So sánh tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm và đi trong ngày

Nên đi Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm hay đi trong ngày là câu hỏi nhiều du khách quan tâm. Du khách muốn được tư vấn để quyết định lịch trình của mình. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ so sánh giữa tour cù lao xanh quy nhơn 2 ngày 1 đêm và đi trong ngày để quý du khách tham khảo.

Tour Cù Lao Xanh trong ngày

Đi tour cù lao xanh quy nhơn thích hợp với những du khách có ít thời gian nhưng vẫn muốn thực hiện hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Với một ngày, du khách cũng có thể khám phá tham quan và trải nghiệm trên đảo Cù Lao Xanh. Cũng sẽ đủ những cung bậc cảm xúc háo hức, vui vẻ, hài lòng và tiếc nuối.

Với hình thức đi tour Cù Lao Xanh trong ngày, du khách sẽ được tham quan khám phá đảo, lặn ngắm san hô, tắm biển, lặn ngắm san hô, dạo chơi trên bãi biển, check in tại ngọn hải đăng, các bãi đá…

Nhược điểm của tour Cù Lao Xanh chính là bạn không được ngắm bình minh, ngắm hoàn hôn trên đảo. Bạn sẽ bỏ lỡ một số hoạt động như tiệc nướng BBQ, cắm lều trại, câu mực đêm…Bạn chỉ nên chọn cano làm phương tiện di chuyển, hơi tốn nhiều chi phí so với tàu gỗ nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Nếu bạn hỏi nên đi Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm hay đi trong ngày thì chắc chắn dành nhiều thời gian trên đảo bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn. Buổi sáng ra đảo, bạn có thêm sự lựa chọn về phương án di chuyển hơn là chỉ đi cano để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể lựa chọn tàu gỗ vừa tiết kiệm chi phí lại có thể thong dong ngắm biển khơi bao la. 

Ở lại 1 đêm trên đảo Cù Lao Xanh sẽ rất thú vị. Ngoài những hoạt động trải nghiệm ban ngày thì bạn còn có buổi chiều tối, ban đêm và buổi sáng sớm trên đảo. Buổi chiều tối, sau khi tham quan, tắm biển xong, bạn có thể ngồi hoặc đi dạo trên bãi biển và ngắm mặt trời lặn. Khung cảnh vô cùng đẹp và nên thơ, trữ tình. Buổi tối thưởng thức những món hải sản ngon trong tiệc nướng BBQ. Nếu muốn trải nghiệm, bạn hãy xin phép biên phòng cho mình được dựng lều trại ngủ bên bờ biển. Đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình của bạn. 

Đêm tối, bạn có có cơ hội trải nghiệm đi câu mực đêm cùng ngư dân trên đảo thú vị vô cùng. Sáng sớm, hãy tận dụng cơ hội để ngắm bình minh. Đứng ở Cầu Cảng và ngắm nhìn mặt trời mọc đẹp tuyệt vời sau đó xem dân chài thu hoạch mẻ lưới sớm, mua hải sản ngon giá không hề đắt đỏ. 

Đi Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm hay đi trong ngày thì cũng không thể phủ nhận hòn đảo xinh đẹp này để lại trong lòng du khách những kỷ niệm, những ấn tượng khó quên. Nếu tới Quy Nhơn, bạn hãy sắp xếp thời gian để ghé thăm Cù Lao Xanh 1 hoặc 2 ngày để khám phá hòn đảo hoang sơ, trữ tình và thơ mộng này.  

>> Xem thêm :

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *