Cà vạt lụa – quà valentine tặng bạn trai là người nước ngoài!

Có bạn trai là người nước ngoài thì tặng quà valentine như thế nào? Đừng lo lắng vì với các quý ông nước ngoài thì cà vạt lụa chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Cà vạt – phụ kiện thời trang tinh tế cho quý ông:

Với các quý ông Việt Nam, cà vạt có thể là phụ kiện chưa mấy phổ biến khi chủ yếu bạn chỉ thấy ở giới văn phòng. Tuy nhiên, với văn hóa nước ngoài thì dường như mỗi quý ông đều có một chiếc cà vạt ở tủ quần áo của mình, cà vạt được xem là phụ kiện thời trang không thể thiếu.

 

https://lh3.googleusercontent.com/POooHzY2ShqV-dOkR2ey48ewU_RS-McrZavhpOVZE7faRV7BWVYXGBXNirGDIzILjMQe4orSMy4_gy0PJXLZdXPGnVN-Ccpni8liD3KGorz95vL81AgvyGZZLKqAV89uHRgASrQ

 

Là món phụ kiện mang ngôn ngữ riêng của các quý ông, mỗi mẫu cà vạt sẽ mang một ý nghĩa riêng! Liệu bạn đã biết nên chọn mẫu cà vạt nào cho bạn trai nước ngoài của mình chưa?

Cà vạt trơn màu:

Cà vạt có thể mang hàng ngàn màu sắc với những sắc độ và gam màu khác nhau, vì thế combo cà vạt và áo sơ mi có thể mở rộng với những sự kết hợp bất tận.

Với áo sơ mi trắng, màu sắc rõ ràng không phải là điều cần phải lo lắng khi lựa chọn cà vạt. 

Cà vạt họa tiết:

Nền trắng của chiếc áo sơ mi chính là điều kiện hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo vói những phong cách khác nhau. Nếu đã phát chán với sự lựa chọn an toàn, hãy thử thách bản thân với những chiếc cà vạt với họa tiết bắt mắt.

Kẻ sọc, kẻ ngang, hoa văn cánh hoa sẽ là điểm nhấn thú vị, tăng thêm nét lịch lãm, ấn tượng cho bộ trang phục.

https://lh3.googleusercontent.com/LnXcId8UG4mzkt6Z78TPLxAPS9qmYN1B6mPbaMUtGStVDyqv4dwXaHd0hf7QPfjN0CR2kw9kzz7MieJ2hvU7LHzjBQ45LMX3jDwyaTgSj51rI0WeDELpJBseQ1oNQKn6QvQtGTI

Và một gợi ý cà vạt hoàn hảo cho bạn chính là cà vạt xanh dương họa tiết – màu sắc của năm 2020. Đây là gam màu gắn liền với phong cách hoàng gia sang trọng, cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Điều đặc biệt là kể cả khi chiếc cà vạt xanh này có những chi tiết hay hoa văn trang trí trên bề mặt, bạn vẫn có thể phối hợp chúng dễ dàng với những trang phục với màu sắc khác nhau.

Cà vạt lụa Nhasilk – quà tặng valentine thời thượng cho bạn trai nước ngoài:

Giống như những ngôn ngữ không cất thành lời, Nhasilk gửi đến quý ông những mẫu cà vạt lụa cao cấp, cùng với đó là sự đa dạng cả về màu sắc và họa tiết. Đem đến một chiếc cà vạt lụa hoàn hảo nhất, góp phần làm nên phong thái lịch làm và giúp quý ông xây dựng phong cách cá nhân, truyền tải thông điệp đến mọi người

https://lh4.googleusercontent.com/C5Rr0SqNH-eALWjuyHCuHvoCb-_ot7DgFi09rD8crzR2f59FFZBGh5Dgr2BP6HmxN71vCcDAJSFehX9N2F75zLl-EMpK60yphJ3A8lvs1e22CaLSrjyf3jthoOjyZCEUz-FqeY0

Từ cà vạt trơn, cà vạt hoa văn, cà vạt họa tiết, cà vạt handmade, cà vạt thêu tay, cà vạt dát vàng và cả cà vạt dành cho thủ tướng mỗi mẫu cà vạt sẽ là một “ngôn ngữ” riêng dành cho quý ông của bạn.

  • Chất liệu 100% tơ tằm tự nhiên.
  • Cà vạt được thêu tay tỉ mỉ lên lụa tơ tằm bởi các nghệ nhân lành nghề.
  • Hộp quà tặng đẳng cấp được lót bằng vải nhung đẳng cấp, sang trọng.
  • Màu sắc đa dạng, phù hợp với hầu hết với các trang phục.

Top lý do vô cùng thuyết phục để mùa lễ tình nhân năm nay chọn cà vạt lụa làm quà valentine tặng chàng trai người thương của bạn đúng không nào?

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *