Nước hoa hồng và cách lựa chọn phù hợp với từng loại da.

      Comments Off on Nước hoa hồng và cách lựa chọn phù hợp với từng loại da.

Nước hoa hồng là một loại nước có hương thơm, được làm ra bằng cách ngâm cánh hoa hồng trong nước. Đây là phần hydrosol khi chưng cất cánh hoa hồng, một sản phẩm phụ khi sản xuất dầu hoa hồng để sử dụng trong nước hoa. Hôm nay hãy cùng CocoShop tìm hiểu kĩ hơn về Nước hoa hồng và cách lựa chọn phù hợp với từng loại da của từng người nhé.

Nước hoa hoa hồng được làm từ dầu hoa hồng, còn được gọi là tinh dầu hoa hồng

1. Tác dụng của nước hoa hồng đối với làn da.

– Làm sạch sâu: Sau bước rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn trên da, sử dụng nước hoa hồng sẽ là bước làm sạch sâu choc ho da thêm 1 lần nữa. Nhằm loại bỏ những tạp chất và bụi bẩn còn sót lại trên da mặt.

– Cân bằng lại độ pH trên da: Thật ra chỉ ở Việt Nam mới có thói quen gọi là nước hoa hồng, tên chuẩn xác phải là nước cân bằng. Vì pH của làn da có độ axit nhẹ – môi trường lý tưởng để tạo hang rào bảo vệ da khỏi vi khuẩn xấu và nuôi dưỡng vi khuẩn tốt cho làn da. Tuy nhiên, khi rửa mặt việc sử dụng các dạng sữa rửa mặt có độ pH cao ( kiềm ) hay nước máy mà bạn sử dụng cũng có độ pH 7.0. Vì vậy, nước sẽ làm nhiệm vụ giúp cân bằng lại độ pH cho làn da.

– Se khít lỗ chân lông: Nước hoa hồng có công dụng se khít lỗ chân lông và dảm nhờn hiệu quả. Bạn nên sử dụng ngay nước hoa hồng sau bước làm da mặt nhé.

– Tăng hiệu quả của các bước chăm sóc da tiếp theo: Như đã đề cập ở trên nước hoa hồng giúp làm sạch sâu và cân bằng lại độ pH trên da từ đó giúp da trở lại môi trường lý tưởng và hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Nhờ vậy các bước chắm sóc da tiếp theo sẽ mang lại công dụng tối đa.

– Cung cấp độ ẩm cho da: Bây giờ, có một số hãng mỹ phẩm đã tạo ra loại nước hoa hồng cân bằng dạng sữa có khả năng cung cấp độ ẩm cho làn da rất hiệu quả.

2. Cách lựa chọn nước hoa hồng phù hợp với làn da của bạn.

Nước hoa hồng được chia làm 3 loại:

 . Dạng nước: Phù hợp với tất cả các loại da

 . Dạng sữa: Phù hợp với da khô hoặc hỗn hợp thiên nhiên khô vì cung cấp độ ẩm cho da

 . Dạng xịt: Cũng giống như dạng nước phù hợp với mọi loại da.

Lưu ý: Nguyên tắc trên không thể phù hợp với tất cả các dạng nước hoa hồng khi mua bạn nên lưu ý đến loại da mà nhà sản xuất in trên sản phẩm, để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho da. CocoShop khuyên bạn nên chọn nước hoa hồng cùng nhãn hiệu với các sản phẩm chăm sóc da khác như sữa rửa mặt hoặc kem dưỡng da, vì nhà sản xuất đã nghiên cứ độ tương thích của các thành phần với nhau để đạt hiệu quả chăm sóc da cao  nhất.

– Cách sửa dụng nước hoa hồng.

Tùy những loại nước hoa hồng được lựa chọn sẽ có những cách sử dụng khác nhau:

 . Đối với nước hoa hồng dạng lỏng, bạn phải sử dụng bông tẩy trang, và cho một vài giọt nước hoa hồng vào. Sau đó thoa đều lên mặt ngược chiều lão hóa da, từ dưới lên và từ trong ra ngoài.

 . Đối với nước hoa hồng dạng sữa, bạn phải cho ra tay r xoa nhẹ lên mặt.

 . Còn đối với dạng xịt bạn phải xịt khắp mặt, nên để khoảng cách xịt là 10 cm nhé!

Các bước sử dụng nước hoa hồng trong quá trình chăm sóc da.

 . Bước 1: Tẩy trang.

 . Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt.

 . Bước 3: Sử dụng nước hoa hồng.

 . Bước 4: Serum/ Sp đặc trị.

 . Bước 5: Dùng kem dưỡng da.

 . Bước 6: Kem chống nắng ( Sáng ).

Đó là công dụng của nước hoa hồng và cách chọn lựa mà COCO SHOP muốn gửi tới cho các bạn. Hãy quy cập ngay: https://cocoshop.vn/nuoc-hoa-hong-toner/ để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho mình nhé.

>>> Xem thêm tại: https://lamdepbonmua.net/jmuh-pro-matte-cushion-phan-nuoc-che-khuyet-diem/

                               https://blogcongdong.net/farm-stay-formula-all-in-one-snail-bb-cream/

Rate this post