Những quà Valentine cho bạn gái tuyệt vời nhất

      Comments Off on Những quà Valentine cho bạn gái tuyệt vời nhất

Mùa Valentine 2020 sắp đến, bạn băn khoăn không biết chọn món quà nào tặng nửa kia của mình.

Hãy làm cho ngày Valentine năm nay thật đặc biệt hơn và đáng nhớ hơn bằng những gợi ý hết sức mới lạ và đáng yêu từ chúng tôi nhé!

 https://lh3.googleusercontent.com/I8x3on2ILlznjwlQQyC-dWMtn_NGMT2tGfHiuuDa8w4bIHJKFdraCdScU_vvdBc67IsOE0opOxI8J01BF0acnoblDMyVuMLvlgo4XMTu54xKmZA9kzYCRAUGHFcAswjiXlCOfmwJ

Cùng tìm hiểu về những món quà Valentine cho bạn gái tuyệt vời nhất  nhé:

Gối ôm trái tim

Bạn muốn người ấy luôn nhớ đến bạn và bên cạnh người ấy khi ngủ. Hãy gửi cho nàng một chiếc gối ôm hiện nay có những chiếc gối ôm phát sáng nghe nhạc. Bạn có thể cài những bản nhạc nhẹ nhàng thay cho lời nhắn gửi yêu thương. Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, được tựa lưng trên chiếc gối ôm chắc rằng cô ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và bớt căng thẳng. 

https://lh3.googleusercontent.com/wKP0zxWvzYpru5eNUurMbxiFxc9QyDypDgOcdCmdNzuJdccYbzW4CHeEjmFfhKCe_DceWRMaqrYVNicW55NtVXCViOdXbFLMvaSPVdmcUvXOmxkR-l26CC-Qbl8FQ4l4xxGRBvRz

Lựa chọn một chiếc gối ôm màu đỏ hình trái tim trong dịp lễ này nhé

Khăn quàng cổ lụa tơ tằm

Một chiếc khăn chắc chắn là món quà ý nghĩa trong ngày lễ Tình nhân. Tặng chiếc khăn thể hiện ý nghĩa đặc biệt khẳng định lòng yêu thương, hơi ấm tình yêu như bạn đang ở bên cạnh người ấy để bảo vệ và che chở.

Màu sắc khăn lụa tơ tằm được lựa chọn cẩn thận với những tông màu nhẹ nhàng, trang nhã Lụa tơ tằm được nhuộm bằng phương pháp thủ công truyền thống là chỉ dùng nguyên liệu lấy từ thiên nhiên để nhuộm . Chính vì vậy, khăn lụa tơ tằm có mùi thơm dễ chịu , bền màu.

https://lh6.googleusercontent.com/FIRoPnyM8TO7LgirhGXfF4SAOD8LR1d1i0cKBKMIbiYLQHRPmjBo4_BuJqDaIMzcZlHwQ08G7UDz5gBJQIx4juncZnd9__IykeF1T5fpLrXamqPOOMmiHv_NELOeOsU4lMj7lGg0

Chiếc khăn là sự lựa chọn độc đáo khi quàng khăn trên đôi vai của người thương tặng còn gì tuyệt vời hơn. Đó là món quà đơn giản nhưng lại ấm tình yêu thương. Đặc biệt khi chiếc khăn với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên mềm mịn, bóng và sờ mát tay, không bị xù lông.

Lụa làm cho người dùng trở nên quyến rũ, sang trọng hơn bất kỳ thứ trang sức quý giá hay vải vóc nào khác. 

Với khẩu hiệu Real Silk – Real Value, nhasilk cung cấp tinh hoa lụa tơ tằm 100% Việt, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Chắc chắn người ấy sẽ rất cảm động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Khung ảnh và album ảnh

Lứa đôi yêu xa đồng nghĩa với việc hai bạn luôn trong tình trạng nhớ mong, ước muốn được nhìn thấy nhau bất cứ khi nào.Bằng cách gửi cho người ấy chiếc khung ảnh có hình hai bạn chụp cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trong album ảnh được thiết kế độc đáo.

https://lh4.googleusercontent.com/gfiL5ogTslcTGkd5Z3xbvfUP1yCOJ8ChqS8COrz34CjJ-mYLQaewooT2HIIL1RPy0IeYHOj7dQgRyHSwm0Ta_7AKaoieDK8MwqN1AlwiXn86lSslNl5kcbnplEowGv1LvQBp8e6t

Trong cuốn album có thể viết những kỷ niệm của cả hai những điều ý nghĩa trong cuộc sống, kèm theo những bức ảnh chụp, hãy chăm chút cuốn album với thật nhiều cảm xúc 

Quà Valentine do chính tay bạn làm

Bạn có thể học các khóa làm bánh để tự tay làm các món quà handmade do chính tay bạn thực hiện mới thực sự ý nghĩa

Việc tự tay nấu một bữa ăn hay làm bánh tặng cho người ấy sẽ khiến họ cảm động và chắc hẳn trái tim họ sẽ tan chảy. Nó thể hiện sự trân trọng, tình yêu thương cả bạn dành cho người ấy thật nhiều và luôn hướng về người ấy. Đây là cách giúp khoảng cách lứa đôi sát lại gần nhau hơn.

https://lh4.googleusercontent.com/6KKxWNJkcnKMzNKd9tjOXbC8_rhSnt4USBMncmimLxp5EkR6qh_5fIPOuuboY0oeA8i9NFIVLcsrXeGbPyMqIeGhIgUWqax9NJNuVGtgUKzpGplUSAwsZ2_lcX9MDpHZELDJFRIZ

Bạn đã trả lời được câu hỏi “valentine tặng gì cho người ấy” hay chưa? Hy vọng với những gợi ý nho nhỏ trên đây của chúng tôi, có thể giúp bạn chọn được một món quà Valentine ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Rate this post