Phấn má thỏi Karadium sản phẩm siêu tiện lợi

Karadium là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, hợp mọi loại da và có thành phần chống nước. Karadium với nhiều sản phẩm makeup: chì kẻ mắt, son môi, mascara, phấn phủ, kem nền, phấn má thỏi, các bạn sẽ thấy nó rất nhẹ, bám lì và trong suốt tự nhiên nhưng che khuyết điểm rất tốt. Cream Cheek Stick là loại mỹ phẩm làm từ thiên nhiên, phù hợp cho mọi loại da. Khi make up với Karadium bạn sẽ thấy nó rất nhẹ, bám lì và trong suốt rất tự nhiên mà lại che khuyết điểm cực kì tốt nha! Với màu sắc tự nhiên tươi tắn, dạng kem mịn, lên má cực xinh và bám da rất tốt, Cream Cheek Stick có thành phần không chứa paraben gây hại cho da. Cùng với sự kết hợp tinh tế từ tinh chất essence CC cream và cover base của BB cream che khuyết điểm rất tốt. 

 

 

Phấn má Cream Cheek Stick tạo ra một chất kem mềm, mỏng mịn, tự nhiên và bền màu, đồng thời, hút dầu cực tốt với lõi khoáng trắng nằm ở giữa vừa giúp cân bằng sắc tố da vừa giúp làn da căng mịn. Tinh chất essence CC cream trong sản phẩm tạo được lớp nền được láng mượt và bạn sẽ không lo tình trạng mốc khi makeup xảy ra, đồng thời làn bạn sẽ căng láng mọng

 

 

Công Dụng:

  • Là mỹ phẩm thiên nhiên,phù hợp mọi loại da kể cả da nhạy cảm và có thành phần chống nước. Khi make up với Karadium, các bạn sẽ thấy nó rất nhẹ, bám lì và trong suốt tự nhiên nhưng che khuyết điểm rất tốt.
  • Chuẩn màu sắc tự nhiên tươi tắn, giúp gương mặt ửng hồng một cách tự nhiên nhất
  • Dạng kem mịn, apply lên má cực xinh, bám da rất tốt.
  • Thành phần Không chứa paraben gây hại cho người sử dụng
  •  Tiện dụng với thiết kế 2 đầu: 1 đầu là kem má hồng, 1 đầu là cọ tán
  •  Cọ tán có thể tháo rời, vệ sinh một cách đơn giản

Tất cả chỉ có trong 1 thỏi má hồng xinh xắn, nhỏ gọn, để trong túi xách thật tiện lợi mà còn không sợ bị vỡ ra như các loại phấn má phủ thông thường.

 

 

Có 3 tông màu đã có mặt  :

  1. Indi Pink: màu hồng tươi
  2. Warm Coral: màu cam ấm
  3. Soft Peach: màu cam đào

 Các đánh phấn má sao cho đẹp

 

 

Không phải cứ đánh phấn thật dày hay nhiều là tốt. bạn cần biết sử dụng phấn với đúng khuôn mặt và làn da của mình. Trước khi đánh phấn bạn cần làm sạch khuôn mặt rồi lau khô. Phấn má cũng có nhiều loại như phấn dạng phấn, dạng gel và dạng kem. Là con gái còn tuổi teen hay phụ nữ trung niên, ai cũng muốn sở hữu cho mình một khuôn mặt đẹp, một làn da đẹp. Chính vì vậy hãy luôn là người sáng suốt để lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp mới nhé. Nhưng để chắc chắn bạn mua được các sản phẩm chính hãng thì nên các cửa hàng mỹ phẩm để mua nhé.

 

>>>xem thêm

https://vnphunu.net/phan-ma-geo/
https://vnsuckhoe.net/phan-ma-hong-the-face-shop/

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *