Ngày valentine 14/2 nên tặng quà gì cho bạn gái mới quen?

      Comments Off on Ngày valentine 14/2 nên tặng quà gì cho bạn gái mới quen?

Chọn quà cho các nàng là một việc chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với các chàng có bạn gái mới quen vẫn chưa thật sự hiểu nàng thích gì. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một món quà vừa ý nàng, thể hiện được tình cảm và sự quan tâm? “Ngày Valentine nên tặng gì cho bạn gái mới quen” sẽ giúp bạn dễ thở hơn trong mùa Valentine này.

Hoa hồng và khăn choàng cổ Nhasilk:

https://lh3.googleusercontent.com/Diq5NHI7RuG-1DkQLXKKe_nE1gdZec2R9YQQmEEOWQPaH7yGo63nEl59U4dzAthakEftvtiTZ9miyT5Tfen_pWjajtISfCx8GZbk7OP8bqV1dg58Da_KHXOElqEJbr93kFji6tOX

Mùa Valentine nào cũng vậy, món quà được nhiều chàng trai lựa chọn nhất chính là những đóa hoa hồng nhẹ nhàng, sâu sắc. Những đóa hoa hồng thơm ngát màu hồng rực tượng trưng cho tình yêu đôi lứa rạo rực, nồng cháy. Cùng với chiếc khăn choàng cổ lụa Nhasilk xinh xắn chắc chắn sẽ khiến trái tim nàng loạn nhịp đấy nhé!

https://lh5.googleusercontent.com/C9hM_tHECz6T4PbiVQRl3PfoIjU3kAr-p7brsjLCoaHcz4DDGpTbDFFf7tVM4Vl0JKKocdH8FUJ8KbnQo7dytv9SYO81vl7ESQkQ7QNVU4B0hkcHuqqXBpgj822IJ3raQqJdrXpX

Còn gì tuyệt vời hơn giữa những ngày mùa đông lạnh giá; nàng được tặng một chiếc khăn choàng cổ ấm áp đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhasilk. Với chất liệu tơ tằm thiên nhiên được dệt tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam khăn choàng lụa Nhasilk mang lại sự an toàn cho sức khỏe người mặc.

 Kết hợp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế Nhasilk nhằm tôn lên sự trang nhã, thanh lịch và quyền quý. Những ánh kim li ti trên mặt vải, phản chiếu dưới mọi góc độ ánh sáng, tăng thêm phần quyến rũ, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Không những thế, mỗi chiếc khăn choàng lụa tơ tằm còn mang thông điệp chia sẻ những giá trị văn hóa, tinh hoa dân tộc dành cho mọi người.

Gấu bông:

https://lh4.googleusercontent.com/RvDLD0tllSdsyxZdhCkcaZ3P9-MTrP1NdMc1RmkVpsxl4tRySITjC3zHRR13hHNuwJIXNCuSSKsxCpYeWh1BYLppIe7pDyMekIaNsIwcCCOmUWPVAzu22HsQrtD9F3hy2iJtorL0

Gấu bông là một món quà “an toàn” khi bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ về sở thích của bạn gái mới quen. Bởi gấu bông là một món quà rất phổ biến dành cho bạn gái. Những chú gấu bông nhỏ nhắn xinh xắn, đáng yêu hay những chú gấu khổng lồ luôn là món quà làm vừa ý bất cô gái nào. Chú gấu sẽ giúp bạn ở bên cạnh nàng khi không có bạn ở bên; mỗi lần nhìn thấy gấu bông nàng  có thể thấy hình ảnh của chàng ở bên.

Một bữa ăn lãng mạn:

“Con đường ngắn nhất đến trái tim phụ nữ, chính là đường đến cái dạ dày.” Vì vậy, khi mới quen nhau, nếu bạn không muốn đối phương ngại ngùng về việc nhận quà. Thì bạn có thể mời nàng tới một nhà hàng với không gian ấm áp, lãng mạn dưới những ánh nến. Nếu bạn muốn không gian thêm lãng mạn thì có có thể đặt them một hộp sáp thơm hoa hồng nhẹ nhàng, quyến rũ cũng rất tuyệt vời.

https://lh3.googleusercontent.com/zFoC_XIcr8NFTZZvsmvFZIUgBpMI_s7egxgabKYNPp7rRE5dmeZaaYavdj7tlrEJ2iqJ5lGXWhzM53dRqfBzsu0d8v1Xuvfwklm8ZCsa52Jmi6WoJDE2UVKWmF_S3G8S8agjJwSB

Bữa tối dưới ánh nến ấm áp khiến nàng liên tưởng đến sự quây quần sum họp của gia đình nhỏ. Chưa hết, dưới ánh nến chập chờn người ta cũng dễ dàng thổ lộ tấm lòng của mình hơn. Món quà tuy đơn giản nhưng có thể nói là chất xúc tác mạnh mẽ thu hẹp khoảng cách để bạn đến gần hơn với nàng đấy!

Với những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn không còn băn khoăn không biết Valentine 14/2 nên tặng gì cho bạn gái mới quen nữa. Chúc bạn thành công và sớm đưa nàng về chung một nhà nhé!

 

 

Rate this post