14/2 hàng năm chính là dịp lễ lớn nhất dành cho các cặp đôi. Vào ngày này không ít những ông chồng vò đầu bứt tai vì không biết nên tặng món quà valentine độc lạ để tạo bất ngờ dành cho vợ của mình. Thì một chiếc khăn lụa mỏng chứa chan tâm tư, tình cảm sẽ là món quà thích hợp nhất để tặng vợ đó.

Khăn lụa đẳng cấp và thanh lịch 

https://lh3.googleusercontent.com/hzNRS-g93OS15BEy5tV4UWFXOnBQsp3iZEU6LiNFwIGKifL3gRGknhdk6fYui0VFoTdvUk-nWVOF660nwSCzX9lvkd8mHj--SXhWjkxJv5_6PyvGG8S_EvfiMo9H1LjctrTt1LE

Ông cha ta có câu: “Anh có lo cho sức khỏe của vợ thì anh mới tặng vợ một chiếc khăn, anh có muốn vợ đẹp, vợ sang thì mới tặng lụa tơ tằm.” 

Một chiếc khăn lụa đẹp để vợ có thể khoác lên mình trong những buổi hẹn hò cùng hạn hay những bữa tiệc tụ họp đông người và cô ấy có thể tự tin hãnh diện khoe về món quà mà chồng dành cho mình. Khăn lụa cũng có thể là phụ kiện giúp vợ của bạn trở lên sang trọng, thanh lịch hơn trong những buổi tiệc đông người. Là một người chồng tâm lý và tinh tế thì tại sao bạn không chọn món quà tặng valentine độc lạ này để dành tặng cho vợ trong mùa lễ tình nhân này. 

Với những sản phẩm từ lụa tơ tằm phải nhắc đến khăn lụa cao cấp đến từ Nhasilk. Được làm hoàn toàn từ tơ tằm tự nhiên và được dệt tại những làng nghề có truyền thống lâu năm về tơ lụa tại Việt Nam cùng sự sáng tạo vô hạn của đội ngũ thiết kế và để tạo nên một chiếc khăn lụa tơ tằm đẳng cấp, sang trọng và tinh tế của Nhasilk. Khăn lụa Nhasilk mang đến một cái nhìn sắc nét về một Việt Nam nên thơ, mộng mơ với những ngọn núi, cánh đồng bát ngát mênh mông, những danh lam thơ mộng gây thương nhớ,.. qua từng dải lụa chất chứa bao mồ hôi, công sức của những người thợ lành nghề nhất.

Nhasilk sẽ là một điểm đến an tâm đem lại các sản phẩm chất lượng cho bạn. Bởi ở đây hoạt động với phương châm “hoặc là lụa hoặc không phải là lụa, đã là lụa thì phải là lụa tơ tằm 100%”. Các sản phẩm ở đây lụa Việt phải là lụa tơ tằm và được dệt tại các làng dệt lụa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm tuổi. Không thể nào chấp nhận lụa tơ tằm có pha thêm các chất liệu khác. Chính vì thế lụa tơ tằm Nhasilk luôn giữ được một vị thế trên thị trường lụa đông đúc như hiện nay

Trang phục váy áo lụa tơ tằm – món quà đẳng cấp, thanh lịch 

https://lh5.googleusercontent.com/NNLWiKEAQuJxr2DsFzhABPN6idTSPfJ4qIj4M0sdWYyvE27qeDoONndgn5dGCvK08DIQEpgmapOrzzdyfL83ffL-1weaTBTLrIiHZ3PVUWke3FJlaZdvYxZvFpTtpgQjKEIPuzk

Bản thân vải lụa đã đẹp rồi nên trang phục chất liệu lụa chẳng cần quá nhiều chi tiết cầu kỳ hay họa tiết thực sự nổi bật cũng đủ khiến vợ bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Ở bất cứ hoàn cảnh nào đi làm, đi chơi, đi dạo phố hay tiệc tùng thì vợ bạn sẽ đều toát ra một vẻ thanh lịch, sang trọng. Là một người chồng hiểu tâm lý của phụ nữ thì bạn sẽ biết váy áo tơ tằm sẽ là quà tặng valentine độc lạ được làng yêu thích vô cùng. 

Trang sức lụa 

https://lh4.googleusercontent.com/31KOvApWj4yi5ld--Al6SJaW9rMNtm4rMZLzMsZ5mUUq9vx7c74Pk2v_Lr1hLLNjT1fOLKO98MSnrpK_HGAbPCX63HZuzPXh_hds3Xp31_s3RvN5im_qfa0UetGm9nBDSuyF5fo

Phụ kiện trang sức lụa ngày nay đã được biến tấu rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mà từ bông tai lụa, hay chuỗi ngọc lụa,… nhưng vẫn rất thời trang, tinh tế phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau để vợ bạn có thể trưng diện, đảm bảo chỉ cần một món phụ kiện nhỏ thôi cũng đủ làm bộ trang phục vợ bạn trở nên đặc biệt và thanh lịch hơn rất nhiều đấy. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa mà không mua ngay một món trang sức lụa về làm quà tặng valentine độc đáo mùa lễ tình nhân cho vợ bạn nhé.. 

Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *