Thông tin về máy nén khí hitachi bạn cần biết

Máy nén khí Hitachi được sử dụng trong các nhà xưởng quy mô lớn!

Máy nén khí Hitachi là dòng máy đến từ Nhật Bản, với nhiều ưu điểm nổi bật như công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, hạn chế tối đa những lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. tiếng ồn nhỏ… nên luôn là sự lựa chọn của khách hàng. 

Máy bơm nén khí Hitachi được sản xuất với nhiều công suất khác nhau

Để phù hợp với từng hệ thống khí nén đáp ứng cho từng công việc khác nhau, thì máy nén khí thương hiệu Hitachi cũng được sản xuất với nhiều công suất khác nhau, từ 15kw cho đến 75Kw, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. 

Máy nén khí Hitachi nhật Bản được sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, cùng với đó là các linh phụ kiện chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất. nên luôn đảm bảo được sản phẩm máy bơm khí nén chất lượng cao, hoạt động bền bỉ và an toàn với người dùng. 

Độ ồn nhỏ cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy đến từ Nhật Bản này. Trong quá trình chạy máy, tiếng ồn sẽ được giảm đến mức tối đa, bởi vậy không gây ảnh hưởng xấu đén môi trường và không làm hại đến sức khỏe của người vận hành và công nhân làm việc quanh hệ thống. 

Máy bơm khí nén Hitachi được thiết kế sử dụng các bộ lọc chuyên dụng!

Các bộ lọc dành cho máy bơm khí nén thương hiệu Hitachi được thiết kế dành riêng cho dòng máy này, với từng công suất sẽ có những mã lọc riêng biệt, mang lại cho khách hàng hiệu quả tối đa khi sử dụng. Bộ lọc gió, lọc dầu và lọc tách dầu máy nén khí Hitachi có chất lượng cao, độ tinh lọc ổn định, nên đảm bảo cho luồng khí nén đầu ra đạt chất lượng cao, đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn khắt khe của các hệ thống đầu cuối. 

Máy bơm khí nén hitachi có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài!

Dòng sản phẩm Hitachi có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, phù hợp sử dụng đối với daonh nghiệp quy mô vừa và lớn. Máy có thao tác vận hành đơn giản, hoạt động mạnh mẽ, nên mang lại những hiệu quả công việc tốt nhất!

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần chú ý đến thời gian thay thế và bảo dưỡng hệ thống khí nén theo định kỳ, để giúp bạn phát hiện những lỗi chạy máy sớm hơn và có được phương án khắc phục hiệu quả nhất, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng nặng, mang lại cho khách hàng một sản phẩm bền bỉ hơn!

Địa chỉ mua máy bơm khí nén Hitachi chất lượng cao?

Một trong những thông tin bạn cần chú ý khi chọn mua máy là đơn vị uy tín và sản phẩm chính hãng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị không cung cấp sản phẩm chính hãng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của khách hàng khi sử dụng. Vậy nên một đơn vị uy tín sẽ là thông tin khách hàng cần lưu ý!

Việt Á – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khí nén chất lượng cao, đa dạng từng hãng máy!

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều hệ thống máy nén khí đa dạng thương hiệu trong đó có dòng máy nén khí thương hiệu Hitachi. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết, chế độ bảo hành dài hạn, cùng với đó là các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin chi tiết nhất. 

Khi sử dụng máy nén khí Hitachi tại Việt Á, bạn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật chu đáo, hướng dẫn về thiết kế hệ thống nhà xưởng sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả tối đa cho công việc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *