Review khóa học lăn kim chuyên nghiệp tại SEASPA

      Comments Off on Review khóa học lăn kim chuyên nghiệp tại SEASPA

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc tự tay mình sẽ thực hiện các động tác lăn kim làm đẹp hệt như tại các spa chuyên nghiệp? Nếu câu trả lời là “có” và bạn đang trong hành trình tìm kiếm địa chỉ học tập thì bài review khóa học lăn kim dưới đây của mình sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy. Hãy cùng xem, liệu rằng những gì mình trải nghiệm tại khóa học lăn kim chuyên nghiệp ở SEASPA có phù hợp với bạn không nhé!

Xem thêm bài viết: Tư vấn cách làm đẹp bằng cám gạo đơn giản tại nhà

  1. Tham quan trung tâm

SEASPA vốn là nơi mà mình được một số người bạn giới thiệu. Nói thật, về danh tiếng thì SEASPA cũng khá uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, là một người cẩn thận, mình quyết định đến tận nơi để tham quan trung tâm trước khi đăng ký khóa học lăn kim chuyên nghiệp.

Tham quan trung tâm giúp mình biết được cơ sở vật chất nơi đây có thực sự phù hợp để học lăn kim chuyên nghiệp hay không

Điều ấn tượng đầu tiên của mình khi tới SEASPA chính là thái độ tiếp đón và tư vấn của nhân viên nơi đây. Nhờ vậy mà rất nhanh sau đó, mình đã có được cảm giác gần gũi, thân quen với nơi này. Trong quá trình tham quan cơ sở vật chất, mình đã nghĩ đây chắc chắn là địa điểm mình cần phải đến nếu muốn theo đuổi sở thích. Tất nhiên, mình đã đăng ký để được là học viên của SEASPA.

  1. Quá trình học tập

Đúng như những gì cam kết trước đó, SEASPA cung cấp cho mình bộ giáo trình chân thực, sống động và có nhiều kiến thức chuyên sâu. Mặc dù vậy, mình vẫn có cảm giác lo lắng do trước đó, mình từng nghe khá nhiều về việc học viên bỏ giữa chừng do học lăn kim quá khó.

Lo lắng trên phần nào được giải tỏa khi mình thấy lớp học chỉ vỏn vẹn vài học viên. Theo như giảng viên nói thì việc giới hạn số lượng học viên sẽ giúp họ theo sát người học để kịp thời chỉ bảo. Mình đã “lợi dụng” điều đó để liên tục đưa ra câu hỏi mỗi khi có thắc mắc mà không sợ chiếm thời gian của lớp.

Do được thực hành lăn kim nhiều nên trình độ của mình cải thiện khá nhanh

Đến giai đoạn thực hành, mình được trực tiếp ứng dụng lý thuyết vào trong thực tiễn. Do thời gian thực hành chiếm khá nhiều – tới 90% thời lượng học, mình cũng như các bạn khác đã tiến bộ rất nhanh. Chưa kết thúc khóa học nhưng phần lớn chúng mình đều có thể thành thạo việc lăn kim bằng máy.

Lưu ý dành cho bạn

Do mình khá rảnh nên việc sắp xếp thời gian để đi học là không quá khó khăn. Nhưng nếu bạn đang vướng bận việc học, việc gia đình hay đang đi làm thì nên chia sẻ để được bố trí lịch học phù hợp. Mình thấy có bạn cố gắng chạy theo lịch của trung tâm nên khá vất vả. Trong khi đó, SEASPA lại là nơi sẵn sàng sắp xếp giúp học viên lịch trình thuận tiện nhất.

Ngoài ra, vấn đề học phí cũng có những lưu ý mà bạn nên nắm rõ. Mức phí tại SEASPA là khá rẻ. Tuy nhiên, nó sẽ còn ở mức thấp hơn nữa nếu bạn biết tận dụng thời cơ. Theo mình thì bạn nên đăng ký vào thời điểm trung tâm đang đưa ra chương trình ưu đãi. Lúc đó, những lợi ích mà bạn nhận được sẽ khá nhiều đấy!

Trên đây là những cảm nhận của mình về quá trình đăng ký và tham gia học lăn kim chuyên nghiệp tại SEASPA. Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về trung tâm, có thêm lựa chọn nếu mong muốn học lăn kim tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúc bạn sớm thành công!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, HCM

Website: https://seaspa.vn

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Instagram: instagram.com/whitneyhuongnguyen

Giờ mở cửa: 9:00 – 19:30 (các ngày trong tuần).

5 (100%) 1 vote