Những thiết kế bếp nhà hàng sang trọng không thể bỏ qua

      Comments Off on Những thiết kế bếp nhà hàng sang trọng không thể bỏ qua

Thiết kế bếp nhà hàng luôn và vấn đề được rất nhiều các nhà hàng quan tâm giúp tạo sự đồng bộ hóa về mặt cấu trúc cho nhà hàng. Hiện nay có rất nhiều các kiểu thiết kế bếp nhà hàng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại sao cho phù hợp với không gian bếp. Và dưới đây sẽ là một số những thiết kế bếp đáng tham khảo.

Thiết kế bếp nhà hàng theo phong cách châu Âu, hiện đại

Đây có thể nói là một trong những kiểu thiết kế bếp nhà hàng được rất nhiều người ưa chuộng. Vừa thấy được sự hiện đại, vừa tiện nghi giúp các nhân viên có động lực hơn khi làm việc trong một căn bếp hiện đại.

Thiết kế nhà bếp theo hướng Châu Âu vô cùng sang trọng, bắt mắt

Thiết kế nhà bếp theo hướng Châu Âu vô cùng sang trọng, bắt mắt

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp này rất thích hợp cho các nhà hàng phục phụ đồ ăn Âu để có thể hài hòa với thiết kế của toàn nhà hàng.

Thiết kế nhà bếp theo kiểu phân khu

Là một trong những kiểu thiết kế bếp nhà hàng vô cùng hợp lý. Bếp sẽ được chia thành từng khu khác nhau và mỗi khu sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng từ đó giúp hiệu quả công việc nâng cao hơn và tăng tính thẩm mỹ.

Kiểu thiết kế phân khu của các gian bếp hiện đại ngày nay

Kiểu thiết kế phân khu của các gian bếp hiện đại ngày nay

Bên cạnh đó các khu được sắp xếp gần nhau tạo sự liên kết giúp việc kết hợp các món trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu muốn thiết kế bếp theo kiểu từng khu riêng biệt yêu cầu bếp phải có diện tích rộng để thuận tiện cho việc nấu nướng.

Thiết kế bếp theo kiểu ốc đảo

Thiết kế theo ốc đảo không phải là thiết kế quá mới nhưng lại chiếm được rất nhiều cảm tình tư mọi người mỗi khi xuất hiện trong một nhà hàng nào đó.

Thiết kế theo kiểu ốc đảo

Thiết kế theo kiểu ốc đảo

Bếp được sắp xếp như sau: vị trí trung tâm cũng được coi như một hòn đảo lớn là các bếp đun nấu tập trung xung quanh tạo sự quy củ trong đun nấu. Xung quanh sẽ được bao quanh bởi các tủ đựng dụng cụ, bát đĩa, các kệ để thức ăn,…

Và các khu vực xung quanh sẽ được lắp đặt sát tường để tiết kiệm thông gian cũng như tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp. Cũng giống với kiểu thiết kế trên thì thiết kế theo ốc đảo cũng đòi hỏi bếp cần có diện tích rộng để tạo không gian thoáng đãng khi nấu nướng.

Tham khao thêm các sản phẩm, đồ nội thất thiết kế bếp nhà hàng  của bếp thành phát chúng tôi tại: https://bepthanhphat.com. Hoặc liên hệ qua:

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tham khảo thêm bài viết liên quan : Chuyên thiết kế bếp nhà hàng tại Hà Nội

Rate this post