Đối với những cặp đôi mới yêu, có lẽ valentine sẽ là một ngày lễ thật tuyệt vời; là cơ hội tốt để hai người thắt chặt hơn mối quan hệ của chính mình. Một dư vị không thể thiếu trong dịp lễ quan trọng này; đó chính là sự hiện diện của những món quà. Hãy cùng Nhasilk điểm danh những món quà tình yêu valentine bất ngờ cho những người mới yêu ở bài viết dưới đây. 

Socola – món quà tình yêu valentine truyền thống

https://lh3.googleusercontent.com/9NF2W4DsqJmGDWhDGMf1MgC3UFy-cKgJJo_Yv34LfN3mhCXj5yqG7fcw4SQlz7bFufN-Nc5Rk28tluI7G-dy5tOa5LK0VHxzctyJy1WbPc_LOnyxVzoC4H1Hxt40o9JDREietxA

Những thanh socola ngọt ngào là món quà truyền thống nhưng lại vô cùng ý nghĩa vào dịp này; mà các chàng trai hay cô gái đều có thể tặng cho nhau. Với mục đích trao gửi yêu thương; và mong rằng tình yêu của họ mãi ngọt ngào như chính vị mà những thanh socola mang tới. 

Đây là một nét đặc trưng trọng văn hóa của người phương tây; nhưng chúng ta cũng đã du nhập và giờ đây đã trở thành xu hướng của không chỉ giới trẻ mà cả những cặp vợ chồng hạnh phúc.

Socola được bày bán rất nhiều không chỉ tại các cửa hàng; mà còn trên các shop online. Nếu có thời gian bạn cũng có thể tự làm để bày tỏ sự chân thành với đối phương; khá đặc biệt đấy.

Khăn lụa – món quà tình yêu valentine cho các nàng

https://lh4.googleusercontent.com/yYV1JhvAnNUM0P2ZGlx4hP_tQyz6aCdHSVHulPuqNOdB9tZZvChi7BVyDu0YTRv_fOvv3JaJtsyOZQ_j4syW7sTLtTPrldV_ipkiwJFKk-K8bVPVK7K1wjW2hlt8UUwUulD3JLY

Nhắc tới khăn lụa, chúng ta liên tưởng ngay tới sự dịu dàng và tinh tế từ người phụ nữ Việt. Và nhắc tới khăn lụa, có lẽ chúng ta phải tìm kiếm ngay keyword “khăn lụa tơ tằm Nhasilk” mới thấy được sự tinh tế và đặc biệt từ sản phẩm này. 

Để có được những sợi tơ tằm chuẩn dệt nên những tấm khăn lụa; Nhasilk phải đợi cả 2 mùa bởi tằm chỉ thích hợp nuôi vào mùa xuân và mùa thu. Hơn thế nữa, đội ngũ thiết kế cũng mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể sáng tạo ra những ý tưởng đặc biệt; giúp thương hiệu Nhasilk đứng top có 1 không 2 trên thị trường. Với chất liệu 100% silk và sự tỉ mỉ 200% từ những người thợ in ấn; bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Các chàng trai có thể qua Nhasilk lựa những sản phẩm khăn lụa dài, vuông với những thiết kế đặc biệt của Vịnh hạ Long, Trống Đồng, Cyclo hồng,…; để tặng cho bạn gái vào dịp lễ tình nhân này.

Khung ảnh – món quà tình yêu valentine ý nghĩa

https://lh6.googleusercontent.com/1JTdkxo8grc3FrcLC6TFny-l2iuqZlXyGzPZPWJo6S4CTT4K8aZn3xyFbggJhm0_awUATtCKusv0Uy7ngoqibzBFxJVbybcbiQ5zjb2XGxxt9a7Tj5Lb6-Qc8Ta0b62NrPEE84A

Khung ảnh và những bức ảnh sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà các cặp đôi mới yêu. Có lẽ, những kỷ niệm lưu giữ trên bức ảnh sẽ giúp các bạn trở nên gắn bó hơn. Đối với các cô gái khéo tay, bạn có thể hoàn toàn tự sáng tạo ra những khung ảnh mang cá tính của riêng mình để gây ấn tượng với người bạn trai. Cách làm khá đơn giản mà lại vô cùng ý nghĩa. Còn với các chàng, nếu muốn tặng khung ảnh; tới tham khảo kỹ các shop trước khi đưa ra quyết định. Phải lựa chọn làm sao để hợp với tính cách cũng như sở thích của bạn gái không phải là điều dễ dàng.

3 món quà tình yêu valentine bất ngờ trên đây mà Nhasilk gợi ý cho các cặp đôi mới yêu có vẻ khá thú vị. Hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích cho các bạn dịp Valentine sắp tới.

 

Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *