Review Clinique Vichy mineral 89 The Body Shop

      Comments Off on Review Clinique Vichy mineral 89 The Body Shop

Review Clinique Vichy mineral 89 The Body Shop Nhớ ra có ba bạn này sắp hết nên lôi ra viết review không lại quên :)) Đây đều là sản phẩm tầm mid-end, khá là quen thuộc rồi.

?. ???????? ???????????? ????????? ???????????? ???

Kem dưỡng được PR đình đám và được recommend rất nhiều trong các group làm đẹp. Loại này có hai dòng, lotion cho da khô còn da dầu, da hỗn hợp thì dùng gel như mình. Bảng thành phần ổn, ngoài những chất dưỡng ẩm quen thuộc thì có thêm một số hoạt chất chống oxy hóa nữa. Lưu ý là có silicon nên da bạn nào quá nhạy cảm nên cân nhắc. Packaging chai nhựa trong, nhẹ, vòi pump có nắp nên giữ đc sạch sẽ.

Cảm nhận khi sử dụng của mình khá là tốt. Chất gel nhẹ, gần như không mùi, thấm nhanh. Hiệu quả giữ ẩm tốt, mùa hè ngủ điều hòa thoải mái, sáng dậy da giảm đổ dầu hơn. Tuy nhiên tới mùa đông mình nghĩ em này không cung cấp đủ ẩm, trừ khi chu trình skincare của bạn có nhiều sản phầm dưỡng ẩm mạnh trước đó.

Giá $28 cho fullsize 125ml.

?. ????? ??????? ??

Vichy mineral 89 vẫn là một sản phẩm quá quen thuộc Nhiều người bán hàng gọi đây là serum dưỡng ẩm nhưng thực chất em này là booster, là bước đệm cho các sản phẩm skincare sau đó phát huy tác dụng hơn, đặc biệt là dưỡng ẩm. Bảng thành phần ngắn gọn và đơn giản, cực kì lành tính. Chai thủy tinh cực kì nặng tay, mình làm rơi mấy lần mà không vỡ.

Kết cấu gel mỏng nhẹ, trong suốt, thấm nhanh. Khi mới apply có thể cảm giác hơn nhờn nhẹ, nhưng chỉ sau tầm 30s là ráo hoàn toàn. Có thể sử dụng như bước lót trước khi makeup.

Sau tầm hai tháng sử dụng thì da mình có thay đổi tích cực, đủ ẩm, mềm mịn (có glowy nhẹ). Nói chung là làm tốt chức năng bổ sung ẩm cho da. Điểm trừ là hao nhanh và khá đắt cho một bảng thành phần đơn giản như vậy.

Giá $29.5 cho size 50ml

?. ??? ???? ???? – ????????? ???? ?????????? ???????? ????

Đây thật ra là lọ thứ hai mình dùng, đủ hiểu mình thích sản phầm này như thế nào 😡

Em này nằm trong dòng mask từng rất hot của The Body Shop, được hãng giới thiệu có công dụng làm sáng da, cung cấp năng lượng cho làn da sau ngày dài mệt mỏi. Hãng này thì thành phần vẫn luôn đẹp, không chứa dầu khoáng, parabens và sillicon. Hộp mask 75ml làm bằng thủy tinh dày, cầm nặng tay và rất chắc chắn.

Chất mask có màu đỏ nhạt, gần như dạng thạch, có các hạt nhỏ li ti nên có thể matxa tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Để trong tủ lạnh thì apply sẽ thích hơn. Mới đầu có thể hơi nóng, châm chích nhẹ (tránh vết thương hở nhé) sau đó sẽ hết. Dùng xong da rất dễ chịu, đúng với cái tên energising luôn, da sáng hẳn lên và mềm mịn đủ ẩm. Dùng lâu dài thấy da khỏe hơn trước, mình thấy da dầu hay khô đều dùng được bạn này.

Giá $28 cho fullsize 75ml.

 

>>> xem thêm: https://deptutin.com/hay-tim-hieu-ki-truoc-khi-su-dung-nuoc-tay-trang-bioderma-de-dat-hieu-qua-tot-nhat/

https://deptutin.com/top-nuoc-hoa-vung-kin-duoc-ua-chuong-nhat-thoi-gian-qua/

Rate this post