Mèo Anh lông dài là loại thú cưng được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Chúng không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu mà tính cách cũng rất hiền hòa và cực kỳ quấn chủ. Vậy khi mua mèo Anh lông dài tai cụp cần chú ý những điểm gì? 

Thông tin về mèo Anh lông dài tai cụp

Mèo Anh lông dài là giống loài thú cưng nổi tiếng có nguồn gốc ở nước Anh. Phân làm hai loại đó là Anh lông ngắn (British Shorthair) và mèo Anh lông dài (British Longhair). Chúng xuất hiện khoảng năm 100 năm sau công nguyên, trải qua một thời gian dài phát triển và lai tạo để giữ được những đặc tính tốt cho loài mèo này. 

Mèo Anh lông dài tai cụp có thể được xem là một dạng mèo Scottish fold… Chúng được tạo ra từ việc lai tạo giữa mèo Scottish fold và Anh lông dài. Những chú mèo này sở hữu một ngoại hình đáng yêu và mức giá chỉ dao động trên dưới 3 triệu đồng.

Mèo Anh lông dài tai cụp có thể được xem là một dạng mèo Scottish fold

Những lý do nên nuôi mèo Anh lông dài

Bạn đang phân vân có nên chọn mua giống mèo Anh lông dài. Dưới đây sẽ là những lý do mà các sen nên sở hữu một bé:

Ngoại hình xinh xắn

Các bé Anh lông dài sở hữu một ngoại hình đáng yêu, thân hình mũm mĩm cùng với khuôn mặt to tròn cực kỳ dễ thương. Điểm thu hút đặc biệt nhất chính là sự ôn hòa, dịu dàng của giống mèo này.

Hiền hòa và nghe lời

Giống mèo này có tính cách đặc thân thiện, nghe lời, không quậy phá hay là phiền đến con người. Chúng cũng rất thích nô đùa, hiếu động nhưng cũng vô cùng dễ bảo. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người yêu thích và nuôi dưỡng các bé pet này. 

Giống mèo này có tính cách đặc thân thiện, nghe lời, không quậy phá hay là phiền đến con người

Phù hợp với hầu hết đối tượng

Từ trẻ nhỏ đến người già, bận rộn đến thảnh thơi thì đều có thể mua được giống mèo Anh lông dài. Chúng có thể nằm ở nhà chờ chủ nhân mà không quấy phá hay gặp bất cứ vấn đề gì.

Mèo Anh lông dài cực kỳ tình cảm

Mèo Anh lông dài tuy không quấn chủ nhưng chúng lại cực kỳ tình cảm. Những bé pet này thích được vuốt ve và chơi với trẻ nhỏ. Hơn nữa chúng cũng  rất tinh tế, biết cách ở bên an ủi mỗi khi bạn buồn.

Những điều cần lưu ý khi mua giống mèo này

Khi mua thú cưng bạn sẽ cần phải xem xét thật kỹ những đặc điểm của các bé. Đối với các bé mèo Anh lông dài thuần chủng các sen nên chọn những em có thân hình mập mạp, đầy đặn. Đôi tai ngắn, mắt sáng to tròn. Phần ngực sâu và 4 chân ngắn nhưng chắc khỏe. Bộ lông dài, óng mượt phủ khắp cơ thể vô cùng quyến rũ. 

Những điều cần lưu ý khi mua giống mèo này

Lời kết

Với sự đáng yêu, thân thiện mà đã có rất nhiều người mua mèo Anh lông dài tai cụp làm thú cưng. Để có thể sở hữu được một bé thú cưng chất lượng hãy đến ngay AZPET shop. Đây là một địa chỉ cung cấp chó mèo cảnh thuần chủng uy tín, bạn có thể yên tâm khi mua vật cưng tại địa chỉ này.

Xem thêm bài viết:

Những lưu ý khi mua mèo Anh lông dài tai cụp?

Mua mèo Anh lông dài mắt 2 màu giá bao nhiêu?

Tìm hiểu địa chỉ mua mèo Anh lông dài

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *