Cực kỳ dễ dàng mua trả góp xe Air Blade chỉ với vài bước đơn giản

      Comments Off on Cực kỳ dễ dàng mua trả góp xe Air Blade chỉ với vài bước đơn giản

Ngày nay hình thức mua xe trả góp ngày càng phổ biến. Đây là cách thức tốt để có thể sở hữu cho mình một xế yêu ưng ý. Mua xe Air Blade trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn.
Vậy mua Honda Air Blade trả góp phải đưa trước bao nhiêu? Hàng tháng phải bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm. 

Mua trả góp xe Air Blade là gì? 

Mua trả góp Air Blade là phương thức mua xe mà bạn không phải trả thẳng đủ số tiền giá trị của xe trong một lần. Mua trả góp xe Air Blade là bạn chỉ cần trả một số tiền ban đầu nhất định, sau đó mỗi tháng bạn trả góp dần số tiền còn lại cộng với một khoản thuế nhỏ.
Mua trả góp Air Blade là cách thức giúp những người chưa đủ tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu xe này lựa chọn. Đây là hình thức mua xe được nhiều người có thu nhập trung bình lựa chọn.

Xem thêm: Giá xe Air Blade

Hình thức trả góp xe Air Blade 

Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe Air Blade trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Lãi suất khi trả góp xe Honda Air Blade 

Hiện nay có 3 hình thức mua trả góp xe Air Blade là vay ngân hàng, vay các tổ chức tài chính và trả góp trực tiếp tiếp từ cửa hàng. Dù chọn hình thức nào bạn vẫn phải đóng thêm một khoản lãi suất nhỏ. 
Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm.

Ban đầu bạn sẽ phải trả một khoản. Sau đó hàng tháng sẽ thanh toán các khoản tiếp theo đến khi hết khoản phí mua xe và lãi suất. Nếu cộng dồn lại, xe trả góp sẽ có mức nhỉnh hơn một chút so với hình thức mua trực tiếp với thanh toán 1 lần.

Quy trình mua xe Honda Air Blade trả góp

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đại lý xe và chọn xe Honda Air Blade mà bạn mong muốn. Hiện nay có rất nhiều đại lý uy tín trên khắp cả nước. Bạn có thể vào website: kuongngan.com để tham khảo quy trình và bảng giá cho hình thức mua trả góp xe Air Blade. 


Bước 2: Thông báo bạn muốn mua trả góp để xác định hình thức trả góp và khoản tiền cần trả trước. Thông thường số tiền đưa trước sẽ dao động từ 20 – 70% giá trị của chiếc xe. Số tiền trả ban đầu càng nhiều thì số tiền trả hàng tháng càng thấp.
Bước 3: Bạn có thể để nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý giới thiệu cho bạn ngân hàng liên kết với đại lý. 
Hoặc bạn đến trực tiếp ngân hàng gặp nhân viên để được hướng dẫn chuẩn bị thủ tục giấy tờ để vay tín dụng.
Bước 4: Sau khi hoàn tất giấy tờ thủ tục bạn nộp phần tiền trả trước theo đúng số tiền ghi trên hợp đồng. Nhận xe mang về.

Lợi ích khi trả góp Air Blade 

Mua xe Air Blade trả góp khá dễ dàng, thủ tục đơn giản, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản bởi căn bản Air Blade trả góp cũng đã là một tài sản bị thế chấp.


Mua trả góp xe Air Blade không cần thế chấp tài sản, thủ tục mua xe Air Blade trả góp cũng không quá phức tạp đã đem lại nhiều lợi ích như:
– Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước.
– Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe.
– Không phải thế chấp tài sản.
– Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt.
– Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng.

Việc mua xe Air Blade trả góp đang được áp dụng ở tất cả các đại lý bán xe. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành giấy tờ và trả một khoản trước theo thỏa thuận là đã có thể mang xe về nhà rồi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến các đại lý của Honda để mua ngay bằng cách mua trả góp KuongNgan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xịt chống nắng và điểm khác biệt với các dạng chống nắng.

>>> Bioderma Sebium H2O màu xanh- Nước tẩy trang dành riêng cho da dầu

Rate this post