Thông tin kỹ thuật dây hơi khí nén Toyork?

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của dây hơi Toyork Hàn Quốc

Dây hơi Toyork Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Hàn Quốc. Thông tin về thông số kỹ thuật của dây hơi này sẽ giúp bạn hiểu được chất lượng của sản phẩm. 

Sản phẩm dây hơi của thương hiệu Toyork được cung cấp tại thị trường Việt Nam từ lâu. Chúng thường ứng dụng vào để làm đường ống dẫn khí trong máy nén khí, dẫn gas với ưu điểm độ bền cao và áp suất chịu tải cực lớn. Bên cạnh đó, nhờ chất lượng tuyệt vời vì thế chúng được dùng trong hầu khắp các lĩnh vực như dầu khí, kết cấu hay đóng tàu…

Xem thêm: Địa chỉ mua dây hơi khí nén tại hà nội

Thông số kỹ thuật dây hơi Toyork Hàn Quốc

Dây hơi mang thương hiệu Toyork Hàn Quốc được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Trong đó, vật liệu chế tạo từ hai lớp PVC và hai lớp vải bố áp lực lên đến 150 bar chuyên dùng cho hệ thống máy nén khí có áp lực cao tại các nhà xưởng.

dây hơi khí nén Toyork

– Hãng sản xuất: Toyork.

– Nơi sản xuất: Hàn Quốc.

– Chiều dài thiết kế: 50, 100 mét.

– Đường kính của dây hơi: 6.5mm, 8.0mm, 9.5mm, 13mm, 16mm, 25mm, 32mm.

– Áp lực làm việc: 60 bar

– Áp lực đột biến: 150 bar.

Theo đánh giá, sản phẩm dây hơi Toyork có chất lượng cao, khả năng chịu được áp lực và lực nén rất tốt. Với chất liệu cao cấp vì thế đảm bảo được chất lượng tốt, đàn hồi cao, độ bền bỉ tuyệt vời cũng như tính linh hoạt tuyệt vời với áp lực làm việc rộng.

Hơn nữa, những loại ống đa dạng về kích thước cho quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được đánh giá là độc đáo, vô hại đối với cơ thể người và tuyệt đối thân thiện với môi trường tự nhiên. Nhờ đó, chúng được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Dây hơi máy nén khí là một trong những dòng phụ tùng máy nén khí chuyên dụng, có nhiệm vụ truyền dẫn khí nén đến các thiết bị đầu cuối. Và bạn cần chú ý chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo cho hiệu quả công việc ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình làm việc. Chất liệu dây hơi và đường kính, màu sắc và chiều dài sẽ là những thông tin bạn cần lưu ý.

dây hơi khí nén Toyork

Mua dây hơi khí nén Toyork tại Việt Á

Dây hơi Toyork Hàn Quốc và những thiết bị khí nén phục vụ sản xuất công nghiệp. Quý khách hàng cần lưu ý khi chọn cho mình một sản phẩm với chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu của công việc. Vì thế việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Việt Á gửi đến bạn những loại phụ kiện máy nén khí chính hãng và chất lượng nhất. Trong đó, dây hơi máy nén khí là phụ tùng được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua.

Đến với Việt Á, quý khách hàng sẽ được:

– Cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, luôn cung cấp sản phẩm chính hãng.

– Sản phẩm được nhập khẩu tại Hàn Quốc vì thế mức giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh nhất.

– 100% hàng nhập khẩu tại các nhà máy, chất lượng đảm bảo.

– Kho hàng rộng lớn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng dù nhu cầu số lượng lớn nhỏ.

– Chính sách đổi miễn phí trong thời gian 7 ngày nếu như xuất hiện lỗi của nhà sản xuất.

Vì thế nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua dây hơi Toyork Hàn Quốc hãy đến Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm trong kho với số lượng nhiều, mang lại những sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng, không gián đoạn sản xuất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *