Review miếng dán mụn hỗ trợ trị mụn bọc

      Comments Off on Review miếng dán mụn hỗ trợ trị mụn bọc

Hello cả nhà, chuyện là khoảng 6 ngày trước mình có bị lên một cục mụn bọc mủ chân sâu, sưng to, nhức suốt 6 ngày. Review miếng dán mụn hỗ trợ trị mụn bọc

Dấu hiệu mụn bọc

Ban đầu xuất hiện vết đỏ khá rộng, nhức và ẩn dưới da, ngày hôm sau tại vết nhức xuất hiện đầu mủ trắng, xung quanh chân sưng to, đỏ, diện tích cục mụn khá lớn. Sau đó vết mụn rất nhức, sưng húp vùng da xung quanh. Mình bị ngay dưới mắt nên mắt sưng như ong chích. Từ khi xuất hiện đến khi mụn vỡ khoảng 7 ngày (lâu nhất trong lịch sử xuất hiện mụn của mình)

cocoshop mhttps://cocoshop.vnỹ phẩm

Biện pháp

Vì đau nhức quá và m có lỡ tay bấu cục mủ ra nên nó càng sưng to hơn, m di mua kháng sinh và giảm đau. M uống 4 ngày nhưng ko thấy cục mụn có dấu hiệu xẹp, vẫn cứ sưng to, hết thuốc là nhức lại.

Mình dùng oxy5 để bôi trực tiếp lên vết mụn ngày 2 lần. Nhưng cảm nhận của mình nó chẳng có tác dụng gì, vì oxy5 chỉ trị nốt mụn mủ nhẹ, mặc dù vậy vẫn bôi, vì không bôi nó chẳng biết bôi gì. Sau ngày thứ 5 vẫn nhức và sưng mình đến bác sĩ, được bác sĩ kê cho đơn thuốc liều mạnh hơn, vết mụn có vẻ ngoan hơn, không sưng to hơn nữa và đỡ nhức hẳn

Mình rửa mặt và có làm bể đầu mụn, xong nặn ra đc một ít mủ và lôi ra cục mỡ trắng hếu nhưng tuyệt nhiên không ra nhân mụn, thấy cục trắng trắng lấp ló trong cái lỗ mụn nhưng không nặn ra được, cố hết sức cũng không ra. Thôi mình đầu hàng rồi, chắc để vậy luôn cho nó xẹp từ từ. Với những cục mụn không ra ngòi được thì xác định dù có khỏi sờ vẫn thấy u u cứng cứng dưới da và lâu lâu sẽ lên mụn lại ngay chỗ đó.

mỹ phẩm hàn quốc chính hãng

Bây giờ mới là khúc trọng tâm, kể phía trên dài dòng như vậy cũng là để thấy hiệu quả tuyệt vời của miêng hút mụn.

Mình có nghe khá nhiều người khen về miêng dán mụn, nhưng không nghĩ nó thần kì như vậy. Mình tính mua về dán dể mai đưa con đi học đỡ ngại. Chứ không tính dán để lôi ra được cục nhân.

Tối hôm qua mình dán, sáng dậy rửa mặt thì thấy vết mụn không đau nữa, miếng dán trong suốt chuyển sang màu trắng đục nhẹ, vết mụn thì không thấy đầu mủ (nghĩ bụng vậy thua rồi) vậy mà mình vừa đụng nhẹ thấy xì mủ ra, ấn một cái ùi trời ơi, nguyên cục nhân bự chàm dàm như “bánh xe bò” lòi ra, chẳng cần miếng sức nào, ấn nhẹ nhân tự lòi ra luôn, lòi nhẹ nhàng, cũng không xịt thiệt mạnh như mọi ngày mình nặn. Công nhận miếng hút mụn kì diệu thật mọi ngượi ạ.

Rõ là tối qua mụn vẫn còn khá đau và nặn hoài cũng không ra cái gì, nghĩ là mụn không cồi, vậy mà sáng dậy sau 1 đêm dán mụn, vết mụn hết đau hẳn và nhân được gom hẳn lên trên. HÔM nay chính thức vote cho miếng dán mụn điểm 10.

Mình nghĩ miếng dán mụn này có tác dụng gom cồi mụn khi mụn đã chín, giúp lấy nhân ra một cách dễ dàng, không đau đớn, ra máu cực ít, có chút xíu máu ở đầu tăm thôi. Vậy nên khi mụn chưa chín mọi người cũng đừng qúa nóng lòng đè ra nặn nha. Đây là cá nhân mình thấy hay nên chia sẻ nhé vì theo mình chưa hẳn nó hiệu quả hoàn toàn với người khác.

 

>>> Xem thêm: https://deptutin.com/cach-trang-diem-tu-nhien-cho-nguoi-moi-tap/

https://deptutin.com/cach-trang-diem-tu-nhien-cho-nguoi-moi-tap/

Rate this post