Nước sạch và sức khỏe bà bầu, cần chú ý nguồn nước sử dụng

      Comments Off on Nước sạch và sức khỏe bà bầu, cần chú ý nguồn nước sử dụng

Bà bầu được khuyến cáo nên sử dụng nước nhiều hơn trong quá trình mang thai để thúc đẩy quá trình hấp thụ và phát triển của thai nhi đồng thời hạn chế được tình trạng lão hóa của cơ thể. Tuy nhiên, sẽ thật nguy hiểm nếu như nguồn nước mà bà bầu sử dụng hàng ngày bị ô nhiễm.

Nguồn nước sử dụng có vai trò quan trọng đối với những người đang mang thai

Như đã nói, nước có vai trò khá quan trọng đối với những chị em đang trong quá trình mang thai. Không thể phủ nhận rằng, nước không cung cấp dinh dưỡng trực tiếp giúp thai nhi lớn lên nhưng có khả năng xúc tác, thúc đẩy quá trình hấp thụ của thai nhi.

Nước đóng vai trò to lớn đối với phụ nữ đang trong quá trình mang thai

So với người thường, bà bầu được khuyến cáo nên sử dụng lượng nước gấp 2 lần so với người bình thường để thai nhi khỏe mạnh hơn và dễ dàng sinh nở hơn khi đến giai đoạn cuối của thai kỳ. Đâu chỉ có vậy, phụ nữ trong khi mang thai cũng sẽ gặp phải rất nhiều áp lực về sức khỏe như lão hóa da, phù nề chân tay…mà những áp lực này đều có thể giải quyết bằng lượng nước hấp thụ vào cơ thể.

Chính vì vậy, khi mang bầu chị em chúng ta luôn luôn phải chú ý vào lượng nước trong cơ thể mỗi ngày. Trung bình, phụ nữ mang bầu phải uống ít nhất khoảng 3-4l nước cho mỗi ngày để bổ sung cho cơ thể, tái tạo làn da và ngăn chặn lão hóa cơ thể.

Nguồn nước sạch, tốt sẽ đảm bảo sức khỏe của người mẹ và thai nhi trong bụng

Có một điều chắc chắn ai cũng biết, nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo, nhiều tạp chất hay nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề thì nguy cơ gây hại tới sự phát triển của thai nhi là rất lớn. Trẻ sau khi sinh sẽ có sức khỏe kém, hệ miễn dịch sa sút, thường xuyên bị ốm vặt. Đây cũng là mối lo của không biết bao nhiêu bà mẹ khi đang mang thai. Có rất nhiều bà mẹ thậm chí còn sử dụng nước đóng chai hàng ngày để uống, thay vì sử dụng nước đun sôi hàng ngày.

Thế nhưng, không phải sử dụng quá nhiều nước đóng chai là tốt, nước đóng chai vốn được bổ sung một lượng khoáng chất dư thừa, sử dụng quá nhiều khiến cho cơ thể mẹ bầu cảm thấy khó chịu, đầy hơi, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của thai nhi. Vậy, làm sao để đảm bảo nguồn nước tại nhà cho phụ nữ đang mang thai?

Máy lọc nước Karofi là cứu tính cho chị em phụ nữ đang mang thai

Máy lọc nước Karofi  – Vị cứu tinh số 1 của các chị em đang mang thai

Nếu như bạn muốn biết làm thế nào để đảm bảo nguồn nước tại nhà cho phụ nữ đang mang thai thì máy lọc nước Karofi chính là câu trả lời. Máy lọc nước Karofi với khả năng sàng lọc cặn bã, chất độc hại, tạp chất không tốt cho sức khỏe hoàn toàn ra khỏi nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, đồng thời kiểm soát và điều tiết những hợp chất có mặt trong nguồn nước. Nước sau khi đã được lọc đều có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi, nước có vị ngọt, thanh hơn so với nước máy bình thường.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước RO

Sử dụng nước đã lọc bằng máy Karofi, chị em mang bầu có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của nguồn nước nhé!

Nguồn: deptutin.com

>>> Xem thêm: cách điều trị viêm họng

4.8 (95%) 4 votes