Những lưu ý khi chọn kem chống nắng đi biển

      Comments Off on Những lưu ý khi chọn kem chống nắng đi biển

Những lưu ý khi chọn kem chống nắng đi biển.Một chuyến đi biển là điều không thể thiếu mỗi khi mùa hè đến. Nhưng trở ngại lớn nhất của những bạn gái khi đi biển đó là NẮNG. Đây là một trong những vấn đề mà cô gái nào cũng phải chú tâm đến và nó là điều cản trở khá lớn trong chuyến đi biển của các bạn. Vậy phải làm sao để có thể bảo vệ làn da mà vừa có thể thỏa sức vui chơi trong chuyến đi biển?Hãy tham khảo bài viết ở dưới đây của Coco Shop nhé!

Những điều cần lưu ý khi chọn kem chống nắng đi biển

Ánh nắng mùa hè cực kỳ khắc nghiệt khiến các chị em sợ hãi. Tia Uv trong ánh nắng mùa hè cực kỳ hại cho làn da,có thể khiến da bị tổn thương,sạm da hay cháy nắng Vậy nên bạn cần phải lưu ý một số vấn đề khi chọn kem chống nắng để có thể bảo vệ làn da tối ưu nhất.

1 . Kem chống nắng cho chỉ số SPF và PA cao

Ánh nắng kết hợp với hơi nước biển mặn rất dễ gây sạm da, cháy nắng và hình thành đốm nâu và nhanh lão hoá. Vậy nên lựa chọn chỉ số chống nắng cao ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng bảo vệ da của chúng.
Các chuyên gia da liễu khuyên rằng chỉ số chống nắng tốt để bạn có thể lựa chọn là tối thiểu từ 50 với chỉ số SPF, và PA +++, đây là ngưỡng an toàn có thể bảo vệ da tối ưu nhất khi đi biển. Nếu dùng các loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng quá thấp sẽ không thể ngăn chặn được các tia cực tím có bức xạ nhiệt cao và gây hại cho da.

2 . Kem chống nắng có khả năng chống thấm nước và mồ hôi

Việc chọn kem chống nắng có khả năng chống nước và mồ hôi là rất quan trọng.Vì khi đi biển việc chúng ta phải tiếp xúc với nước hoặc vận động quá nhiều sẽ ra mồ hôi vậy nên chúng ta không nên sử dụng loại kem chống nắng ko chống nước nếu không sẽ làm trôi đi lớp chống nắng và không thể bảo vệ làn da của bạn.

Ngày nay, hầu hết các hãng mỹ phẩm đều cho tính năng chống thấm nước vào các kem chống nắng của họ, tuy nhiên khả năng wateproof của từng sản phẩm sẽ khác nhau nên bạn cần phải tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn mua sản phẩm nhé.

3 . Kem chống nắng vật lý

Nhiều chuyên gia đã khuyên chúng ta nên sử dụng kem chống nắng vật lý thay vì sử dụng kem chống nắng hóa học khi bạn đi biển.Kem chống nắng vậy lý có khả năng hấp thụ tia UVA,UVB,làm giảm khă năng những tia cực tím tác động vào da.

Một số loại kem chống nắng để đi biển

1. Sunplay Super Block SPF81 PA++++

Sunplay chính là thương hiệu kem chống nắng đi biển hiệu quả mà mọi cô gái Việt đều nghĩ đến đầu tiên.

Dù đã có mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam nhưng các sản phẩm kem chống nắng dành cho đi biển luôn được nhiều chị em tin dùng.

2. Laneige Watery Sun Cream SPF50+ PA++++

Vừa chống nắng vừa có thể giúp cho da sáng hơn. Đây cũng là một sự lựa chọn cho các chị em vào mù du lịch hè sắp tới.

3.The SAEM Eco Earth Power Pink SPF 50+ PA++++

Đây là một sự lựa chọn phù hợp với những cô nàng muốn lựa chọn một sản phẩm lành tính,hợp túi tiền nhưng vẫn có thể bảo vệ làn da trong mùa hè này.

Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm kem chống nắng tại mỹ phẩm chính hãng Coco Shop

Xem thêm >>>

https://giadinhso.net/cu-dan-mang-phat-sot-vi-version-2-cua-thoi-son-kem-ly-black-rouge/
https://giadinh360.com/cong-dung-dac-biet-cua-nuoc-tay-trang-garnier/
Rate this post