Quà Valentine ý nghĩa tỏ tình “người con gái bạn thương”

Cho dù bạn độc thân hay đang yêu, Ngày Valentine là thời điểm đặc biệt để tỏ tình hay bày tỏ tình yêu của bạn dành cho người ấy.

Bạn thực sự muốn trong ngày Valentine này thể hiện lòng mình tỏ tình người con gái bạn thương với món quà ẩn ý ‘’làm người yêu anh nhé anh sẽ đem đến cho em hạnh phúc và em sẽ có cuộc sống như sống trong nhung lụa’’ là điều bạn mong muốn ngỏ ý đến nàng. 

https://lh4.googleusercontent.com/2ZTqKCbKTe3Sl3XmGkFwslBGqNAMVxhx4PlHbiUZsvCNa03eGl-iWQAHV_VmjVsEfOdT29ZSYxHDLu56cPDp5HyRgwT7Q_HvvS1O57VdXOR3l8-Ul81ps51bXaGzfbA5GMLO7Kk_

Món quà độc đáo nào sẽ khiến cô ấy hiểu được ẩn ý tỏ tình này? Bạn không thể nói thành lời, hãy để Nhasilk giúp bạn qua ý tưởng quà tặng Valentine này mong là ý tưởng tuyệt vời này có thể bắt đầu chuyện tình yêu của bạn.

Lấy ý tưởng từ sợi tơ hồng se duyên, một chiếc khăn lụa chất liệu tơ tằm nhasilk được dệt thủ công sẽ là món quà kết duyên cho bạn. Nhasilk tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt,thêu dệt lên những tấm khăn ngọc ngà chăm sóc sức khỏe, bảo vệ người phụ nữ khỏi gió lạnh đầu mùa, khỏi mùa oi ả, nóng bức.

Tính chất lụa hấp thụ độ ẩm và thoáng khí: Tơ sợi trong tằm có khả năng hấp thụ và thoát mồ hôi hoặc hơi ẩm, giữ cho bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông

Bên cạnh đó, lụa tơ tằm khả năng chống vi khuẩn và mềm mại tuyệt vời. Không giống như các loại vải hóa học khác, lụa là loại sợi tự nhiên nhất được chiết xuất từ ​​kén  tằm được dệt thủ công tỉ mỉ nên có độ bền chặt hơn nhiều so với các loại vải dệt khác.

Các sericin có trong lụa ngăn chặn sự xâm nhập của khói bụi một cách hiệu quả. Ngoài ra, lụa có cấu trúc tương tự da người, giúp sản phẩm lụa mềm mại và chống tĩnh điện tuyệt vời.

Khăn lụa Nhasilk mang đến một cái nhìn sắc nét về một Việt Nam nên thơ, mộng mơ với những ngọn núi, cánh đồng bát ngát mênh mông, những danh lam thơ mộng gây thương nhớ,.. qua từng dải lụa chất chứa bao mồ hôi, công sức của những người thợ lành nghề nhất.

Bạn có thể chọn một chiếc khăn với sắc hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào hoặc sắc đỏ, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Món quà valentine ý nghĩa hoàn hảo được gói trong bộ hộp và túi giấy Coacher cao cấp, nàng sẽ thấy được sự chu toàn, tỉ mỉ của bạn trong món quà.

https://lh4.googleusercontent.com/Ua1tCmF17Kk-194vCp80nSCXIP00QjAcmfBj-pOMKR8tp2h_fwDwYl7eOrlJ9q1nJNBLFYxLZzmDlWAKMJuBCXHUG1g5A2GF4BR5F9yUmRY6a_79J2yOs8zynrmlvJf0ApMy4CRx

 

https://lh3.googleusercontent.com/TPn7kBN13QaMNt7-_Z0C6nlK3z5MWLIZMHS67dGgM1HWjOjZxQ4Uh7cPc_50jjzIaGQG4NR6vC8k8Ns2gU4ZYXbLHqHkR8KAzYClUa-90jmm1JIBLLSPQoJZDTz3pbsfoXK55aeJ

Trên thế giới, việc một chàng trai tặng khăn lụa cho một cô gái là nghi thức tỏ tình hoặc đính ước. Thế nên hãy tặng chiếc khăn lụa tơ tằm nhân ngày Valentine sẽ giúp bạn nhận được sự đồng ý từ nàng nhé!

Mỗi chiếc khăn là một câu chuyện về văn hóa Việt, con người Việt và đất nước Việt, là niềm tự hào của mỗi con người đang mang trong mình dòng máu Việt Nam. Với sứ mệnh giữ gìn nét đẹp văn hóa đó khẩu hiệu Real Silk – Real Value, nhasilk tin rằng đây chính là lời cam kết rõ ràng nhất đối với mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *