hai bên có màu khác nhau

Mèo Anh lông dài 2 màu mắt giá bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam mèo Anh lông dài có nhiều mức giá khác nhau. Giá thành cụ thể sẽ còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như ngoại hình, nguồn gốc… Dưới đây là phân khúc khác nhau về giá của một bé mèo:

Mức giá 2,5 triệu

Với mức giá này, đều là những bé mèo lai tạp, độ thuần chủng không cao và không sở hữu nhiều đặc điểm của giống mèo Anh lông dài. Tuy nhiên những chú mèo này vẫn rất đáng yêu và xinh xắn.

Mèo Anh lông dài có giá 3 đến 7 triệu

Khi mua một bé mèo với khoản tiền này thì bạn sẽ nhận được một em Anh lông dài thuần chủng và có đầy đủ giấy tờ, gia phả rõ ràng. 

Mèo Anh lông dài có giá 3 đến 7 triệu

Trên 8 triệu 

Mèo Anh lông dài trên 8 triệu là những bé mèo thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc các nước Châu Âu. Tuy nhiên khi chi trả số tiền này bạn sẽ nhận được em thú cưng khỏe mạnh và chất lượng cao, rất phù hợp cho việc nhân giống.

Cách chọn mua được một bé mèo Anh lông dài thuần chủng

Để chọn mua được một bé mèo thuần chủng chúng ta thường kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc. Bên cạnh đó  bạn có thể dựa vào những đặc điểm đặc trưng của giống mèo này như sau:

  • Phần đầu to hơn những loài mèo khác
  • Cặp mắt sáng, màu vàng đồng trông có vẻ dữ dằn 
  • Khung xương người chắc khỏe và lớn.
  • Cân nặng khi trưởng thành của loài mèo này có thể đạt được 4 đến 8kg cho một con.

Cách chọn mua được một bé mèo Anh lông dài thuần chủng

Lời kết

Mua mèo Anh lông dài mắt 2 màu không khó những bạn nên tìm tới những cửa hàng thú cưng uy tín. AZPET luôn là đơn vị cung cấp tới quý khách những giống chó, mèo thuần chủng chất lượng nhất hiện nay. 

Xem thêm bài viết:

Những lưu ý khi mua mèo Anh lông dài tai cụp?

Mua mèo Anh lông dài mắt 2 màu giá bao nhiêu?

Tìm hiểu địa chỉ mua mèo Anh lông dài

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *