Những yếu tố dẫn tới kinh doanh kem hiệu quả

Kinh doanh kem hiện nay là một loại hình kinh doanh mới. Có rất nhiều quán kem nổi lên trên thị trường. Chắc bởi lẽ vì nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Và do một phần là vì thời tiết quá nóng bức. Cho nên có rất nhiều hộ dân đã kinh doanh kem để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy yếu tố nào giúp việc kinh doanh cửa hàng kem hiệu quả?

1. Hàng đặc biệt hoặc hướng tới phân khúc thị trường rộng

Kem được trang trí ấn tượng

Kem là sản phẩm mà tất cả người dùng có thể sử dụng. Bất kỳ trẻ em hay người lớn tuổi cũng đều sử dụng được loại đồ ăn thức uống này.

Cho nên về phân khúc người dùng theo độ tuổi ở đây sẽ không khó. Nhưng về việc phân khúc người dùng theo giá thành sản phẩm nó lại rất là khó. Điều này nó còn do yếu tố địa lý quyết định tới giá thành của sản phẩm nữa.

Nếu như bạn kinh doanh kem ở trong một khu mà có rất nhiều quán kem thì sản phẩm của bạn phải có hương vị khác lạ so với những quán khác. Đặc biệt, giá thành của bạn sẽ không được cao hơn so với những quán khác.

Điều khi kinh doanh kem bạn nên nhớ: Sản phẩm của bạn phải có phân khúc giá thành từ thấp tới cao. Khi đó, quán của bạn sẽ có rất nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau tới. Đó cũng là một lợi thế của của hàng bạn so với những của hàng khác.

2. Nên nhờ chuyên gia tư vấn

Những món kem hấp dẫn

Trong kinh doanh chắc chắc sẽ có rất nhiều rủi ro sảy ra . Nhưng sẽ không ai lường trước được điều này. Nó luôn sảy ra vào những thời khắc mà bạn không thể nào nghĩ tới.

Vì vậy, việc cần một chuyên gia tư vấn mở quán kem cũng rất quan trọng. Những chuyên gia này họ cũng là những người đã từng trải qua những vấn đề trên thương trường.

Họ cũng từng thất bại cho nên họ sẽ cho bạn những lời khuyên rất là hữu ích. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những chặng đường kinh doanh kem của mình.

Như những nhà tư vấn mở quán kem cho biết. Thì những yếu tố sau đây ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành bại khi kinh doanh kem đó là: Mặt bằng, chất lượng sản phẩm,  thái độ phục vụ,…

Nếu như bạn sống trong một nơi có dân cư đông đúc mà nhà của bạn lại rộng. Thì bạn có thể tận dụng được chính ngôi nhà của mình làm của hàng.

Đó cũng là một cách giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng cho của hàng. Ngoài ra, khi kinh doanh kem phải nói tới yếu tố chất lượng sản phẩm.

Làm sao cho khách hàng tới với quán không chỉ một lần mà còn có những lần thứ hai và lần thứ n nữa. Sản phẩm của bạn có ngon hay không? Đó mới là yếu tố quyết định tới sự sống còn của cửa hàng.

3. Chú tâm đến cảm nhận của khách hàng

Việc kinh doanh kem không phải là dễ dàng. Vậy nên bạn cần phải chú ý tới rất nhiều yếu tố khi kinh doanh. Đặc biệt, bạn nên chú ý tới cảm nhận của khách hàng sau khi tới quán.

Nên thu thập những phản hồi của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho quán để quán phát triển tốt hơn.

Trên đây là những yếu tố rất quan trọng khi kinh doanh kem, tựa như những chiếc chìa khóa để thành công. Bạn hãy nắm chắc và áp dụng một cách phù hợp để cửa hàng của mình đạt được doanh số mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Cơ Sở Sản Xuất Kem Đức Phát

  • Văn Phòng : 59 Đường Số 19 P.Bình Trị Đông B Quận Bình Tân 
    Xưởng Sản Xuất : Quốc lộ 1 A , P. Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: 0932.962.199 Ms.Nhi – 0972.883.771 Ms.Hạnh

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Cách chăm sóc da mụn cho người bận rộn

Các bước chăm sóc da mặt cơ bản không thể bỏ qua

 

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *