Thông tin báo giá dầu máy nén khí trục vít Hitachi

Giá dầu máy nén khí trục vít Hitachi bao nhiêu? Có đắt không?

Bạn đã nắm được thông tin giá dầu máy nén khí trục vít Hitachi bao nhiêu chưa? Nếu như quan tâm đến thông tin này mời bạn tham khảo những nội dung trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm dầu nhớt máy nén khí thương hiệu Hitachi là loại dầu gốc tổng hợp chuyên sử dụng cho máy nén khí trục vít của nhà sản xuất này. Loại dầu có thể được dùng cho những hãng máy nén khí trục vít khác nhau, bạn có thể tham khảo để đưa đến gợi ý tốt nhất.

Tuy nhiên, do mức giá của loại dầu máy này khác cao nên chúng không được lựa chọn để sử dụng cho những loại máy nén khí khác. Song không phải ai cũng hiểu rõ giá dầu máy nén khí trục vít Hitachi bao nhiêu? Có đắt quá không? Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thông tin cụ thể này.

Giới thiệu về dầu máy nén khí Hitachi Nhật Bản

Ở thị trường Việt Nam, quy cách đóng thùng phổ biến nhất vẫn là can 20 lít được dùng cho máy nén khí Hitachi trục vít và can 5 lít được dùng cho máy nén khí Piston Hitachi Bebicon.

Theo như thông tin của nhà sản xuất, tuổi thọ của loại dầu thường dao động trong khoảng từ 8.000 – 12.000 giờ. Tuy nhiên tùy theo điều kiện chạy máy khác nhau chẳng hạn như tần suất hoạt động của thiết bị, môi trường đặt máy hay nhiệt độ xung quanh khi vận hành thiết bị… Dựa vào những điều này quý khách hàng sẽ tham khảo được thời gian thay dầu tướng.

Đối với điều kiện thời tiết của Việt Nam, nắng nhiều, độ ẩm cao thì dầu máy nén khí Hitachi được khuyến khích sau 6.000 – 8.000 giờ vận hành thiết bị.

Giá dầu máy nén khí trục vít Hitachi bao nhiêu?

Vấn đề giá thành luôn được mọi người quan tâm, tìm hiểu. Nắm rõ thông tin của khách hàng vì thế khi phân phối sản phẩm Công ty Việt Á cung cấp những thông tin về nguồn gốc, giá thành và đặc điểm của dầu máy nén khí. Nhờ đó qua đây bạn có thể so sánh và tìm kiếm sản phẩm dầu máy nén khí Hitachi chính hãng và chất lượng.

Ngoài ra, bạn cần chú ý để cho dầu đạt được hiệu quả sử dụng tuyệt đối không pha lẫn với các loại dầu máy khác trên thị trường. Nếu như bạn muốn thay đổi loại dầu máy khác để sử dụng cần xả toàn bộ lượng dầu cũ ra, vệ sinh lại hệ thống máy móc trước khi thay dầu mới. Điều này hạn chế những sự cố trong khi vận hành hệ thống máy nén khí.

Quý khách hàng cũng nên cân nhắc khi lựa chọn loại dầu máy nén khí khi sử dụng. Theo các chuyên gia, không nhất thiết phải sử dụng dầu Hitachi chính hãng bởi giá thành của chúng khá cao, đặc trưng của thời tiết Việt Nam khiến cho sản phẩm không phát huy được công dụng.

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn loại dầu máy nén khá khác tương đương với tuổi thọ bền bỉ và giá thành hợp lý. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cũng như đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.

Thời gian trước đây, dầu máy nén khí thương hiệu Hitachi sử dụng là Hiscrew Oil 2000 song hãng đã thay đổi quy cách đóng thùng từ tháng 1/2015. Quý khách hàng có thể xem xét thông báo về thay đổi tên gọi sản phẩm để đảm bảo lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Những thông tin này giúp giải đáp băn khoăn của người dùng, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về giá dầu máy nén khí trục vít Hitachi bao nhiêu. Nếu như còn băn khoăn hoặc muốn giải đáp thêm những thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *