Trang chủ Tin tức Nếp nhăn ở ấn đường có ý nghĩa gì? Cách hóa giải

Nếp nhăn ở ấn đường có ý nghĩa gì? Cách hóa giải

bởi
0 bình luận

Nếp nhăn ở ấn đường tiết lộ điều gì? Theo quan niệm tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua ấn đường cũng có thể đoán được tính cách và vận mệnh của một người. Song có những người sở hữu nếp nhăn ấn đường tướng xấu sẽ cảm thấy lo lắng và không biết hóa giải nó bằng cách nào. Hãy cùng tìm hiểu cho tiết nếp nhăn ở ấn đường có ý nghĩa gì và cách hóa giải nếp nhăn ở ấn đường trong bài viết dưới đây nhé.

Nếp nhăn ở ấn đường có ý nghĩa gì?

Có rất nhiều dạng nếp nhăn ở ấn đường, mỗi dạng lại thể hiện những điều khác nhau về vận mệnh con người. Các trường hợp như ấn đường có 1 nếp nhăn, nếp nhăn giữa ấn đường, ấn đường có 2 nếp nhăn song song là một trong những biểu hiện của ấn đường không được đánh giá cao về vận khí. 

Nếu bạn sở hữu ấn đường phẳng và rộng nhưng lại xuất hiện nếp nhăn thì cũng không được coi là tốt cho công danh sự nghiệp. Và ấn đường hẹp có nếp nhăn chứng tỏ vận mệnh của bạn cũng đang gặp vấn đề, bạn phải trải qua những sự cố trong cuộc sống. Những người có ấn đường hẹp, nhiều nếp nhăn thường được đánh giá là người có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, không phóng khoáng.

Như vậy xét từ góc độ nhân tướng học và cả thẩm mỹ thì nếp nhăn ở ấn đường đều không được đánh giá cao, ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của con người. Thông thường những người xuất hiện nếp nhăn ở ấn đường đều là những người hay có thói quen cau mày lâu dần gây ra nếp nhăn và gây cảm giác khó chịu cho người đối diện. 

Đối với những người làm kinh doanh nếp nhăn ở ấn đường ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận. Vậy có cách nào để hóa nếp nhăn ở vị trí ấn đường không? Hãy tham khảo ngay cách dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Cách làm căng da mặt tự nhiên tại nhà “ thần thánh”

Cách hóa giải nếp nhăn ở ấn đường thay đổi khí vận

Một trong những cách nhanh nhất để cải thiện vận khí, khắc phục tình trạng nếp nhăn ở ấn đường chính là áp dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ. Công nghệ này tác động trực tiếp vào sâu tận trong lớp trung bì, tại độ sâu 4.5mm, nơi có chứa nhiều collagen và elastin nhất để kích thích collagen và elastin tăng sinh mạnh mẽ.

Khi collagen và elastin được sản sinh và cung cấp đầy đủ cho da thì làm da của bạn sẽ luôn được săn chắc, mịn màng; Đồng thời nếp nhăn ở ấn đường được đẩy lên cao, phẳng đầy, không còn nhăn, không còn rãnh. Kết quả mà căng chỉ collagen mang lại không chỉ giúp cải thiện gương mà còn giúp bạn trẻ ra, thay đổi tài vận; Từ đó tự tin hơn, công việc cũng thuận lợi hơn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Gangnam là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber độc quyền được chuyển giao từ tập đoàn Mega Hàn Quốc. Đây không phải là sợi chỉ collagen thông thường, mà sợi chỉ Collagen Gold Fiber là sợi chỉ kết hợp giữa tinh thể nano vàng và collagen tươi có thành phần giống 99% với collagen của cơ thể người. Với tỉ lệ giữa vàng và collagen là 50:50, được chế tạo bởi công nghệ nano tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. 

Liệu trình thực hiện xóa nhăn bằng chỉ Collagen Gold Fiber được tiến hành trong khoảng 60 phút và chỉ thực hiện 1 lần. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được trên 10 năm tùy thuộc cơ địa từng người. Đây là phương pháp xóa nếp nhăn ở ấn đường được đông đảo mọi người lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết chị em vui lòng liên hệ đến Hotline: 0932278888.

Nguồn: https://deptutin.com/

Related Posts

Để lại bình luận