Phong cách thời trang dành người gầy tại sao được quan tâm ?

Vấn đề phong cách thời trang dành người gầy luôn được quan tâm ? Những người đàn ông gầy không cần phải cuộn dây vì sợ thử đồ mặc, hướng dẫn về phong cách này sẽ chỉ cho bạn cách để mặc quần áo bằng đá nếu bạn ở bên mảnh mai hơn.

Có rất nhiều lời khuyên về phong cách cho những người có khung lớn hơn hoặc lớn hơn, nhưng người đàn ông có hình dạng cơ thể nhỏ hơn nhiều cũng có rất nhiều tình huống khó xử khi xây dựng tủ quần áo.

+ Phong cách Do cho Skinny Men

Phong cách thời trang dành người gầy tại sao được quan tâm ?

Nhiều người cho rằng những kẻ mảnh mai có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn. Đúng là họ có nhiều lựa chọn hơn nhưng vẫn còn một vài quy tắc đơn giản cần lưu ý để đảm bảo rằng xu huong thoi trang bạn không tạo ra bất kỳ lỗi sartorial nào làm hình dạng của bạn là bất công.

+ Do đeo cổ phi hành đoàn

Bạn muốn tránh V-cổ ở tất cả các chi phí, đặc biệt là những người có một muỗng dẻo dai hơn. Bạn đã không có pecs rất lớn để thể hiện và đó là ok – ngay cả khi bạn đã làm, chúng tôi sẽ không đề nghị hiển thị chúng ra.

Cổ phi hành đoàn cung cấp cho sự xuất hiện của vai bình phương và bổ sung cho một khung hẹp hơn tốt hơn so với cổ scooped. Chiếc áo khoác này từ The Idle Man là bộ đệm hoàn hảo cho bất kỳ cái nhìn nào, và phù hợp với hình dạng sạch sẽ của một  chiếc áo phông .

+ Do Wear Slim phù hợp may

Bạn có thể nghĩ rằng điều này sẽ chỉ làm nổi bật hình dạng của bạn nhưng nếu bạn đang đi đến một sự kiện chính thức, bạn muốn giữ phong cách thời trang dành người gầy cho phù hợp của bạn may mỏng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một hình bóng sạch hơn và cung cấp cho sự xuất hiện của một phù hợp tùy chỉnh hơn.

Dù bạn làm gì, chỉ cần chắc chắn rằng bộ đồ của bạn phù hợp với bạn đúng cách, bạn không muốn bất kỳ đóng bao trong quần và bạn không muốn chiếc áo khoác phù hợp để trông quá lớn. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của skinnier phù hợp thì bạn cũng có thể lấy đi với một bộ đồ phù hợp gầy.

Phong cách thời trang dành người gầy tại sao được quan tâm ?

+ Mặc quần áo phù hợp

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng đó có lẽ là lỗi phổ biến nhất mà những người đàn ông da trắng mắc phải. Sự cám dỗ là che giấu khung hình của bạn bằng cách mặc quần áo rộng hơn, nhưng điều này sẽ chỉ làm cho bạn trông nhỏ hơn – và giống như bạn đang đeo tay của anh trai mình.

Tránh quần jean rộng thùng thình, tees quá khổ và áo khoác ngoài thực sự chunky. Quần áo được trang bị tốt là những gì bạn nên luôn luôn nhắm đến – những ngày của quần jean treo dưới mông của bạn là hơn.

Phong cách thời trang dành người gầy tại sao được quan tâm ?

+ Làm lớp lên

Khi tôi nói lớp lên, tôi không chỉ có nghĩa là chuck trên ba áo thun, hai jumper và một chiếc áo khoác để làm cho mình trông lớn hơn. Đây là tất cả về phân lớp đúng cách. Toàn bộ ý tưởng về phân lớp là làm cho phong cách thời trang dành người gầy của bạn pha trộn với nhau một cách tự nhiên.

Mặc dù nó có vẻ giống như một cách kỳ lạ để ngăn bạn trông gầy, nó phải là một phần quan trọng trong phong cách tổng thể của bạn. Trang phục dưới đây nêu bật chính xác những gì chúng tôi muốn nói.

Một trong những dịp thông minh hơn trong lịch của bạn, trang phục này là một ví dụ tuyệt vời về cách phân lớp thực sự có thể làm cho trang phục của bạn. Một chiếc áo Oxford đơn giản và kết hợp nhảy được kéo lại với nhau bằng một chiếc áo khoác denim chất lượng tốt có thể đi một chặng đường dài. Quần jean mỏng và đôi giày của Chelsea sẽ mang bộ trang phục này một chặng đường dài và sẽ rút ra khỏi thực tế là bạn đang ở bên mỏng.

+ Những điều nên tránh cho những kẻ gầy

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến tất cả những điều mà chúng tôi muốn giới thiệu bạn có thể mặc như một chàng trai mảnh mai, chúng tôi đến với những điều bạn nên tránh. Nếu bạn đang mặc bất kỳ trong số này thì rất có thể là bạn nên thử và cắt chúng ra khỏi tủ quần áo của bạn hoàn toàn.

Phong cách thời trang dành người gầy tại sao được quan tâm ?

+ Không mặc phụ kiện lớn

Bạn muốn chỉ đạo rõ ràng của khóa thắt lưng lớn, dây chuyền lớn, mặt đồng hồ lớn và đặc biệt là, chiếc khăn quá khổ. Thay vào đó đi cho đồng hồ tìm kiếm cổ điển hơn, dây chuyền đơn giản (nếu bạn muốn một cái gì đó xung quanh cổ của bạn ở tất cả) và khóa thắt lưng truyền thống không có tính năng trang trí lớn.

+ Không mặc quần jeans siêu gầy

Mặc dù tôi nói đi cho phụ kiện mỏng hơn, không đi quá xa này. Chúng tôi không muốn quần jean siêu mỏng hay nữ – điều này sẽ chỉ nhấn mạnh khung nhỏ hơn của bạn. Dính vào quần jean vừa vặn hoặc mỏng hoặc thay vào đó hãy thử các trò chơi của những thương hiệu như Dickies. Họ là một thay thế tuyệt vời cho quần jean thông thường của bạn và sẽ mở ra một loạt các tùy chọn phong cách mới cho tủ quần áo của bạn.

+ Không đeo miếng đệm vai

Chúng tôi đã thấy một số người khuyên những người đàn ông nhỏ hơn nên mặc miếng đệm vai nhưng chúng tôi thấy đây là một khu vực không đi xa. Bạn có thể lấy đi với miếng đệm vai rất tinh tế nhưng thực sự không có gì phải xấu hổ nếu bạn là một xây dựng nhỏ hơn – không cảm thấy như bạn phải nhìn tàn sát và xây dựng. Hãy thoải mái trong hình dạng cơ thể của bạn và nắm lấy nó. Không ai thích sự thất vọng không thể tránh khỏi mà đi kèm với push up bras làm họ?

Phong cách thời trang dành người gầy tại sao được quan tâm ?

+ Không mặc sọc dọc

Đây là một quy tắc phổ biến hơn cho các phiên bản skinnier. Bạn muốn dính vào các đường ngang (nếu bạn đang đi cho các dòng ở tất cả đó là), vì chúng sẽ cung cấp cho một hình vuông nhiều hơn là đưa ra một cái nhìn hợp lý hơn mà các đường thẳng đứng cho. Nói chung, chúng tôi muốn nói rằng hãy tránh xa những bản in lớn hoặc đậm vì chúng sẽ chỉ áp đảo toàn bộ trang phục của bạn.

+ Trên lưu ý rằng

Và bạn có nó rồi đấy! Bây giờ tất cả các bạn đã sẵn sàng để ăn mặc cho phong cách thời trang dành người gầy dù bạn có khung hình mảnh mai như thế nào. Một số người cho rằng những người đàn ông mảnh mai đang gặp bất lợi khi nói đến mặc quần áo, nhưng trong nhiều trường hợp, nó cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn là có khung lớn hơn hoặc xây dựng thể thao.

Với một số mẹo đơn giản mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, bạn sẽ giữ cho mình trông đầy phong cách và mảnh mai và tránh hình bóng cao, gầy gò và ngớ ngẩn – bạn được chào đón.

Ngoài ra bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về các xu hướng thời trang cũng như làm đẹp thì hãy vào ngay lofficiel.vn nha.

 

Bài viết liên quan: Kinh nghiệm chọn áo vest nam đẹp

4.7 (94.29%) 21 votes

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *